Đời Cười

Đàn bò tót lai gầy trơ xương và phương pháp giảm cân thần tốc của Ngưu Ma Vương

Hư Trúc

Đăng lúc 18:00 | 03/10/2020

Mấy ngàn năm sau, chư vị thần tiên, anh hùng yêu quái mới biết điều bí hiểm trong phương pháp giảm cân của Ngưu Ma Vương. Hóa ra chẳng có gì ghê gớm...

Tin Ngưu Ma Vương đã nghiên cứu thành công phương pháp giảm cân hiệu quả, làm náo loạn thiên đình lẫn hạ giới. Chư tiên, yêu quái đủ loại nô nức tìm tới tận cửa nhà họ Ngưu để đăng ký giảm cân.

Tây Vương mẫu xưa nay chỉ có xơi trái cây. Món ăn ưa thích của bà là Đào Tiên. Vậy mà không hiểu sao cứ tăng cân vùn vụt. Tới năm bà 800 tuổi, số cân nặng đã đạt xấp xỉ tạ rưỡi. Hôm nay bà quyết tâm tới nhà Ngưu Ma Vương để đăng ký giảm cân. Nhờ là vợ của Ngọc Hoàng bà được ưu ái bốc ngay số 1 ngon lành cành đào.

Người may mắn bốc số 2 đương nhiên là vợ của Ngưu Ma Vương. Thiết phiến công chúa từ khi xuống trần ăn uống vô tội vạ, cuối cùng bị béo phì. Nàng dọn nhà về Hỏa Diệm Sơn nơi có nhiệt độ cao lên tới 1000 độ C. Nàng muốn lấy nhiệt độ cao ở vùng này giúp nàng đốt tan mỡ bụng. Nhưng vô vọng, Thiết Phiến công chúa vẫn thừa mỡ bụng. May thay chồng nàng đã học xong phương pháp giảm cân quỷ khốc thần sầu.
 
Khách hàng may mắn bốc được số 3 là nữ vương của Tây Lương quốc. Như các bạn đã biết, ngày trước vì chê nàng có vòng eo con voi mà Đường Tăng bỏ nàng đi thỉnh kinh. Thậm chí vị sư phụ này còn không thèm nhìn nàng lấy một cái. Nữ vương đang ao ước có vòng eo như Ngọc Trinh, đợi Đường Tăng quay về để mồi chài Đường sư phụ thêm lần nữa.

Người bốc số 4 là Bát Giới mập như con heo. Tên này đi bộ từ Đại Đường sang Tây Trúc mấy chục ngàn dặm, nhưng vẫn béo núc ních no tròn. Bát Giới cũng tranh thủ về nhà Ngưu Ma Vương để giảm cân. Bát Giới quyết tâm lấy lại body 6 múi, để nối lại tình xưa với Cao Thúy Lan.

Tất cả khách hàng đều được Ngưu Ma Vương phục vụ tận tình. Sau một tháng tham gia giảm cân, mọi người đều hài lòng. Có người giảm phân nửa số cân nặng trước đó. Như Tây Vương mẫu chẳng hạn bà chỉ còn nặng 45kg. Bát Giới mập mạp phốt pháp sau 1 tháng ở nhà Ngưu Ma Vương trở thành người ốm nhách như con cò ma.

Uy tín Ngưu Ma Vương lan rộng với phương pháp giảm cân thần tốc danh chấn trên trời, dưới đất. Quỷ thần, yêu tinh lại kéo tới nhà Ngưu ca đăng ký đi giảm cân nườm nượp. Mấy ngàn năm sau, chư vị thần tiên, anh hùng yêu quái mới biết điều bí hiểm trong phương pháp giảm cân của Ngưu Ma Vương. Hóa ra chẳng có gì ghê gớm. Chỉ cần bị bỏ đói vài tháng như đàn bò tót lai ở trần gian, là mọi người đều ốm nhách trơ xương thôi. Đến bò tót còn ốm huống chi là thần tiên!
Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55