Đời Cười

Đá gà 'sống' chưa vui, đá gà online mới vui

Phùng Hiếu

Đăng lúc 16:00 | 19/10/2020

Sau thời gian chán chường với gà thật trực tiếp lao vào nhau đánh đá tưng bừng, hai tay chơi này quyết định chuyển sang đá gà ăn tiền online.

Hai ta chơi V.D.Q 35 tuổi và V.T.G 48 tuổi cùng ngụ tại quận 11 và cùng có sở thích đánh bạc. Món chính của hai tay chơi này là thầu đề, món phụ là tổ chức đá gà ăn tiền. Sau thời gian chán chường với các 'thần kê' thật, trồng cựa trực tiếp lao vào nhau đánh đá tưng bừng, hai tay chơi này quyết định chuyển sang đá gà ăn tiền online. 

Ngày 18/10, Q và G tổ chức buổi sát phạt lẫn nhau cho 11 con bạc bằng hình thức đá gà online tại một quán cà phê trên đường Lò Siêu (quận 11). Khi 11 con bạc đang tụm đầu vào nhau nhìn vào màn hình điện thoại để chứng kiến hai thần kê trong điện thoại tung những cú đòn ác chiến thì lực lượng Công an Q.11 (TP.HCM) bắt quả tang. 

Tại hiện trường, công an thu giữ khoảng 20 chiếc ĐTDĐ và hơn 76 triệu đồng. Được biết, nhóm con bạc thường xuyên kéo đến quán cà phê trên để đánh bạc. Bình thường có trận 'gà sống' cả đám sẽ rủ nhau tới bãi đất trống vắng người đế sát phạt nhau, không có thì đá gà qua điện thoại. 

Hiện nay có tới hàng chục trang web cờ bạc, có mục đá gà online được trực tiếp thu hút khá đông 'bác thằng bần' lao vào sát phạt như con thiêu thân. Riêng hai tay chơi Q và G, công an quận 11 đang củng cố hồ sơ để truy tố thêm tội danh tổ chức đánh bạc.

Đá gà cá độ cũng online

Không sớm dẹp ngay, dân khổ dài!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Aladdin và ông thần đèn

  Aladdin và ông thần đèn

  Nghĩ tới nghĩ lui chàng thấy căn phòng mình tối om như tiền đồ chị Dậu. Chỉ vì giá điện tăng chóng mặt mà chàng không dám bật cầu dao...

  18/06/2021 19:30
  Tào Tháo đi tiêm vắcxin

   Tào Tháo đi tiêm vắcxin

   Ai cũng lấy lý do để được ưu tiên chích vắcxin. Lã Bố thì nói sắp cưới Điêu Thuyền, Lưu Bị thì mới thành lập công ty... Thật khó xử cho Hoa Đà.

   16/06/2021 12:15
   Đừng đụng vào con của bố!

    Đừng đụng vào con của bố!

    Ai cũng biết thầy Park Hang-seo cưng học trò như con. Thấy trò cưng bị vào bóng thô bạo, ông phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu. Bởi ai biểu đụng vào con của bố!

    13/06/2021 14:18
    Lã Bất Chấp đi buôn

     Lã Bất Chấp đi buôn

     Lã Bất Chấp (con trai của Lã Bất Tài ) nghe lời vàng ngọc cha dạy bèn cuống cuồng bỏ nước Lỗ sang nước khác kinh doanh du lịch kiêm bán bằng.

     10/06/2021 10:30
     Tiên sư thằng hacker

      Tiên sư thằng hacker

      Không biết hacker là thể loại gì trong 12 giáp con giáp. Chúng gây biết bao nhiêu rắc rối cho người bình thường, người phi thường và cả người bất thường.

      09/06/2021 18:28