JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Đi ôtô làm sao để cho ngầu hơn Lý Mạc Sầu?

Cộng đồng mạng vừa chửi inh ỏi anh chàng đi ôtô "thó" chùm vải của người phụ nữ bán hàng rong bị té. Chiếc xe anh đi cả tỉ chớ chẳng chơi, trong khi giá vải chỉ có mấy chục ngàn 1kg.

Kinh tế phát triển nhiều người trở nên giàu có, việc mua xe hơi dễ dàng hơn. Có người mua ôtô phục vụ công việc, có người mua để làm ngầu cho đời. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng ôtô ngầu hơn Lý Mạc Sầu.

1. Thiên thượng thiên hạ, duy ngã độc tôn (Tạm dịch: Trên trời dưới đất chỉ có ta đi ôtô là ngầu nhất!)

Cách này được một số dân chơi sử dụng khá thành thạo khi đứng đợi ngã tư lúc đèn đỏ. Có chị đi con xe đắt tiền tranh thủ lúc đèn đỏ vứt rác trên đường, vừa tiện lợi vừa thể hiện nét "văn hóa" độc lạ của nền văn minh ngoài trái đất.

Cũng có anh chàng tranh thủ 30 giây đèn đỏ, mở cửa xe đứng tựa con lươn... tè bậy ngon lành. Cho dù cái anh vừa thải ra vừa xốn con mắt bên trái, vừa làm đỏ con mắt bên phải của người đi đường. Không nghi ngờ gì nữa đây là cách bảo tồn văn minh thời ăn lông ở lỗ làm tổ trên cây.

2. Mượn xế 'thó' trái cây

Mới đây, cư luận mạng vừa chửi inh ỏi anh chàng đi ôtô "thó" chùm vải của người bán hàng rong bị té xe. Chiếc xe anh đi cả tỉ chớ chẳng chơi, trong khi giá vải chỉ có mấy chục ngàn 1kg. Có ý kiến cho rằng anh này mới chỉ là "dân chơi cầu 2 cẳng", "dân chơi cầu 3 cẳng" sẽ lượm luôn cóc, ổi, xoài... mía ghim. Tuy vậy, hình ảnh anh xuất hiện trên mạng xã hội: Mở cửa xe ăn cắp vải mới thật quái chiêu.

3. Đi ngược với thiên hạ

Không nhất thiết thiên hạ làm cái gì, ta làm cái nấy. Hãy để mọi người thấy mình ngầu như thế nào bằng cách đi ngược chiều. Nhớ chọn đường cao tốc để thể hiện sự nguy hiểm của mình. Chẳng phải sợ ai, hãy nhấn ga tối đa nhằm đường ngược chiều thẳng tiến. Nguyên đoạn đường cao tốc sẽ hoảng loạn về độ nguy hiểm của bạn. Hình ảnh cực ngầu của bạn sẽ nhanh chóng lan truyền trên mạng. CSGT sẽ tìm đến nhà bạn ngay và luôn!

"May mắn" hơn, đội khiêng hòm sẽ tới nhà đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng trong tiếng chửi rủa của cộng đồng.

* Theo bạn còn cách nào để đi ôtô ngầu hơn mấy cách này nữa không?

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl

Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl "tâm hồn" to, Bát Giới lại ngẩn ngơ

Thầy trò Đường Tăng vượt kiếp nạn do cậu Phật Tổ bày ra, đây có thể coi là trận đánh oanh liệt nhất của Đường Tăng và các học trò. Trên dưới một lòng khiến Đại Bàng tinh bại trận, quan trọng hơn Đường Tăng đã chứng minh được tài lãnh đạo của mình. Từ đây Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng càng kính trọng boss của mình hơn.

10/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng

Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng "Kế không thành"

Đây lại nói về Đại Bàng tinh - cậu của Phật Tổ đang chiếm giữ ngọn Thạch Bi Sơn xưng bá xưng hùng. Tin đồn ăn thịt Đường Tăng sẽ trường sinh bất tử làm con yêu này rất thích thú. Hắn chọn đoạn đèo Cả này giăng bẫy để bắt cho bằng được Đường Tăng.

08/08/2020 10:00
Tây Du remix -  Kỳ 65: Đối phó yêu tinh, Đường Tăng thể hiện tài lãnh đạo. Bát Giới khua môi ly gián bọn lâu la

Tây Du remix - Kỳ 65: Đối phó yêu tinh, Đường Tăng thể hiện tài lãnh đạo. Bát Giới khua môi ly gián bọn lâu la

Thạch Bi Sơn còn gọi là Đá Bia, dân gian tương truyền là núi Ông, thuộc dãy Đại Lãnh, cao 706 m, nay thuộc địa phận xã Hòa Xuân Nam (Đông Hòa, Phú Yên). Trong tiến trình mở đất về phương Nam, núi Thạch Bi Sơn có một dấu ấn lịch sử rất lớn, từng đóng vai trò phân ranh giữa hai nước Đại Việt và Chiêm Thành.

07/08/2020 10:00