JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Cao thủ võ lâm là ai khi đi học? (Phần 2)

Với Ỷ thiên kiếm trong tay, Diệt Tiệt sư thái chưởng môn phái Nga My xứng đáng làm "cô giám thị", trừng trị những học sinh hay cúp cua và quậy phá.

Cao thủ võ lâm của Kim Dung như sao trên trời, bởi vậy sau khi giới thiệu sơ sơ vài vị cao thủ mà đồng đạo võ lâm hưởng ứng quá trời. Tại hạ xin phép tiếp tục cho các vị võ lâm cao thủ tới trường, để coi thử họ là ai. Mong đồng đạo võ lâm chiếu cố, đừng quên like và share giúp tại hạ truyền tin khắp chốn giang hồ.

* Đông Phương Bất Bại: Vị cao thủ này tinh thông "Quỳ hoa bảo điển" một mình cân 3 cao thủ Hướng Vân Thiên, Nhậm Ngã Hành và Lệnh Hồ Xung. Nhưng thật ra sở trường của tiểu cô nương vừa chuyển giới này là thêu thùa, may vá. Cô nàng này rất giỏi các môn về mỹ thuật, nữ công gia chánh. Nàng chính xác là "học sinh khéo tay hay làm",nàng ít khi nào bị điểm thấp ở các môn sở trường của mình. Điểm yếu của nàng là quá độc đoán nên có rất ít nam nhân crush nàng. Nàng cực kỳ ghét các học sinh ăn mặc lôi thôi, luộm thuộm. 

* Doãn Chí Bình: Kim Dung tiên sinh sau này đổi tên Doãn Chí Bình thành Chân Chí Bình, bởi lịch sử Toàn chân giáo quả thực có người tên Doãn Chí Bình. Đạo sĩ này rất yêu nước từng dựng cờ khởi nghĩa chống quân Kim. Chân Chí Bình là điển hình kiểu học sinh biến thái. Hắn thuộc loại si tình, yêu không hối tiếc. Chân Chí Bình dạng "lù lù khiêng cái lu" mà chạy. Đối với tên này quý đại hiệp nên cẩn thận nếu không sẽ đi đổ vỏ giúp hắn.

* Tiểu Long Nữ: Đệ nhất hot girlnàng đẹp và lạnh lùng. Sự lạnh lùng không che đậy được cái bên trong, thực ra nàng là người sống rất tình cảm. Điều đáng trách nhất của nàng là lỗ mũi nàng quá kém. Đến nỗi không nhận ra được mùi hôi... nách của Chân Chí Bình, làm Quá Nhi trở thành người đi đổ vỏ. Yêu cầu tuyển bạn trai của nàng tương đối dễ dãi.

* Lệnh Hồ Xung: Mồ côi cha mẹ, không được dạy dỗ từ nhỏ thêm ông thầy Nhạc Bất Quần thiếu đạo đức nên tính cách chàng khá hoang dại. Chàng là điển hình kiểu học sinh cá biệt, chàng có thể giao du tất cả mọi người chánh tà không phân biệt. Mới tí tuổi đầu chàng cả gan dám rủ bạn đi nhậu, đây là kiểu học sinh mà Sổ đầu bài rất ưa thích. Tin tại hạ đi, 1 tuần tên chàng xuất hiện ít nhất 10 lần trong sổ đầu bài.

* Diệt Tiệt sư thái: Lão bà này ghét học sinh lười và trốn học như điên. Diệt Tiệt sư thái sẵn sàng dùng Ỷ thiên kiếm trừng trị những học trò ngổ ngáo. Không còn nghi ngờ gì nữa, chức vụ cô giám thị khó lọt khỏi tay vị chưởng môn phái Nga My này. Điểm yếu của sư thái là quá nghiêm khắc và khuôn khổ, không được lòng các học trò lười và quậy phá. Tuy vậy quý đại hiệp nên nhớ "thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi". Sư thái chỉ muốn "thanh lọc môn hộ" giữ gìn kỷ cương phép tắc nhà trường.

* Tứ đại Hộ pháp Minh Giáo: Bạch Mi Ưng Vương, Tía sam Long Vương, Kim Mao Sư Vương, Thanh Dực Bức Vương xứng đáng làm hộ pháp cho trường học. Xin mạnh dạn đề cửa 4 vị cao thủ võ lâm này vào hàng ngũ "bảo vệ trường học". Có 4 vị "trấn phái" này trường học sẽ an toàn hơn, những tên ăn cắp vặt không dám bén mảng vào trường giở trò. Với tình hình giáo viên đang bị không ít phụ huynh vào tận trường "đồ sát", nếu có 4 vị hộ pháp này... tình hình bạo lực học đường sẽ giảm ngay.

* Vô Danh thần tăng: Chân nhân bất lộ tướng, võ công trùm thiên hạ nhưng vị đại cao thủ này không thích phô trương, không màng chức vị. Nếu tuyển được Vô Danh thần tăng về làm bác lao công cho nhà trường thì còn gì bằng nữa. Ngày ngày "Chủ tịch Vô Danh" giả dạng quét lá bàng, lá phượng trong bộ dạng hiền lành ít nói. Nhưng khi có mâu thuẫn giữa phụ huynh và giáo viên, Vô Danh thần tăng sẵn sàng dùng Phật pháp mà giải trừ cừu hận. "Lấy oán báo oán, oán ấy chồng chất. Lấy ân báo oán, oán ấy tiêu tan!" thì công đức vô lượng. Trường học sẽ là nơi thiên hạ thái bình. Thiện style! Thiện chưng!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Bạch Long Mã thấy Bát Giới bị cơn lốc cuốn đi, con ngựa dẫm chân liên hồi. Không đau lòng sao được, nhị sư huynh của hắn trắng trẻo, mập mạp dễ thương đến như vậy mà. Cho đúng tinh thần "Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ", Bạch Long Mã hí thảm thiết, chập sau hắn biến thành trai thanh niên khôi ngô tuấn tú.

11/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl

Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl "tâm hồn" to, Bát Giới lại ngẩn ngơ

Thầy trò Đường Tăng vượt kiếp nạn do cậu Phật Tổ bày ra, đây có thể coi là trận đánh oanh liệt nhất của Đường Tăng và các học trò. Trên dưới một lòng khiến Đại Bàng tinh bại trận, quan trọng hơn Đường Tăng đã chứng minh được tài lãnh đạo của mình. Từ đây Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng càng kính trọng boss của mình hơn.

10/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng

Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng "Kế không thành"

Đây lại nói về Đại Bàng tinh - cậu của Phật Tổ đang chiếm giữ ngọn Thạch Bi Sơn xưng bá xưng hùng. Tin đồn ăn thịt Đường Tăng sẽ trường sinh bất tử làm con yêu này rất thích thú. Hắn chọn đoạn đèo Cả này giăng bẫy để bắt cho bằng được Đường Tăng.

08/08/2020 10:00