Đời Cười

Đi ôtô làm sao để cho ngầu hơn Lý Mạc Sầu?

Phùng Hiếu

Đăng lúc 14:30 | 20/06/2020

Cộng đồng mạng vừa chửi inh ỏi anh chàng đi ôtô "thó" chùm vải của người phụ nữ bán hàng rong bị té. Chiếc xe anh đi cả tỉ chớ chẳng chơi, trong khi giá vải chỉ có mấy chục ngàn 1kg.

Kinh tế phát triển nhiều người trở nên giàu có, việc mua xe hơi dễ dàng hơn. Có người mua ôtô phục vụ công việc, có người mua để làm ngầu cho đời. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng ôtô ngầu hơn Lý Mạc Sầu.

1. Thiên thượng thiên hạ, duy ngã độc tôn (Tạm dịch: Trên trời dưới đất chỉ có ta đi ôtô là ngầu nhất!)

Cách này được một số dân chơi sử dụng khá thành thạo khi đứng đợi ngã tư lúc đèn đỏ. Có chị đi con xe đắt tiền tranh thủ lúc đèn đỏ vứt rác trên đường, vừa tiện lợi vừa thể hiện nét "văn hóa" độc lạ của nền văn minh ngoài trái đất.

Cũng có anh chàng tranh thủ 30 giây đèn đỏ, mở cửa xe đứng tựa con lươn... tè bậy ngon lành. Cho dù cái anh vừa thải ra vừa xốn con mắt bên trái, vừa làm đỏ con mắt bên phải của người đi đường. Không nghi ngờ gì nữa đây là cách bảo tồn văn minh thời ăn lông ở lỗ làm tổ trên cây.

2. Mượn xế 'thó' trái cây

Mới đây, cư luận mạng vừa chửi inh ỏi anh chàng đi ôtô "thó" chùm vải của người bán hàng rong bị té xe. Chiếc xe anh đi cả tỉ chớ chẳng chơi, trong khi giá vải chỉ có mấy chục ngàn 1kg. Có ý kiến cho rằng anh này mới chỉ là "dân chơi cầu 2 cẳng", "dân chơi cầu 3 cẳng" sẽ lượm luôn cóc, ổi, xoài... mía ghim. Tuy vậy, hình ảnh anh xuất hiện trên mạng xã hội: Mở cửa xe ăn cắp vải mới thật quái chiêu.

3. Đi ngược với thiên hạ

Không nhất thiết thiên hạ làm cái gì, ta làm cái nấy. Hãy để mọi người thấy mình ngầu như thế nào bằng cách đi ngược chiều. Nhớ chọn đường cao tốc để thể hiện sự nguy hiểm của mình. Chẳng phải sợ ai, hãy nhấn ga tối đa nhằm đường ngược chiều thẳng tiến. Nguyên đoạn đường cao tốc sẽ hoảng loạn về độ nguy hiểm của bạn. Hình ảnh cực ngầu của bạn sẽ nhanh chóng lan truyền trên mạng. CSGT sẽ tìm đến nhà bạn ngay và luôn!

"May mắn" hơn, đội khiêng hòm sẽ tới nhà đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng trong tiếng chửi rủa của cộng đồng.

* Theo bạn còn cách nào để đi ôtô ngầu hơn mấy cách này nữa không?


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Sự tích cô chiêu cậu ấm

  Sự tích cô chiêu cậu ấm

  Con gái của ông bố "lắm chiêu" được bố giúp cho bay sang Anh du học, còn các cậu "được ấp ấm như ấp trứng" cũng được mẹ cho qua Mỹ tìm chữ.

  29/04/2021 10:52
  Sướng ơi là sướng!

   Sướng ơi là sướng!

   Ngày ra tòa Sướng bị cáo buộc cầm đầu đường dây sản xuất hơn 137 triệu lít xăng giả, tương đương với số lượng hàng thật trị giá hơn 2.400 tỉ đồng.

   22/04/2021 11:18
   Hãy sợ vợ theo cách của bạn

    Hãy sợ vợ theo cách của bạn

    Nghe nói sau Hội nghị tổng kết năm, Hội SOVO đã đổi tên thành “Hội không sợ gì hết trừ sợ vợ” và slogan mới của hội là “Hãy sợ vợ theo cách của bạn”.

    17/04/2021 14:40
    Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

     Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

     Vi diệu hơn 'nhất dương chỉ' còn là công cụ để họ Đoàn giàu nhanh, phất nhanh mà không phải vất vả đi buôn chổi đót hoặc chạy xe ôm để làm giàu.

     15/04/2021 16:10
     Nhật ký quan tham

      Nhật ký quan tham

      Ba mình nói không sai: "Phi thương là bất phú" mà. Trời ạ. Làm quan gần 30 năm, lần đầu tiên trong đời mình mới hết lo cái đói...

      14/04/2021 18:15
      Tâm thư gửi anh ăn trộm

       Tâm thư gửi anh ăn trộm

       Vâng thưa anh, dù em chẳng còn gì nữa để cho anh trộm. Nhưng mấy bữa nay cứ thấy anh lạng qua nhà em hoài, lòng em chua xót quá…

       14/04/2021 09:55
       Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

        Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

        Tối ấy, Lâm Mưu Đồ cho mời hai đứa con trai là Lâm Mưu Mô và Lâm Mưu Độc về bàn đại sự lâu dài. Mái tóc ngả bạc của Lâm Mưu Đồ càng như bạc thêm vì sắp nghỉ hưu...

        07/04/2021 14:22
        Sự tích phái Cổ Mộ

         Sự tích phái Cổ Mộ

         Kế bên phái của Long Nữ, có chàng trai tên là Doãn Chí Bình là đệ tử chân truyền của Toàn Chân giáo. Chàng đã quá ba mươi mà chưa có người yêu.

         06/04/2021 14:04
         Cá tháng tư:

          Cá tháng tư: "nổ" như Lan

          Lúc này nàng Lan mới hốt hoảng khai sự thật: chỉ là trò Cá tháng Tư, tụi em chơi vậy cứ tưởng là ngầu...

          01/04/2021 15:17
          Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

           Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

           Trộm xe ôtô chở bạn gái đi chơi, đạp xe đạp đi trộm xe máy, trộm 20 triệu để tẩm quất 2 ngày liền... Tay trộm nào xứng danh là dân chơi không sợ mưa rơi nhất?

           25/03/2021 14:50