Đời Cười

Chở rắn hổ mang chúa 20kg giao cho khách bị công an bắt

Phùng Hiếu

Đăng lúc 17:31 | 23/09/2020

Con rắn hổ mang chúa được người đàn ông ở Đồng Nai bỏ vào thùng xốp, chạy xe máy mang giao cho khách thì bị công an huyện Hóc Môn (TP HCM) bắt khi đang đi trên đường Lê Văn Khương.

Ship quần áo thời trang, ship đồ ăn thức uống... chỉ là chuyện nhỏ. Bạn có can đảm ship một con hổ mang chúa nặng 20kg? Chắc chắn rất ít shipper đủ can đảm chở bé Na siêu to khổng lồ đi lòng vòng ngoài đường rồi giao cho khách.

Vậy mà "siêu shipper" D.V.T (44 tuổi, ngụ ở Đồng Nai) dám làm chuyện quá khó để kiếm thêm thu nhập. Được kèo thơm khách đặt mua một chú rắn hổ mang chúa, ông T liên lạc với nguồn cung từ Campuchia đem bé Na về Đồng Nai với giá "xuất xưởng" một triệu đồng/kg về bán lại 1,4 triệu đồng/kg.

Sau khi nhận được bé Na, ông T lập tức dung dăng dung dẻ chở bé Na đi giao cho khách hàng. Trên cung đường vi vu cùng rắn hổ mang chúa trong thùng xốp, ông T bị cơ quan chức năng huyện Hóc Môn (TP HCM) bắt quả tang.

Theo đó, con rắn hổ mang chúa này nặng khoảng 20 kg, dài hơn 4 m. Đây cũng là loài rắn thuộc nhóm IB trong danh mục động vật rừng nguy cấp, quý, hiếm (Nghị định số 06/2019/NĐ-CP). 

Hiện con rắn trên đang được cứu hộ, chăm sóc tại Thảo cầm viên Sài Gòn. Công an huyện Hóc Môn đang tạm giữ ông T và củng cố hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định. Đúng là "siêu shipper":

'Hết chuyện làm ăn rồi hả ông

Chở con rắn chúa long nhong ngoài đường!'


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Sau khi vô hiệu hóa ổ khóa của căn biệt thự, hai tay trộm này chưa vội ra tay. Chúng thả cô chó cái mang theo, cho tiếp cận với đàn chó đực của ngôi biệt thự.

  15/10/2020 13:03
  Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   'Tam anh' này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ 'đồ chơi', gồm: Súng bắn điện, điện thoại di động, xe máy, lồng sắt... chỉ để trộm chó.

   14/10/2020 14:50
   Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Chàng bỏ luôn danh hiệu "Thần điêu đại hiệp" muối mặt đi mượn tiền cho con ăn học. Nhưng hỡi ôi, đụng tới tiền bạc lại là chuyện khác!

    12/10/2020 10:15