Đời Cười

Chuyện tình người con gái Xương Nam với tô phở bò lúc nửa đêm

Hư Trúc

Đăng lúc 13:56 | 01/03/2020

"Lúc đó đang "sướng", tưởng làm dân sướng thiệt. Làm quan mới thât sự sung sướng "Người lạ ơi!". Nhắn xong Trương Sình bẻ sim, thay số khác...

Xương Nam có nàng tên là Vũ Thị Nhôm, tên có vẻ giống như vựa phế liệu chuyên thu mua nồi niêu, xoong chảo. Nhưng thật ra nàng làm nghề hớt tóc, cạo mặt, ráy lỗ tai...làm sạch lỗ rúng. Vũ Thị Nhôm đã có chồng nhưng nhan sắc mặn mà nên fan thích "con bướm xuân"  hay nhòm ngó.

Chồng Vũ Nhôm hay đi làm xa, năm thì mười họa mới về nhà nên khách tới lui tiệm hớt tóc thanh tao của thị đông như người ta xếp hàng mua khẩu trang. Trong đám thanh xuân hừng hực có vị quan "tham nữ" không kém ai, tên là Trương Sình.  Mới tí tuổi đầu đã làm quan to nhất xã. Ở đời mà, anh hùng khó qua ải mỹ nhơn, nói chi Trương Sình nào phải đâu là hảo hớn nên bị dính lưới tình Vũ  Nhôm. Ngày Trương Sình cắp ô đến nha môn, chiều tối về nhờ Vũ Nhôm nhổ râu bằng lưỡi...lâu ngày hai người quen mùi hôi chân của nhau hồi nào không biết.

Biết mình đã có chồng còn đi "mèo mả gà đồng" với quan xã Vũ Nhôm  bị lương tâm nhéo cho  một miếng. Nàng nói với Trương Sình : "Thiếp là hoa đã có chậu, chàng là người hay nhậu "vợ người ta", nếu có chuyện gì xảy ra thiếp biết làm răng đây?". Trương Sình đang sướng bèn hứa đại : " Có gì ta về làm dân, thì bên nàng mãi mãi". Nói xong hai người cùng chơi xếp hình lego.

Chồng của Vũ Nhôm nghe hàng xóm báo lại : "Mỗi đêm thấy bóng Trương Sình hiện lên tường phòng ngủ vợ mình. Có khi Trương Sình mua xoài mút cho cả hai cùng mút, có khi họ quấn vào nhau giã nếp làm bánh giò..". Chồng Vũ Nhôm bèn giả đò đi làm xa rồi trở về bất ngờ để bắt quả tang cặp đôi Phan Kim Liên-Tây Môn Khánh.

Đêm ấy vì yêu và Trương Sình lội mưa đem phở bò kobe cho Vũ Nhôm ăn, thì thình lình chồng Vũ Nhôm xuất hiện. Cặp đôi ú ớ chẳng dám hé răng. Chồng Vũ Nhôm tự dưng phải đội cặp sừng bò tót to quá cỡ thợ hàn....bèn đâm đơn xin ly dị. Trương Sình bị quan huyện lôi về trị tội. Tối hôm ấy Vũ Thị Nhôm đi ra cầu Bình Lợi, hy vọng Trương Sình sẽ đi kiếm mình. Cho dù chết sình vẫn được bên nhau forever. Đợi mãi mà chẳng thấy "Người lạ ơi", Vũ Nhôm bèn nhắn tin cho Trương Sình : "Chàng ơi! Chàng làm dân đi mình làm tình tới sáng!'. Ai dè chàng nhắn lại : "Lúc đó đang "sướng", tưởng làm dân sướng thiệt. Nhưng giờ anh thấy, làm quan mới thât sự sung sướng "Người lạ ơi!". 

Nhắn xong Trương Sình bẻ sim, thay số khác.

(Theo Truyền kỳ mạn lục lọi của Thứ Dữ)


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55