Đời Cười

Đá gà 'sống' chưa vui, đá gà online mới vui

Phùng Hiếu

Đăng lúc 16:00 | 19/10/2020

Sau thời gian chán chường với gà thật trực tiếp lao vào nhau đánh đá tưng bừng, hai tay chơi này quyết định chuyển sang đá gà ăn tiền online.

Hai ta chơi V.D.Q 35 tuổi và V.T.G 48 tuổi cùng ngụ tại quận 11 và cùng có sở thích đánh bạc. Món chính của hai tay chơi này là thầu đề, món phụ là tổ chức đá gà ăn tiền. Sau thời gian chán chường với các 'thần kê' thật, trồng cựa trực tiếp lao vào nhau đánh đá tưng bừng, hai tay chơi này quyết định chuyển sang đá gà ăn tiền online. 

Ngày 18/10, Q và G tổ chức buổi sát phạt lẫn nhau cho 11 con bạc bằng hình thức đá gà online tại một quán cà phê trên đường Lò Siêu (quận 11). Khi 11 con bạc đang tụm đầu vào nhau nhìn vào màn hình điện thoại để chứng kiến hai thần kê trong điện thoại tung những cú đòn ác chiến thì lực lượng Công an Q.11 (TP.HCM) bắt quả tang. 

Tại hiện trường, công an thu giữ khoảng 20 chiếc ĐTDĐ và hơn 76 triệu đồng. Được biết, nhóm con bạc thường xuyên kéo đến quán cà phê trên để đánh bạc. Bình thường có trận 'gà sống' cả đám sẽ rủ nhau tới bãi đất trống vắng người đế sát phạt nhau, không có thì đá gà qua điện thoại. 

Hiện nay có tới hàng chục trang web cờ bạc, có mục đá gà online được trực tiếp thu hút khá đông 'bác thằng bần' lao vào sát phạt như con thiêu thân. Riêng hai tay chơi Q và G, công an quận 11 đang củng cố hồ sơ để truy tố thêm tội danh tổ chức đánh bạc.

Đá gà cá độ cũng online

Không sớm dẹp ngay, dân khổ dài!


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55