Đời Cười

Cao thủ võ lâm là ai khi đi học? (Phần 2)

Hư Trúc

Đăng lúc 08:00 | 08/06/2020

Với Ỷ thiên kiếm trong tay, Diệt Tiệt sư thái chưởng môn phái Nga My xứng đáng làm "cô giám thị", trừng trị những học sinh hay cúp cua và quậy phá.

Cao thủ võ lâm của Kim Dung như sao trên trời, bởi vậy sau khi giới thiệu sơ sơ vài vị cao thủ mà đồng đạo võ lâm hưởng ứng quá trời. Tại hạ xin phép tiếp tục cho các vị võ lâm cao thủ tới trường, để coi thử họ là ai. Mong đồng đạo võ lâm chiếu cố, đừng quên like và share giúp tại hạ truyền tin khắp chốn giang hồ.

* Đông Phương Bất Bại: Vị cao thủ này tinh thông "Quỳ hoa bảo điển" một mình cân 3 cao thủ Hướng Vân Thiên, Nhậm Ngã Hành và Lệnh Hồ Xung. Nhưng thật ra sở trường của tiểu cô nương vừa chuyển giới này là thêu thùa, may vá. Cô nàng này rất giỏi các môn về mỹ thuật, nữ công gia chánh. Nàng chính xác là "học sinh khéo tay hay làm", nàng ít khi nào bị điểm thấp ở các môn sở trường của mình. Điểm yếu của nàng là quá độc đoán nên có rất ít nam nhân crush nàng. Nàng cực kỳ ghét các học sinh ăn mặc lôi thôi, luộm thuộm. 

* Doãn Chí Bình: Kim Dung tiên sinh sau này đổi tên Doãn Chí Bình thành Chân Chí Bình, bởi lịch sử Toàn chân giáo quả thực có người tên Doãn Chí Bình. Đạo sĩ này rất yêu nước từng dựng cờ khởi nghĩa chống quân Kim. Chân Chí Bình là điển hình kiểu học sinh biến thái. Hắn thuộc loại si tình, yêu không hối tiếc. Chân Chí Bình dạng "lù lù khiêng cái lu" mà chạy. Đối với tên này quý đại hiệp nên cẩn thận nếu không sẽ đi đổ vỏ giúp hắn.

* Tiểu Long Nữ: Đệ nhất hot girlnàng đẹp và lạnh lùng. Sự lạnh lùng không che đậy được cái bên trong, thực ra nàng là người sống rất tình cảm. Điều đáng trách nhất của nàng là lỗ mũi nàng quá kém. Đến nỗi không nhận ra được mùi hôi... nách của Chân Chí Bình, làm Quá Nhi trở thành người đi đổ vỏ. Yêu cầu tuyển bạn trai của nàng tương đối dễ dãi.

* Lệnh Hồ Xung: Mồ côi cha mẹ, không được dạy dỗ từ nhỏ thêm ông thầy Nhạc Bất Quần thiếu đạo đức nên tính cách chàng khá hoang dại. Chàng là điển hình kiểu học sinh cá biệt, chàng có thể giao du tất cả mọi người chánh tà không phân biệt. Mới tí tuổi đầu chàng cả gan dám rủ bạn đi nhậu, đây là kiểu học sinh mà Sổ đầu bài rất ưa thích. Tin tại hạ đi, 1 tuần tên chàng xuất hiện ít nhất 10 lần trong sổ đầu bài.

* Diệt Tiệt sư thái: Lão bà này ghét học sinh lười và trốn học như điên. Diệt Tiệt sư thái sẵn sàng dùng Ỷ thiên kiếm trừng trị những học trò ngổ ngáo. Không còn nghi ngờ gì nữa, chức vụ cô giám thị khó lọt khỏi tay vị chưởng môn phái Nga My này. Điểm yếu của sư thái là quá nghiêm khắc và khuôn khổ, không được lòng các học trò lười và quậy phá. Tuy vậy quý đại hiệp nên nhớ "thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi". Sư thái chỉ muốn "thanh lọc môn hộ" giữ gìn kỷ cương phép tắc nhà trường.

* Tứ đại Hộ pháp Minh Giáo: Bạch Mi Ưng Vương, Tía sam Long Vương, Kim Mao Sư Vương, Thanh Dực Bức Vương xứng đáng làm hộ pháp cho trường học. Xin mạnh dạn đề cửa 4 vị cao thủ võ lâm này vào hàng ngũ "bảo vệ trường học". Có 4 vị "trấn phái" này trường học sẽ an toàn hơn, những tên ăn cắp vặt không dám bén mảng vào trường giở trò. Với tình hình giáo viên đang bị không ít phụ huynh vào tận trường "đồ sát", nếu có 4 vị hộ pháp này... tình hình bạo lực học đường sẽ giảm ngay.

* Vô Danh thần tăng: Chân nhân bất lộ tướng, võ công trùm thiên hạ nhưng vị đại cao thủ này không thích phô trương, không màng chức vị. Nếu tuyển được Vô Danh thần tăng về làm bác lao công cho nhà trường thì còn gì bằng nữa. Ngày ngày "Chủ tịch Vô Danh" giả dạng quét lá bàng, lá phượng trong bộ dạng hiền lành ít nói. Nhưng khi có mâu thuẫn giữa phụ huynh và giáo viên, Vô Danh thần tăng sẵn sàng dùng Phật pháp mà giải trừ cừu hận. "Lấy oán báo oán, oán ấy chồng chất. Lấy ân báo oán, oán ấy tiêu tan!" thì công đức vô lượng. Trường học sẽ là nơi thiên hạ thái bình. Thiện style! Thiện chưng!


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55