Đời Cười

Đâu rồi minh chủ võ lâm?

Hư Trúc

Đăng lúc 19:01 | 17/09/2021

Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc. Y tự nhận mình thay trời hành đạo, trước khi ra tay thường có Phong Sát lệnh để báo cho đối phương biết trước.

Thần binh của Phong Sát hiệp chính là Sao Kê kiếm. Đây là món vũ khí cực kỳ thâm hiểm, một kiếm ra tay dậy sóng giang hồ. Giang hồ cũng cho rằng Minh Bạch lão nhân đã mất tới 20 năm soi mói đủ chuyện thiên hạ mới luyện thành thanh kiếm này.

Không biết Phong Sát hiệp có thù oán gì với bọn võ lâm cao thủ mà dồn họ vào tuyệt lộ. Phàm cao thủ nào Phong Sát hiệp thấy không vừa mắt, thế nào cũng cho người đưa Phong Sát lệnh tới tận cửa nhà.

Ai chẳng may nhận được Phong Sát lệnh y như rằng ăn không ngon, ngủ không yên. Nguy cơ tiếng tăm gầy dựng, công phu rèn luyện trong vài chục năm sẽ tiêu tan như bọt xà phòng.


Đã có vị đại hiệp danh tiếng vang lừng bốn phương trúng độc chiêu của Sao Kê kiếm. Từng là tượng đài sừng sững đứng giữa chốn anh hùng võ lâm, vị đại hiệp này cuối cùng thân bại danh liệt, phải rút lui khỏi chốn giang hồ không kèn không trống.

Chính vì sự kiện này đã làm cho cao thủ võ lâm còn lại hết sức đề cao cảnh giác. Giang hồ sóng sau xô sóng trước, Phong Sát hiệp dường như muốn đồ sát hết võ lâm đồng đạo, nên ngày đêm đăng đàn khiêu chiến. Một tay cầm Phong Sát lệnh, một tay cầm Sao Kê kiếm y hệt sát thần, làm bấn loạn cả võ lâm đồng đạo.

Ngoài Sao Kê kiếm, môn công phu Sư Tử gầm của vị cao thủ này cũng đáng liệt vào hàng độc chiêu của tuyệt học giang hồ. Phong Sát hiệp ra rả mạt sát võ lâm anh hùng với mọi ngôn từ dễ hiểu mà rất khó nghe...

Chỉ tội cho bọn thiếu niên chân ướt chân ráo mới bước vào chốn giang hồ, vội vã cuồng si, tôn Phong Sát hiệp làm thần tượng. Mỗi buổi đăng đàn khiêu chiến của Phong Sát hiệp có hàng vạn fan hâm mộ theo dõi thả tim, chia sẻ rần rần.

Chỉ có người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt. Nhưng đâu phải ai cũng trong kẹt để đủ hiểu sự tình người trong cuộc. Kẻ đoán già đoán non, người thêm mắm dặm muối... khiến giang hồ phong ba bão táp nổi lên không ngừng.

Đám cao thủ bị khiêu chiến, nhẫn nhịn cũng có giới hạn, cuối cùng cũng tiếp nhận chiến thư. Kẻ ra chiêu, người tiếp chiêu tạo ra một trường tranh đấu đầy rẫy mùi... kim tiền.

Điều làm bá tánh thắc mắc là minh chủ võ lâm đang ở đâu. Lúc dầu sôi lửa bỏng như vầy không thấy minh chủ lên tiếng, cứ để mặc cho Phong Sát hiệp đại náo giang hồ. Nếu bọn cao thủ lỡ tay nhúng chàm thì minh chủ võ lâm phải đích thân trị tội, lấy lại công đạo cho quần hùng mới đúng, đằng này...

Quốc có quốc pháp, giang hồ có giang hồ quy. Minh chủ võ lâm sao để một mình Phong Sát hiệp khiêu chiến toàn bộ võ lâm náo loạn. Ngài đâu rồi hỡi minh chủ?


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09