JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Chùm ca khúc ứng biến khi bị hỏi : 'Mày có biết bố mày là ai không?'

Khi lỡ dại chọc giận đối thủ, hãy nhanh trí hát ngay : "Bố là tàu lửa, bố là xe hơi. Bố là con ngựa em cưỡi em chơi...", chắc chắn kẻ thù của anh em từ bực tức sẽ chuyển sang ngưỡng mộ.

Tin tức hết sức đau lòng đã đến với 500 anh em thiện lành chúng ta. Chỉ 1 câu hỏi: "Mày có biết bố mày là ai không?" đã gây ra biết bao nhiêu tai vạ. Tối hôm kia, một người anh em chúng ta đã bị đánh không trượt phát nào cũng vì câu hỏi: "Mày có biết bố mày là ai không?".

Không thể  để 500 anh em thiện lành bị thiệt thòi vì lỡ quên bố mình là ai, 5 anh em siêu nhân Gao quyết định sưu tập chùm ca khúc để làm từ thiện. Chùm ca khúc này sẽ giúp giải vây cho 500 anh em thiện lành, vốn cứng họng với câu hỏi đã quá nhàm chán: "Mày có biết bố mày là ai không?" rồi bị ăn đấm. Hi vọng, chùm ca khúc giới thiệu lý lịch trích ngang này sẽ giúp anh em hóa giải mọi chuyện, hóa nguy thành an:

- "Tía má em": Nếu là con nhà nông, khi bị hỏi về bố, đừng nên hổ báo, cáo chồn, mà hãy cất cao giọng: "Tía em hừng đông đi cày bừa, má em hừng đông đi cày bừa. Tía em là một người nông dân....", như thế là quá đủ!  

-"Ba em là công nhân lái xe": Nếu bố anh em là dân tài xế, hãy hãnh diện khoe với đối thủ: "Ba em là công nhân lái xe. Đưa khách đi qua bao đường phố... Dù trời mưa hay trời nắng, xe ba vẫn ngược xuôi trên đường...". Nghe dễ thương ghê hôn, cho dù đối phương muốn xin tí tiết của anh em cũng sẽ xiêu lòng, và bỏ qua mọi chuyện.

-"Bố là tất cả": Khi lỡ dại chọc giận đối thủ, hãy nhanh trí hát liền: "Bố là tàu lửa, bố là xe hơi. Bố là con ngựa em cưỡi em chơi...". Có người bố đa năng như vậy, chắc chắn kẻ thù của anh em từ bực tức sẽ chuyển sang ngưỡng mộ.

Trường hợp đã chủ động giới thiệu về bố, mà đối thủ vẫn không chịu bỏ qua thì sao? Không sao cả, anh em cứ tự nhiên chuyển sang giới thiệu về... bản thân mình, với chùm ca khúc sau:

-"Cháu lên ba": Đừng dại cởi áo khoe be sườn, đòi solo với đối thủ xăm trổ, cứ thỏ thẻ rằng: "Cháu lên ba, cháu đi mẫu giáo. Cô thương cháu vì cháu không khóc nhè...". Chắc chắn kẻ thù của chúng ta sẽ nguôi giận, vì chúng nghĩ anh em còn trẻ trâu, chưa trải sự đời. 

-"Đi học": Ca khúc này có khả năng gợi lên lòng trắc ẩn của đối thủ đang tính ăn tươi nuốt sống anh em. Hãy bình tĩnh hát thiệt nhập tâm và thêm chút nước mắt là tuyệt: "Hôm nay mẹ lên nương, một mình em tới lớp...". Bảo đảm đối thủ của anh em cũng phải rơi lệ, và bỏ qua mọi lỗi lầm nghiêm trọng của anh em vì hoàn cảnh gia đình quá đáng thương. 

Hát đến khản cổ mà đối phương cũng không chịu tha thứ, thì phải làm sao? Còn đợi gì nữa, hát ngay và luôn..."Búp bê bằng bông biết bay bay bay. Búp bê biết bò, biết bắt biết bơi..."Hãy cho đối thủ biết anh em to mồm chỉ là nhất thời, thật ra anh em rất mong manh dễ vỡ.

Nhớ nhé... 

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Bạch Long Mã thấy Bát Giới bị cơn lốc cuốn đi, con ngựa dẫm chân liên hồi. Không đau lòng sao được, nhị sư huynh của hắn trắng trẻo, mập mạp dễ thương đến như vậy mà. Cho đúng tinh thần "Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ", Bạch Long Mã hí thảm thiết, chập sau hắn biến thành trai thanh niên khôi ngô tuấn tú.

11/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl

Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl "tâm hồn" to, Bát Giới lại ngẩn ngơ

Thầy trò Đường Tăng vượt kiếp nạn do cậu Phật Tổ bày ra, đây có thể coi là trận đánh oanh liệt nhất của Đường Tăng và các học trò. Trên dưới một lòng khiến Đại Bàng tinh bại trận, quan trọng hơn Đường Tăng đã chứng minh được tài lãnh đạo của mình. Từ đây Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng càng kính trọng boss của mình hơn.

10/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng

Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng "Kế không thành"

Đây lại nói về Đại Bàng tinh - cậu của Phật Tổ đang chiếm giữ ngọn Thạch Bi Sơn xưng bá xưng hùng. Tin đồn ăn thịt Đường Tăng sẽ trường sinh bất tử làm con yêu này rất thích thú. Hắn chọn đoạn đèo Cả này giăng bẫy để bắt cho bằng được Đường Tăng.

08/08/2020 10:00