Đời Cười

Cao thủ võ lâm là ai khi đi học? (Phần 2)

Hư Trúc

Đăng lúc 08:00 | 08/06/2020

Với Ỷ thiên kiếm trong tay, Diệt Tiệt sư thái chưởng môn phái Nga My xứng đáng làm "cô giám thị", trừng trị những học sinh hay cúp cua và quậy phá.

Cao thủ võ lâm của Kim Dung như sao trên trời, bởi vậy sau khi giới thiệu sơ sơ vài vị cao thủ mà đồng đạo võ lâm hưởng ứng quá trời. Tại hạ xin phép tiếp tục cho các vị võ lâm cao thủ tới trường, để coi thử họ là ai. Mong đồng đạo võ lâm chiếu cố, đừng quên like và share giúp tại hạ truyền tin khắp chốn giang hồ.

* Đông Phương Bất Bại: Vị cao thủ này tinh thông "Quỳ hoa bảo điển" một mình cân 3 cao thủ Hướng Vân Thiên, Nhậm Ngã Hành và Lệnh Hồ Xung. Nhưng thật ra sở trường của tiểu cô nương vừa chuyển giới này là thêu thùa, may vá. Cô nàng này rất giỏi các môn về mỹ thuật, nữ công gia chánh. Nàng chính xác là "học sinh khéo tay hay làm", nàng ít khi nào bị điểm thấp ở các môn sở trường của mình. Điểm yếu của nàng là quá độc đoán nên có rất ít nam nhân crush nàng. Nàng cực kỳ ghét các học sinh ăn mặc lôi thôi, luộm thuộm. 

* Doãn Chí Bình: Kim Dung tiên sinh sau này đổi tên Doãn Chí Bình thành Chân Chí Bình, bởi lịch sử Toàn chân giáo quả thực có người tên Doãn Chí Bình. Đạo sĩ này rất yêu nước từng dựng cờ khởi nghĩa chống quân Kim. Chân Chí Bình là điển hình kiểu học sinh biến thái. Hắn thuộc loại si tình, yêu không hối tiếc. Chân Chí Bình dạng "lù lù khiêng cái lu" mà chạy. Đối với tên này quý đại hiệp nên cẩn thận nếu không sẽ đi đổ vỏ giúp hắn.

* Tiểu Long Nữ: Đệ nhất hot girlnàng đẹp và lạnh lùng. Sự lạnh lùng không che đậy được cái bên trong, thực ra nàng là người sống rất tình cảm. Điều đáng trách nhất của nàng là lỗ mũi nàng quá kém. Đến nỗi không nhận ra được mùi hôi... nách của Chân Chí Bình, làm Quá Nhi trở thành người đi đổ vỏ. Yêu cầu tuyển bạn trai của nàng tương đối dễ dãi.

* Lệnh Hồ Xung: Mồ côi cha mẹ, không được dạy dỗ từ nhỏ thêm ông thầy Nhạc Bất Quần thiếu đạo đức nên tính cách chàng khá hoang dại. Chàng là điển hình kiểu học sinh cá biệt, chàng có thể giao du tất cả mọi người chánh tà không phân biệt. Mới tí tuổi đầu chàng cả gan dám rủ bạn đi nhậu, đây là kiểu học sinh mà Sổ đầu bài rất ưa thích. Tin tại hạ đi, 1 tuần tên chàng xuất hiện ít nhất 10 lần trong sổ đầu bài.

* Diệt Tiệt sư thái: Lão bà này ghét học sinh lười và trốn học như điên. Diệt Tiệt sư thái sẵn sàng dùng Ỷ thiên kiếm trừng trị những học trò ngổ ngáo. Không còn nghi ngờ gì nữa, chức vụ cô giám thị khó lọt khỏi tay vị chưởng môn phái Nga My này. Điểm yếu của sư thái là quá nghiêm khắc và khuôn khổ, không được lòng các học trò lười và quậy phá. Tuy vậy quý đại hiệp nên nhớ "thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi". Sư thái chỉ muốn "thanh lọc môn hộ" giữ gìn kỷ cương phép tắc nhà trường.

* Tứ đại Hộ pháp Minh Giáo: Bạch Mi Ưng Vương, Tía sam Long Vương, Kim Mao Sư Vương, Thanh Dực Bức Vương xứng đáng làm hộ pháp cho trường học. Xin mạnh dạn đề cửa 4 vị cao thủ võ lâm này vào hàng ngũ "bảo vệ trường học". Có 4 vị "trấn phái" này trường học sẽ an toàn hơn, những tên ăn cắp vặt không dám bén mảng vào trường giở trò. Với tình hình giáo viên đang bị không ít phụ huynh vào tận trường "đồ sát", nếu có 4 vị hộ pháp này... tình hình bạo lực học đường sẽ giảm ngay.

* Vô Danh thần tăng: Chân nhân bất lộ tướng, võ công trùm thiên hạ nhưng vị đại cao thủ này không thích phô trương, không màng chức vị. Nếu tuyển được Vô Danh thần tăng về làm bác lao công cho nhà trường thì còn gì bằng nữa. Ngày ngày "Chủ tịch Vô Danh" giả dạng quét lá bàng, lá phượng trong bộ dạng hiền lành ít nói. Nhưng khi có mâu thuẫn giữa phụ huynh và giáo viên, Vô Danh thần tăng sẵn sàng dùng Phật pháp mà giải trừ cừu hận. "Lấy oán báo oán, oán ấy chồng chất. Lấy ân báo oán, oán ấy tiêu tan!" thì công đức vô lượng. Trường học sẽ là nơi thiên hạ thái bình. Thiện style! Thiện chưng!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Thằng Bờm và vắc xin

  Thằng Bờm và vắc xin

  Phú ông láo liên cặp mắt đầy gian xảo: "Bờm nè, lấy vắc xin đổi tiền từ thiện nhé. Tiền này ta đã huy động từ mùa mưa bão năm trước!".

  22/06/2021 18:14
  Cóc lại đi kiện trời

   Cóc lại đi kiện trời

   Hàng quán đóng cửa nghỉ dịch, chỉ bán mang về. Loi nhoi buôn bán ngoài lề đường như Cóc, nguy cơ lây bệnh rất cao.

   22/06/2021 11:02
   Giả gái lừa tình khắp thiên hạ

    Giả gái lừa tình khắp thiên hạ

    Trong vỏ bọc hotgirl ngây thơ vô số tội, Hiếu chủ động cưa cẩm hẹn hò mấy anh trai làng đương tuổi thanh xuân rồi đưa đẩy để lừa cướp tài sản.

    21/06/2021 14:24
    Aladdin và ông thần đèn

     Aladdin và ông thần đèn

     Nghĩ tới nghĩ lui chàng thấy căn phòng mình tối om như tiền đồ chị Dậu. Chỉ vì giá điện tăng chóng mặt mà chàng không dám bật cầu dao...

     18/06/2021 19:30
     Tào Tháo đi tiêm vắcxin

      Tào Tháo đi tiêm vắcxin

      Ai cũng lấy lý do để được ưu tiên chích vắcxin. Lã Bố thì nói sắp cưới Điêu Thuyền, Lưu Bị thì mới thành lập công ty... Thật khó xử cho Hoa Đà.

      16/06/2021 12:15
      Đừng đụng vào con của bố!

       Đừng đụng vào con của bố!

       Ai cũng biết thầy Park Hang-seo cưng học trò như con. Thấy trò cưng bị vào bóng thô bạo, ông phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu. Bởi ai biểu đụng vào con của bố!

       13/06/2021 14:18