Đời Cười

Cao thủ võ lâm là ai khi đi học?

Hư Trúc

Đăng lúc 10:00 | 03/06/2020

Cỡ như Vương Ngữ Yên xứng đáng nhận nhiệm vụ "lớp phó học tập", vì nàng tinh thông văn- sử- địa, giỏi toán - lý - hóa... bất cứ câu hỏi gì cũng không làm khó được nàng.

Bọn cao thủ võ lâm trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung đông hơn cả quân Nguyên. Nếu bọn họ cùng rủ nhau đi học thì sao nhỉ? Ai là lớp trưởng, lớp phó, học sinh cá biệt? Sổ đầu bài sẽ "lưu danh" người nào? Nào chúng ta thử tìm hiểu:

Vương Ngữ Yên: Với khả năng thông tuệ hết mọi võ công trên đời, không nghi ngờ gì nữa, hotgirl họ Vương này xứng đáng làm... "chị Google" trong thiên hạ! Cô nàng tinh thông văn -sử- địa, giỏi toán- lý- hóa... bất cứ câu hỏi gì cũng không làm khó được nàng. Vương Ngữ Yên xứng đáng nhận nhiệm vụ "lớp phó học tập"Điểm yếu của nàng là thể chất khá yếu, do bao nhiêu năng lượng nàng đã dành cho việc học hành, đọc sách. Bởi vậy, một chàng bạn học mạnh mẽ, giỏi thể thao sẽ là mảnh ghép tuyệt vời với nàng.

Châu Bá Thông: Chuẩn hiệu "trẻ trâu". Bất cứ lớp học nào cũng không thế thiếu anh chàng này. Tính tình trẻ con, hài hước vui nhộn, nên luôn là "cây gây cười" cho cả lớp. Châu Bá Thông lắm trò, không thích ngồi yên một chỗ, sẽ khiến bạn bè xung quanh tăng động như mình. Bởi vậy,  với "danh hiệu" học sinh cá biệt trong lớp, bảo đảm chàng họ Châu sẽ cầm chắc một suất!

Vương Trùng Vương: Võ công siêu hạng, học giỏi toàn bộ các môn có uy tín, lối sống chuẩn mực. Chức vụ"lớp trưởng"không ai xứng đáng hơn Vương Trùng Vương. Tuy nhiên, lão đạo sĩ này đôi khi còn hơi khô cứng, thích ép bạn bè vào khuôn khổ. Bạn bè sợ Vương Trùng Vương không hẳn vì hắn làm lớp trưởng, mà là do hắn giữ... sổ đầu bài! 

Mộ Dung Phục:  Đòn lợi hại nhất của nhà Mộ Dung là "Đẩu chuyển tinh di", hắn có thể bắt chước bất cứ loại võ công nào chỉ chớp mắt, và thi triển thành tuyệt chiêu "Gậy ông đập lưng ông". Với khả năng thần sầu của mình, vô giờ kiểm tra khó có ai ngăn cản hắn gian lận được. Cho dù bạn dùng mọi cách để che hết bài thi, thì hắn vẫn có cách copy dễ dàng.  Hắn xứng đáng là dân "Siêu cấp quay cóp"Ai ngồi gần hắn khi làm bài kiểm tra, nhớ nhắc : "Đừng copy luôn tên tui bạn êi!". Haiz....

Đoàn Dự: Con nhà hào môn, danh giá nhất võ lâm. Đoàn Dự là chuyên gia thả thính, bởi ngoài vẻ đẹp trai, hắn còn là tên si tình đến phát ghét. Hắn luôn nổi bật trong con mắt của các cô nàng hotgirl trong lớp. Có hắn, nhiều anh hùng hào kiệt cảm thấy mình dư thừa. Hãy luôn đề cao cảnh giác với chuyên gia thả thính này. Luôn nhớ "crush của ai người nấy giữ", lơ là bị thằng này nắm tay dắt đi luôn. 

Vi Tiểu Bảo: Mồm miệng nhanh nhẹn, Vi Tiểu Bảo xứng đáng là "chuyên gia chém gió"Tên này thuộc dạng ở dơ, học dốt. Nhờ khả năngchém gió siêu hạng, hắn làm bao cô nàng điên đảo. Chuyên ăn nói thô tục, chửi thề làm cho Vi Tiểu Bảo càng có thêm... cá tính. Những cô nàng bây giờ thường hay yêu thầm mấy chàng trai hư như Vi Tiểu Bảo. Tóm lại, cứ gặp Đoàn Dự, Vi Tiểu Bảo bước vào trường là cứ bụp trước tính sau... Nếu không, bao cô nàng xinh tươi, nóng bỏng sẽ bị hai thằng này hốt hết.

(Theo bạn, còn cao thủ nào sẽ đến trường, và vai trò của họ trong lớp học là gì?)


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười

Thanh niên 'hổ báo' khi va chạm với bà bầu bị công an bắt

Tưởng 2 tiền án lận lưng sẽ giúp chàng thanh niên 17 tuổi ở Hà Nội sẽ sám hối khi ra đường. Ngờ đâu máu côn đồ vẫn còn, sau khi tông bà bầu, cu cậu rất 'hổ báo', rút cây gậy sắt ra dọa đánh luôn những ai đến khuyên ngăn.

26/09/2020 15:50

Cụ Xà Cừ van xin cột điện sống có lương tâm

Cụ Xà Cừ đang bực bội thì thằng cây cột điện nhe răng cười, cụ tức mình quát: “Mày yếu sinh lý, ưng ngã hồi nào thì ngã là chuyện của mày! Đừng đổ thừa cho bọn tao được không?”

24/09/2020 06:10

Drama hài: Thập Thất muội Covid

Nhắc tới Thập Thất muội chắc nhiều người còn giận dữ. Lúc bấy giờ dịch bệnh đang được khống chế, bất ngờ Thập Thất muội chu du trời Âu mang theo cả con virus corona về nước. Thiên hạ nhà nhà, ai cũng xôn xao.

25/09/2020 18:30

"Người nhện" làm mưa làm gió tại trung tâm Sài Gòn

Đúng như dự đoán, sau khi 'thó' được kha khá tài sản trong ngôi nhà cao tầng, P. từ tầng ba leo xuống thì bị công an bắt quả tang tại trận. Khám xét trong ba lô P. đang đeo có 6 máy tính xách tay đã qua sử dụng; 1 chiếc ví bên trong có 2,8 triệu đồng, 31 USD, 135 euro, 17.000 won, 190.000 rupiah...

22/09/2020 20:54