Đời Cười

Đá gà 'sống' chưa vui, đá gà online mới vui

Phùng Hiếu

Đăng lúc 16:00 | 19/10/2020

Sau thời gian chán chường với gà thật trực tiếp lao vào nhau đánh đá tưng bừng, hai tay chơi này quyết định chuyển sang đá gà ăn tiền online.

Hai ta chơi V.D.Q 35 tuổi và V.T.G 48 tuổi cùng ngụ tại quận 11 và cùng có sở thích đánh bạc. Món chính của hai tay chơi này là thầu đề, món phụ là tổ chức đá gà ăn tiền. Sau thời gian chán chường với các 'thần kê' thật, trồng cựa trực tiếp lao vào nhau đánh đá tưng bừng, hai tay chơi này quyết định chuyển sang đá gà ăn tiền online. 

Ngày 18/10, Q và G tổ chức buổi sát phạt lẫn nhau cho 11 con bạc bằng hình thức đá gà online tại một quán cà phê trên đường Lò Siêu (quận 11). Khi 11 con bạc đang tụm đầu vào nhau nhìn vào màn hình điện thoại để chứng kiến hai thần kê trong điện thoại tung những cú đòn ác chiến thì lực lượng Công an Q.11 (TP.HCM) bắt quả tang. 

Tại hiện trường, công an thu giữ khoảng 20 chiếc ĐTDĐ và hơn 76 triệu đồng. Được biết, nhóm con bạc thường xuyên kéo đến quán cà phê trên để đánh bạc. Bình thường có trận 'gà sống' cả đám sẽ rủ nhau tới bãi đất trống vắng người đế sát phạt nhau, không có thì đá gà qua điện thoại. 

Hiện nay có tới hàng chục trang web cờ bạc, có mục đá gà online được trực tiếp thu hút khá đông 'bác thằng bần' lao vào sát phạt như con thiêu thân. Riêng hai tay chơi Q và G, công an quận 11 đang củng cố hồ sơ để truy tố thêm tội danh tổ chức đánh bạc.

Đá gà cá độ cũng online

Không sớm dẹp ngay, dân khổ dài!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Giỏi hơn cả Tề Thiên

  Giỏi hơn cả Tề Thiên

  Thằng Tèo cười khoái chí: "Ha ha...Tao nói rồi mà. Hôm qua ổng còn biến thành ba tao, chở má tao đi chơi nữa...".

  24/11/2020 14:06
  Vài đồng của Phủ Khai Phong

   Vài đồng của Phủ Khai Phong

   Bao đại nhân nghe vậy thì ngồi thẩn thờ trên ghế. Ông chợt nhớ tới Triển Chiêu đã đề xuất xin ông vài đồng để ăn Tết... Hóa ra với lũ thuộc hạ Phủ Khai Phong tiền tỷ thuế của dân, chỉ đáng giá vài đồng

   24/11/2020 17:04
   Sự thật về gạch lát vỉa hè bảo hành 70 năm

    Sự thật về gạch lát vỉa hè bảo hành 70 năm

    Ta không chia cho bên A, bên B, bên C...thì vỉa hè xài tới 21 năm vẫn còn tốt. Thông cảm đi, tiền tới ta làm vỉa hè....chỉ đủ xài 2 năm là đã cố gắng rồi, Lã Bất Nhân nói...

    17/11/2020 11:35
    Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

     Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

     Châu Bá Thông ngồi khóc ròng như con nít khi bị bọn ác mồm, ác miệng đồn có tình cảm với Tiểu Long Nữ. Nếu không mắc gì dạy cho Tiểu Long Nữ môn "Song thủ hỗ bác"?

     13/11/2020 14:55
     Vì sao ông Trời ở tuốt... trên trời?

      Vì sao ông Trời ở tuốt... trên trời?

      Chuyện gì họ cũng cầu xin nhờ ông Trời giúp đỡ. Nào là "Xin ông Trời cho giàu, lạy ông Trời cho con lấy vợ đẹp, bớ ông Trời cho con trúng xổ số chiều nay...".

      06/11/2020 15:41