JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Chỉ toàn "nước", không có "cái"!

* Tôi nghe có người đàn ông không có tinh trùng dù "cơ quan đoàn thể" đầy đủ và vẫn "mần ăn" ngon lành, là sao hở bác sĩ?

 TRẦN VĂN THÀNH (Thái Nguyên) 

- Ham muốn là do Testosterone, "súng" lớn cỡ nào cũng do Testosterone đóng vai trò "bón thúc". Tinh trùng do các tế bào ống sinh tinh sản xuất. Nếu nơi sản xuất bị "cúp cầu dao" thì làm gì có sản phẩm. Có sản phẩm nhưng bị viêm nhiễm gây "tắc đường, kẹt xe" làm cho các tinh binh không có lối thoát ra đại lộ cũng làm cho tinh dịch chỉ toàn "nước" mà không có "cái". "Mần ăn" được do cái đầu và cả hệ thống thần kinh, nội tiết, enzym, chứ không do tinh trùng.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Sự tích con Ve Sầu

Sự tích con Ve Sầu

Ngày xưa, xưa lắm luôn. Lúc đó Đan Trường chưa hát bài "Kiếp ve sầu" và dân nghiện bolero chưa truyền nhau câu hát : "Tiếng ve nức nở buồn hơn tiếng lòng". Lúc đó con ve có tên là Ve Vui chứ chưa sầu tím ngắt như bây giờ.

23 giờ trước
Người trẻ 'mượn' truyền thông để 'come out'

Người trẻ 'mượn' truyền thông để 'come out'

Trong cộng đồng LGBT+ "come out" đồng nghĩa với việc công khai xu hướng tính dục. Hiện có nhiều bạn trẻ dùng cách xuất hiện trên truyền thông để khẳng định mạnh mẽ bản ngã của mình.

1 ngày trước
Bao Chỉnh xử thần Cupid

Bao Chỉnh xử thần Cupid

Hóa ra, mọi chuyện yêu đương lộn tùng phèo là do ông Tơ bà Nguyệt làm việc tắc trách, khiến cho cô dâu ôm vàng bỏ đi, còn chú rể ôm nợ... bỏ ăn.

2 ngày trước
Không phải từ phim khoa học viễn tưởng, sau đây đều là người thật

Không phải từ phim khoa học viễn tưởng, sau đây đều là người thật

Với sự phát triển của công nghệ, nhất là công nghệ sinh học, có những thứ ngỡ như chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng nay đã và đang trở thành hiện thực. Ngày nay, con người thật sự có thể điều chỉnh cơ thể mình gần như… không tưởng, từ cấy vi chip, gắn chân tay giả, hay thậm chí tự thiết kế ra các giác quan mới bù khiếm khuyết...

3 ngày trước