Đời Cười

Chàng trai mặc váy hường chạy xe máy buông tay bị phạt 9 triệu đồng

Phùng Hiếu

Đăng lúc 11:31 | 13/10/2020

Để chứng tỏ chất chơi, chàng trai ở Yên Bái mặc váy hường, chạy xe máy buông tay rồi nhờ bạn quay video đăng MXH câu like và "ăn trọn" combo phạt 9 triệu đồng.

Có lẽ nhà Vi Văn Công (sinh năm 2002, ngụ huyện Lục Yên, Yên Bái) rất có điều kiện nên anh chàng này rất muốn thể hiện bằng cách làm chuyện không giống con giáp nào. 

Theo đó, tối 7-10, Công mặc váy hường, đầu đội trời (không đội nón bảo hiểm) buông 2 tay lái xe máy trên tỉnh lộ 171. Để chứng tỏ chất chơi không sợ mưa rơi, Công nhờ bạn bè quay video đăng lên mạng xã hội để câu like.

Lập tức, Công được Đội CSGT số 5, Phòng CSGT - Công an tỉnh Yên Bái mời lên "uống nước trà" để làm rõ hành vi vi phạm luật giao thông. Với bằng chứng sai phạm không thể chối cãi, chàng trai 2k2 đã "ăn trọn" combo lỗi: Không bằng lái, không giấy tờ xe và không đội mũ bảo hiểm, sử dụng biển kiểm soát giả... Và nhận tờ biên bản xử phạt hành chính 9 triệu đồng.

Đúng là một phút bốc đồng "trôi sông" 9 triệu:

"Thanh niên lại mặc váy hường

Lái xe buông lái 'phi thường' dân chơi!"


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Giỏi hơn cả Tề Thiên

  Giỏi hơn cả Tề Thiên

  Thằng Tèo cười khoái chí: "Ha ha...Tao nói rồi mà. Hôm qua ổng còn biến thành ba tao, chở má tao đi chơi nữa...".

  24/11/2020 14:06
  Vài đồng của Phủ Khai Phong

   Vài đồng của Phủ Khai Phong

   Bao đại nhân nghe vậy thì ngồi thẩn thờ trên ghế. Ông chợt nhớ tới Triển Chiêu đã đề xuất xin ông vài đồng để ăn Tết... Hóa ra với lũ thuộc hạ Phủ Khai Phong tiền tỷ thuế của dân, chỉ đáng giá vài đồng

   24/11/2020 17:04
   Sự thật về gạch lát vỉa hè bảo hành 70 năm

    Sự thật về gạch lát vỉa hè bảo hành 70 năm

    Ta không chia cho bên A, bên B, bên C...thì vỉa hè xài tới 21 năm vẫn còn tốt. Thông cảm đi, tiền tới ta làm vỉa hè....chỉ đủ xài 2 năm là đã cố gắng rồi, Lã Bất Nhân nói...

    17/11/2020 11:35
    Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

     Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

     Châu Bá Thông ngồi khóc ròng như con nít khi bị bọn ác mồm, ác miệng đồn có tình cảm với Tiểu Long Nữ. Nếu không mắc gì dạy cho Tiểu Long Nữ môn "Song thủ hỗ bác"?

     13/11/2020 14:55
     Vì sao ông Trời ở tuốt... trên trời?

      Vì sao ông Trời ở tuốt... trên trời?

      Chuyện gì họ cũng cầu xin nhờ ông Trời giúp đỡ. Nào là "Xin ông Trời cho giàu, lạy ông Trời cho con lấy vợ đẹp, bớ ông Trời cho con trúng xổ số chiều nay...".

      06/11/2020 15:41