Đời Cười

Độc Cô Cầu Bại : "Nếu lấy vợ giỏi lắm ta chỉ dám cầu hòa!"

Hư Trúc

Đăng lúc 11:55 | 11/05/2020

Phỏng vấn độc quyền của Tạp chí Hoa Sơn luận kiếm với Độc Cô Cầu Bại về vụ Vương Trùng Vương yêu cầu đồng đạo võ lâm lập gia đình trước năm 30 tuổi

Nhân dịp giáo chủ Toàn Chân giáo Vương Trùng Vương khuyến khích đồng đạo võ lâm nên lập gia đình trước tuổi "tam thập nhi lập", tạp chí Hoa Sơn luận kiếm đã có buổi phỏng vấn với vị cao thủ võ lâm, đỉnh đỉnh đại danh Độc Cô Cầu Bại về vấn đề này

PV: Cái tên Độc Cô là có phải đại hiệp theo trường phái "ở một mình cho con gái nó thèm"?

Độc Cô: Sống cô độc không tốt sao, muốn đi thì đi muốn về thì về. Không bị ai quản thúc, cuộc đời giang hồ rày đây mai đó, tiêu diêu tự tại. Có thêm người bên cạnh vướng víu chân tay. Lấy vợ không thú vị chút nào...

PV:  Có phải không lấy vợ lấy chồng người ta dễ thành công hơn, như đại hiệp đây nhờ không có vợ mà luyện thành Độc cô cửu kiếm?

Độc Cô: Cái này mang tính hên xui rất nhiều, lão Ngoan đồng Châu Bá Thông nhờ trốn vợ 20 năm ở Đảo Đào Hoa mới luyện thành Song thủ hỗ bác. Tên tiểu tử Dương Quá nếu không có vợ là Cô Long, làm sao luyện thành Song kiếm hợp bích. 

Còn lão bà Cừu Thiên Xích không phải là do bị Công Tôn Chỉ đẩy xuống vực sâu sao? Lập gia đình có khi là thiên đường, cũng có khi là địa ngục. Trò chơi may rủi này không hấp dẫn bằng việc ta chuyên tâm luyện võ công.

PV: Không lẽ đại hiệp có lý do nào đến nỗi chán ngán đàn bà. Tại hạ thấy phụ nữ rốt cuộc vẫn là tạo vật đẹp đẽ nhất của Thượng Đế?

Độc Cô: Cái tên Đoàn Chính Thuần  bị vợ cắm cái sừng tổ bố lên đầu. Ta thà lấy nồi cơm điện còn hơn lấy vợ. Ta sợ bị cắm sừng...

Ngươi đã thấy ai có kết thúc tốt đẹp khi lấy vợ chưa? Tên Trương Vô Kỵ lấy Triệu Mẫn xong thì suốt ngày vẽ chân mày cho vợ. Nói chung bọn cao thủ võ lâm lấy vợ xong là hết phim, hết truyện. Phim còn dài, gái còn nhiều...cái tên Độc Cô Cầu Bại đã quá ngầu rồi. Ta không cần gì nữa, kể cả vợ. 

Ta nghĩ "Ôi đàn bà lại là con dao làm tim nhỏ máu...". Nếu không tên Đông Phương Bất Bại đã không "dẫn đao tự cung" và tuyên bố :" Chỉ có đàn ông mới đem hạnh phúc lại cho nhau"

PV: Chẳng lẽ đại hiệp chỉ thích tình một đêm như Đại đạo hái hoa Điền Bá Quang? Không lẽ đại hiệp không khao khát một gia đình?

Độc Cô: Tình một đêm nghe cũng thú vị...nhưng tên Điền Bá Quang cũng bị nguyền rủa cả đời. Thật ra ta cũng khao khát một mái ấm, một gia đình....Nhưng có điều làm ta e ngại...

PV: Độc Cô đại hiệp đã là trùm cuối rồi còn sợ điều gì?

Độc Cô: Hic! Ta sợ lấy phải một mụ sư tử Hà Đông, đến lúc đó...ta "cầu hòa" còn không được nói chi "cầu bại".


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09