Đời Cười

Cuộc chiến với rắn hổ mang chúa của người đàn ông Tây Ninh

Phùng Hiếu

Đăng lúc 17:16 | 20/08/2020

Bé Na tấn công anh Tâm bằng một vết cắn ở đùi. Trúng đòn hiểm, anh Tâm nhanh trí dùng tay bóp miệng con rắn rồi ôm luôn con vật đến bệnh viện cầu cứu.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh vừa tiếp nhận ca cấp cứu muốn rụng... tim khi người đàn ông bị rắn hổ mang chúa cắn đã ôm luôn con vật đến cầu cứu. Có lẽ các y bác sĩ chưa bao giờ gặp được ca cấp cứu nào khó đỡ đến vậy.

Theo đó sáng 19-8, bé Na - con rắn hổ mang chúa dài 2,5 m, nặng gần 5 kg “lạc trôi” vào rẫy của anh Phan Văn Tâm ở gần núi Bà Đen (huyện Tân Châu, Tây Ninh). Được tin báo của con, anh Tâm lập tức đi tìm bé Na hỏi chuyện. 

Đôi bên vừa chạm mặt nhau đã xảy ra một trận chiến nảy lửa. Con rắn hổ mang chúa gây chiến trước bằng cách cắn vào đùi anh Tâm. Anh Tâm nhanh trí dùng tay bóp chặt miệng bé Na. Hai bên quấn lấy nhau cho tới khi hàng xóm anh Tâm đến ứng cứu. 

Khi vào bệnh viện anh Tâm vẫn còn tỉnh táo kể lại sự việc với y bác sĩ. Thậm chí, anh còn giơ cánh tay bị bé Na siết chặt tạo dáng cho mọi người chụp ảnh. 

30 phút sau, toàn thân anh Tâm bắt đầu trở nên tím tái, khó thở. Riêng bé Na không may đã bị chết ngạt. Ngay sau đó, anh được các bác sĩ đặt nội khí quản để thở máy và chuyển viện xuống TPHCM. 

Hiện tại anh Tâm đã tỉnh, sức khỏe tiến triển tốt sau khi được truyền kháng độc tố tại Khoa Nhiệt đới (Bệnh viện Chợ Rẫy). Nhưng có lẽ đây là trận chiến giữa người và rắn, hai bên đều không muốn lặp lại  bao giờ. Bé Na này thật quá đáng:

Bé Na cứ thích la cà,

Tai bay vạ gió nhà nhà bất an.Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Sau khi vô hiệu hóa ổ khóa của căn biệt thự, hai tay trộm này chưa vội ra tay. Chúng thả cô chó cái mang theo, cho tiếp cận với đàn chó đực của ngôi biệt thự.

  15/10/2020 13:03
  Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   'Tam anh' này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ 'đồ chơi', gồm: Súng bắn điện, điện thoại di động, xe máy, lồng sắt... chỉ để trộm chó.

   14/10/2020 14:50
   Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Chàng bỏ luôn danh hiệu "Thần điêu đại hiệp" muối mặt đi mượn tiền cho con ăn học. Nhưng hỡi ôi, đụng tới tiền bạc lại là chuyện khác!

    12/10/2020 10:15