Đời Cười

'Đẻ mướn' từ phim ra đời, 1 suất giá 750 triệu đồng

Phùng Hiếu

Đăng lúc 16:02 | 09/01/2021

Đánh vào tâm lý nôn nóng có con của các cặp vợ chồng đang có vấn đề về sức khỏe sinh sản, Tâm lập đường dây để đẻ mướn.

Bộ phim truyền hình Đẻ mướn của hãng Shashi Sumeet (Ấn Độ) kể về cô gái vùng quê Gujarati khát khao đổi đời đã chấp nhận mang thai hộ cho đôi vợ chồng trẻ, đổi lại cô sẽ có một số tiền để thực hiện giấc mơ sang Mỹ định cư. Những tưởng bộ phim ăn khách này chỉ có trên sóng truyền hình, mấy ai ngờ ngoài đời hoàn toàn có thật.

Công an quận Long Biên (Hà Nội) vừa phá vỡ đường dây mang thai hộ, một suất lên đến 750 triệu đồng do Hoàng Tuệ Tâm (SN 1994, ngụ huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên) tổ chức. 

Đánh vào tâm lý nôn nóng có con của các cặp vợ chồng đang có vấn đề về sức khỏe sinh sản, Tâm lập đường dây để đẻ mướn. Tâm ra giá mỗi trường hợp sinh con trai sẽ được tính phí lên tới hàng trăm triệu đồng, nếu sinh đôi chi phí là 750 triệu đồng. 

Mong sớm có con, anh N.V.H (ngụ tại Hà Nội) liên hệ Tâm để được mang thai hộ. Tâm thu xếp cho vợ chồng anh H đi gặp một cô gái tên N.T.N (tại tỉnh Hòa Bình) để ký hợp đồng đẻ mướn. 

Giá trọn gói là 620 triệu đồng, vợ chồng anh H đã đưa trước cho Tâm 100 triệu, phần còn lại sẽ được thanh toán khi N.T.N khai hoa nở nhụy. Tuy nhiên sau khi nhận 100 triệu đồng Tâm và N.T.N cùng biến mất. Vợ chồng anh H. sau đó đã làm đơn trình báo sự việc đến công an.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Đội điều tra Tổng hợp, Công an quận Long Biên đã vào cuộc điều tra, thu thập lời khai của người bị hại.

Điều đáng nói Tâm sử dụng các loại giấy tờ giả như hộ khẩu, chứng minh thư, giấy đăng ký kết hôn... để hợp thức hóa việc mang thai hộ mà không bị rào cản thủ tục tại các bệnh viện. Vì thế việc đấu tranh bóc gỡ đường dây của Tâm gặp nhiều khó khăn.

Hiện Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang tạm giam Hoàng Huệ Tâm  để điều tra về các hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Tổ chức mang thai hộ vì mục đích thương mại 

Nhu cầu có con là nhu cầu chính đáng, các cặp vợ chồng đừng vì quá nôn nóng mà gặp phải cạm bẫy của những tay lừa như Tâm. Hãy đến các bệnh viện chuyên khoa để được sự hỗ trợ từ các bác sĩ!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

  Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

  Mọi người nhìn kỹ lại hóa ra là ông chủ của Túy Tiên Lầu. Cuối cùng Hoa Sơn hội cũng đi đến phương án chốt hạ: Cho hàng quán nhậu nhẹt mở cửa lại.

  26/02/2021 16:55
  Ăn khế trả...Pi

   Ăn khế trả...Pi

   Sau khi ăn no nê khế trên cây, con quạ nằm phè ra ngủ. Người em thấy con quạ ăn hết khế của mình thì nghĩ ngay chuyện "Ăn khế trả vàng" trong truyền thuyết.

   25/02/2021 18:33
   Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

    Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

    Làng này Bá Kiến chỉ ngán mỗi Chí Phèo. Không biết vì nguyên nhân gì mà lão lại rụt rè không giống cái vẻ hàng ngày hay 'thét ra lửa mửa ra khói' của lão.

    24/02/2021 20:25
    Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

     Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

     Phóng tác từ chuyện có thật ở một địa phương nọ xin kinh phí mua heo quay phòng chống COVID-19.

     24/02/2021 15:53
     Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

      Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

      Chỉ cần liếc mắt nhìn thoáng nét vẽ của một tranh biếm, ta có thể nhận ra ngay đó là họa sĩ biếm mà ta ái mộ bấy lâu nay…

      06/02/2021 15:48
      Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

       Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

       Sau nhân vật Hai Cù Nèo thì có lẽ nhân vật Linda Kiều của Nguyễn Tài là được bạn đọc theo dõi hứng thú, và gần như suốt mấy mươi năm được Nguyễn Tài "nuôi dưỡng"...

       06/02/2021 10:01
       Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

        Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

        Làng nọ có cô gái tên là Táo Nhà Trồng tới tuổi cập kê nhiều anh chàng để ý. Nhưng vì nữ quá ít, nên nàng Táo Nhà Trồng làm giá, kênh kiệu và rất chảnh.

        25/01/2021 15:58
        Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

         Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

         Các sao trong giới showbiz hú hồn con chồn khi hay tin mình đã chết. Sự việc ra sao, xin mời quí vị nghe lại nhật ký cuộc gọi của người không may.

         20/01/2021 14:37