Đời Cười

Cao thủ võ lâm là ai khi đi học? (Phần 2)

Hư Trúc

Đăng lúc 08:00 | 08/06/2020

Với Ỷ thiên kiếm trong tay, Diệt Tiệt sư thái chưởng môn phái Nga My xứng đáng làm "cô giám thị", trừng trị những học sinh hay cúp cua và quậy phá.

Cao thủ võ lâm của Kim Dung như sao trên trời, bởi vậy sau khi giới thiệu sơ sơ vài vị cao thủ mà đồng đạo võ lâm hưởng ứng quá trời. Tại hạ xin phép tiếp tục cho các vị võ lâm cao thủ tới trường, để coi thử họ là ai. Mong đồng đạo võ lâm chiếu cố, đừng quên like và share giúp tại hạ truyền tin khắp chốn giang hồ.

* Đông Phương Bất Bại: Vị cao thủ này tinh thông "Quỳ hoa bảo điển" một mình cân 3 cao thủ Hướng Vân Thiên, Nhậm Ngã Hành và Lệnh Hồ Xung. Nhưng thật ra sở trường của tiểu cô nương vừa chuyển giới này là thêu thùa, may vá. Cô nàng này rất giỏi các môn về mỹ thuật, nữ công gia chánh. Nàng chính xác là "học sinh khéo tay hay làm",nàng ít khi nào bị điểm thấp ở các môn sở trường của mình. Điểm yếu của nàng là quá độc đoán nên có rất ít nam nhân crush nàng. Nàng cực kỳ ghét các học sinh ăn mặc lôi thôi, luộm thuộm. 

* Doãn Chí Bình: Kim Dung tiên sinh sau này đổi tên Doãn Chí Bình thành Chân Chí Bình, bởi lịch sử Toàn chân giáo quả thực có người tên Doãn Chí Bình. Đạo sĩ này rất yêu nước từng dựng cờ khởi nghĩa chống quân Kim. Chân Chí Bình là điển hình kiểu học sinh biến thái. Hắn thuộc loại si tình, yêu không hối tiếc. Chân Chí Bình dạng "lù lù khiêng cái lu" mà chạy. Đối với tên này quý đại hiệp nên cẩn thận nếu không sẽ đi đổ vỏ giúp hắn.

* Tiểu Long Nữ: Đệ nhất hot girlnàng đẹp và lạnh lùng. Sự lạnh lùng không che đậy được cái bên trong, thực ra nàng là người sống rất tình cảm. Điều đáng trách nhất của nàng là lỗ mũi nàng quá kém. Đến nỗi không nhận ra được mùi hôi... nách của Chân Chí Bình, làm Quá Nhi trở thành người đi đổ vỏ. Yêu cầu tuyển bạn trai của nàng tương đối dễ dãi.

* Lệnh Hồ Xung: Mồ côi cha mẹ, không được dạy dỗ từ nhỏ thêm ông thầy Nhạc Bất Quần thiếu đạo đức nên tính cách chàng khá hoang dại. Chàng là điển hình kiểu học sinh cá biệt, chàng có thể giao du tất cả mọi người chánh tà không phân biệt. Mới tí tuổi đầu chàng cả gan dám rủ bạn đi nhậu, đây là kiểu học sinh mà Sổ đầu bài rất ưa thích. Tin tại hạ đi, 1 tuần tên chàng xuất hiện ít nhất 10 lần trong sổ đầu bài.

* Diệt Tiệt sư thái: Lão bà này ghét học sinh lười và trốn học như điên. Diệt Tiệt sư thái sẵn sàng dùng Ỷ thiên kiếm trừng trị những học trò ngổ ngáo. Không còn nghi ngờ gì nữa, chức vụ cô giám thị khó lọt khỏi tay vị chưởng môn phái Nga My này. Điểm yếu của sư thái là quá nghiêm khắc và khuôn khổ, không được lòng các học trò lười và quậy phá. Tuy vậy quý đại hiệp nên nhớ "thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi". Sư thái chỉ muốn "thanh lọc môn hộ" giữ gìn kỷ cương phép tắc nhà trường.

* Tứ đại Hộ pháp Minh Giáo: Bạch Mi Ưng Vương, Tía sam Long Vương, Kim Mao Sư Vương, Thanh Dực Bức Vương xứng đáng làm hộ pháp cho trường học. Xin mạnh dạn đề cửa 4 vị cao thủ võ lâm này vào hàng ngũ "bảo vệ trường học". Có 4 vị "trấn phái" này trường học sẽ an toàn hơn, những tên ăn cắp vặt không dám bén mảng vào trường giở trò. Với tình hình giáo viên đang bị không ít phụ huynh vào tận trường "đồ sát", nếu có 4 vị hộ pháp này... tình hình bạo lực học đường sẽ giảm ngay.

* Vô Danh thần tăng: Chân nhân bất lộ tướng, võ công trùm thiên hạ nhưng vị đại cao thủ này không thích phô trương, không màng chức vị. Nếu tuyển được Vô Danh thần tăng về làm bác lao công cho nhà trường thì còn gì bằng nữa. Ngày ngày "Chủ tịch Vô Danh" giả dạng quét lá bàng, lá phượng trong bộ dạng hiền lành ít nói. Nhưng khi có mâu thuẫn giữa phụ huynh và giáo viên, Vô Danh thần tăng sẵn sàng dùng Phật pháp mà giải trừ cừu hận. "Lấy oán báo oán, oán ấy chồng chất. Lấy ân báo oán, oán ấy tiêu tan!" thì công đức vô lượng. Trường học sẽ là nơi thiên hạ thái bình. Thiện style! Thiện chưng!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Sau khi vô hiệu hóa ổ khóa của căn biệt thự, hai tay trộm này chưa vội ra tay. Chúng thả cô chó cái mang theo, cho tiếp cận với đàn chó đực của ngôi biệt thự.

  15/10/2020 13:03
  Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   'Tam anh' này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ 'đồ chơi', gồm: Súng bắn điện, điện thoại di động, xe máy, lồng sắt... chỉ để trộm chó.

   14/10/2020 14:50
   Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Chàng bỏ luôn danh hiệu "Thần điêu đại hiệp" muối mặt đi mượn tiền cho con ăn học. Nhưng hỡi ôi, đụng tới tiền bạc lại là chuyện khác!

    12/10/2020 10:15