Đời Cười

Đốt lửa trên máy bay, phi hành đoàn một phen hú vía

Phùng Hiếu

Đăng lúc 20:46 | 02/11/2020

Không biết vị khách này muốn đốt lửa để đuổi muỗi, hay hứng lên muốn chơi trò múa lửa?

Chuyến bay VN243 của Vietnam Airlines hành trình Hà Nội - TP.HCM dự kiến cất cánh lúc 8 giờ sáng 2-11 đã buộc phải dừng cất cánh khẩn cấp, bởi một sự cố đến từ... người ngoài hành tinh!

Vị hành khách tên H.T.H. ngồi ghế 20A, không biết nghĩ gì mà hứng chí bật quẹt đốt khăn giấy sát khuẩn khi chuyến bay chuẩn bị cất cánh. Không biết vị khách này muốn nổi lửa để đuổi muỗi, hay hứng lên muốn chơi trò múa lửa? Hành vi này đã khiến cả phi hành đoàn và hành khách đi cùng chuyến bay một phen hú vía.

Đây không phải trường hợp đầu tiên các chuyến bay phải tạm dừng bởi những hành vi vô cùng nguy hiểm của hành khách. Có trường hợp say xỉn quậy phá, có trường hợp tung tin trên máy bay có bom..., nay là đốt cả lửa khi chuyến bay sắp cất cánh thì... sa mạc lời rồi.

Vị khách thích chơi lửa trên máy bay này đã được bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý. Lãnh đạo Cảng vụ cho biết đây là một hành vi uy hiếp an ninh an toàn hàng không, và sẽ bị xử phạt theo qui định trong Nghị định 162 của Chính phủ. Thiết nghĩ, cần có biện pháp xử lý mạnh tay hơn, với các hành vi uy hiếp an toàn chuyến bay của các vị khách "bất thường" này.

Chơi lửa thì về nhà chơi,

Chơi không đúng chỗ... dở hơi dở người.


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Sự tích thằng mõ

  Sự tích thằng mõ

  Có bữa hắn đi rêu rao: "Ghê quá hà, trong làng có mấy trăm ca dương tính". Lần khác hắn lại đăng: "Cả làng giăng mấy chục cái chốt không cho ai đi ra ngoài"...

  01/08/2021 12:14
  Kim bài miễn phạt

   Kim bài miễn phạt

   Bàng thái sư tức giận: Tiền thì ta không thiếu. Nay Bao đại nhân phạt phu nhân ta, ta còn gì thể diện nữa!

   28/07/2021 17:49
   Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

    Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

    Gã thấy cơ hội ngàn năm đã tới, đợt dịch này nhất định gã sẽ đổi đời. Nghĩ là làm, tối 12/7 Trương Ba Trợn xông pha lên Facebook chiếm sóng để livestream.

    24/07/2021 11:25
    Sự tích Milky Way

     Sự tích Milky Way

     Sữa tràn trắng cả dải Ngân hà hà nên các nhà thiên văn học mới gọi thiên hà này là Milky Way.

     23/07/2021 13:50
     Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

      Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

      UBND quận Phú Nhuận vừa xử phạt ông giám đốc HTX Môi trường quận Phú Nhuận số tiền 7,5 triệu đồng do đã vi phạm về các biện pháp phòng chống dịch.

      20/07/2021 13:05
      Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

       Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

       Thằng ớt hiểm láu cá ôm đồ ra đi. Trước khi đi nó còn nói: 'Tao là gia vị, không thể sống chung với một thằng không cùng đẳng cấp như mày'.

       20/07/2021 15:00
       Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

        Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

        Phóng tác theo nhân chuyện đàn khỉ trên Núi Lớn - Vũng Tàu xuống đường khi thành phố phải giãn cách xã hội, chống dịch Cô-Vít.

        18/07/2021 12:30