JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Độc Cô Cầu Bại : "Nếu lấy vợ giỏi lắm ta chỉ dám cầu hòa!"

Phỏng vấn độc quyền của Tạp chí Hoa Sơn luận kiếm với Độc Cô Cầu Bại về vụ Vương Trùng Vương yêu cầu đồng đạo võ lâm lập gia đình trước năm 30 tuổi

Nhân dịp giáo chủ Toàn Chân giáo Vương Trùng Vương khuyến khích đồng đạo võ lâm nên lập gia đình trước tuổi "tam thập nhi lập", tạp chí Hoa Sơn luận kiếm đã có buổi phỏng vấn với vị cao thủ võ lâm, đỉnh đỉnh đại danh Độc Cô Cầu Bại về vấn đề này

PV: Cái tên Độc Cô là có phải đại hiệp theo trường phái "ở một mình cho con gái nó thèm"?

Độc Cô: Sống cô độc không tốt sao, muốn đi thì đi muốn về thì về. Không bị ai quản thúc, cuộc đời giang hồ rày đây mai đó, tiêu diêu tự tại. Có thêm người bên cạnh vướng víu chân tay. Lấy vợ không thú vị chút nào...

PV:  Có phải không lấy vợ lấy chồng người ta dễ thành công hơn, như đại hiệp đây nhờ không có vợ mà luyện thành Độc cô cửu kiếm?

Độc Cô: Cái này mang tính hên xui rất nhiều, lão Ngoan đồng Châu Bá Thông nhờ trốn vợ 20 năm ở Đảo Đào Hoa mới luyện thành Song thủ hỗ bác. Tên tiểu tử Dương Quá nếu không có vợ là Cô Long, làm sao luyện thành Song kiếm hợp bích. 

Còn lão bà Cừu Thiên Xích không phải là do bị Công Tôn Chỉ đẩy xuống vực sâu sao? Lập gia đình có khi là thiên đường, cũng có khi là địa ngục. Trò chơi may rủi này không hấp dẫn bằng việc ta chuyên tâm luyện võ công.

PV: Không lẽ đại hiệp có lý do nào đến nỗi chán ngán đàn bà. Tại hạ thấy phụ nữ rốt cuộc vẫn là tạo vật đẹp đẽ nhất của Thượng Đế?

Độc Cô: Cái tên Đoàn Chính Thuần  bị vợ cắm cái sừng tổ bố lên đầu. Ta thà lấy nồi cơm điện còn hơn lấy vợ. Ta sợ bị cắm sừng...

Ngươi đã thấy ai có kết thúc tốt đẹp khi lấy vợ chưa? Tên Trương Vô Kỵ lấy Triệu Mẫn xong thì suốt ngày vẽ chân mày cho vợ. Nói chung bọn cao thủ võ lâm lấy vợ xong là hết phim, hết truyện. Phim còn dài, gái còn nhiều...cái tên Độc Cô Cầu Bại đã quá ngầu rồi. Ta không cần gì nữa, kể cả vợ. 

Ta nghĩ "Ôi đàn bà lại là con dao làm tim nhỏ máu...". Nếu không tên Đông Phương Bất Bại đã không "dẫn đao tự cung" và tuyên bố :" Chỉ có đàn ông mới đem hạnh phúc lại cho nhau"

PV: Chẳng lẽ đại hiệp chỉ thích tình một đêm như Đại đạo hái hoa Điền Bá Quang? Không lẽ đại hiệp không khao khát một gia đình?

Độc Cô: Tình một đêm nghe cũng thú vị...nhưng tên Điền Bá Quang cũng bị nguyền rủa cả đời. Thật ra ta cũng khao khát một mái ấm, một gia đình....Nhưng có điều làm ta e ngại...

PV: Độc Cô đại hiệp đã là trùm cuối rồi còn sợ điều gì?

Độc Cô: Hic! Ta sợ lấy phải một mụ sư tử Hà Đông, đến lúc đó...ta "cầu hòa" còn không được nói chi "cầu bại".

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Bạch Long Mã thấy Bát Giới bị cơn lốc cuốn đi, con ngựa dẫm chân liên hồi. Không đau lòng sao được, nhị sư huynh của hắn trắng trẻo, mập mạp dễ thương đến như vậy mà. Cho đúng tinh thần "Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ", Bạch Long Mã hí thảm thiết, chập sau hắn biến thành trai thanh niên khôi ngô tuấn tú.

11/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl

Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl "tâm hồn" to, Bát Giới lại ngẩn ngơ

Thầy trò Đường Tăng vượt kiếp nạn do cậu Phật Tổ bày ra, đây có thể coi là trận đánh oanh liệt nhất của Đường Tăng và các học trò. Trên dưới một lòng khiến Đại Bàng tinh bại trận, quan trọng hơn Đường Tăng đã chứng minh được tài lãnh đạo của mình. Từ đây Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng càng kính trọng boss của mình hơn.

10/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng

Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng "Kế không thành"

Đây lại nói về Đại Bàng tinh - cậu của Phật Tổ đang chiếm giữ ngọn Thạch Bi Sơn xưng bá xưng hùng. Tin đồn ăn thịt Đường Tăng sẽ trường sinh bất tử làm con yêu này rất thích thú. Hắn chọn đoạn đèo Cả này giăng bẫy để bắt cho bằng được Đường Tăng.

08/08/2020 10:00