Đời Cười

Cao thủ võ lâm là ai khi đi học?

Hư Trúc

Đăng lúc 10:00 | 03/06/2020

Cỡ như Vương Ngữ Yên xứng đáng nhận nhiệm vụ "lớp phó học tập", vì nàng tinh thông văn- sử- địa, giỏi toán - lý - hóa... bất cứ câu hỏi gì cũng không làm khó được nàng.

Bọn cao thủ võ lâm trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung đông hơn cả quân Nguyên. Nếu bọn họ cùng rủ nhau đi học thì sao nhỉ? Ai là lớp trưởng, lớp phó, học sinh cá biệt? Sổ đầu bài sẽ "lưu danh" người nào? Nào chúng ta thử tìm hiểu:

Vương Ngữ Yên: Với khả năng thông tuệ hết mọi võ công trên đời, không nghi ngờ gì nữa, hotgirl họ Vương này xứng đáng làm... "chị Google" trong thiên hạ! Cô nàng tinh thông văn -sử- địa, giỏi toán- lý- hóa... bất cứ câu hỏi gì cũng không làm khó được nàng. Vương Ngữ Yên xứng đáng nhận nhiệm vụ "lớp phó học tập"Điểm yếu của nàng là thể chất khá yếu, do bao nhiêu năng lượng nàng đã dành cho việc học hành, đọc sách. Bởi vậy, một chàng bạn học mạnh mẽ, giỏi thể thao sẽ là mảnh ghép tuyệt vời với nàng.

Châu Bá Thông: Chuẩn hiệu "trẻ trâu". Bất cứ lớp học nào cũng không thế thiếu anh chàng này. Tính tình trẻ con, hài hước vui nhộn, nên luôn là "cây gây cười" cho cả lớp. Châu Bá Thông lắm trò, không thích ngồi yên một chỗ, sẽ khiến bạn bè xung quanh tăng động như mình. Bởi vậy,  với "danh hiệu" học sinh cá biệt trong lớp, bảo đảm chàng họ Châu sẽ cầm chắc một suất!

Vương Trùng Vương: Võ công siêu hạng, học giỏi toàn bộ các môn có uy tín, lối sống chuẩn mực. Chức vụ "lớp trưởng" không ai xứng đáng hơn Vương Trùng Vương. Tuy nhiên, lão đạo sĩ này đôi khi còn hơi khô cứng, thích ép bạn bè vào khuôn khổ. Bạn bè sợ Vương Trùng Vương không hẳn vì hắn làm lớp trưởng, mà là do hắn giữ... sổ đầu bài! 

Mộ Dung Phục:  Đòn lợi hại nhất của nhà Mộ Dung là "Đẩu chuyển tinh di", hắn có thể bắt chước bất cứ loại võ công nào chỉ chớp mắt, và thi triển thành tuyệt chiêu "Gậy ông đập lưng ông". Với khả năng thần sầu của mình, vô giờ kiểm tra khó có ai ngăn cản hắn gian lận được. Cho dù bạn dùng mọi cách để che hết bài thi, thì hắn vẫn có cách copy dễ dàng.  Hắn xứng đáng là dân "Siêu cấp quay cóp"Ai ngồi gần hắn khi làm bài kiểm tra, nhớ nhắc : "Đừng copy luôn tên tui bạn êi!". Haiz....

Đoàn Dự: Con nhà hào môn, danh giá nhất võ lâm. Đoàn Dự là chuyên gia thả thính, bởi ngoài vẻ đẹp trai, hắn còn là tên si tình đến phát ghét. Hắn luôn nổi bật trong con mắt của các cô nàng hotgirl trong lớp. Có hắn, nhiều anh hùng hào kiệt cảm thấy mình dư thừa. Hãy luôn đề cao cảnh giác với chuyên gia thả thính này.  Luôn nhớ "crush của ai người nấy giữ", lơ là bị thằng này nắm tay dắt đi luôn. 

Vi Tiểu Bảo: Mồm miệng nhanh nhẹn, Vi Tiểu Bảo xứng đáng là "chuyên gia chém gió"Tên này thuộc dạng ở dơ, học dốt. Nhờ khả năng chém gió siêu hạng, hắn làm bao cô nàng điên đảo. Chuyên ăn nói thô tục, chửi thề làm cho Vi Tiểu Bảo càng có thêm... cá tính. Những cô nàng bây giờ thường hay yêu thầm mấy chàng trai hư như Vi Tiểu Bảo. Tóm lại, cứ gặp Đoàn Dự, Vi Tiểu Bảo bước vào trường là cứ bụp trước tính sau... Nếu không, bao cô nàng xinh tươi, nóng bỏng sẽ bị hai thằng này hốt hết.

(Theo bạn, còn cao thủ nào sẽ đến trường, và vai trò của họ trong lớp học là gì?)


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ăn khế trả...Pi

  Ăn khế trả...Pi

  Sau khi ăn no nê khế trên cây, con quạ nằm phè ra ngủ. Người em thấy con quạ ăn hết khế của mình thì nghĩ ngay chuyện "Ăn khế trả vàng" trong truyền thuyết.

  25/02/2021 18:33
  Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

   Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

   Làng này Bá Kiến chỉ ngán mỗi Chí Phèo. Không biết vì nguyên nhân gì mà lão lại rụt rè không giống cái vẻ hàng ngày hay 'thét ra lửa mửa ra khói' của lão.

   24/02/2021 20:25
   Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

    Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

    Phóng tác từ chuyện có thật ở một địa phương nọ xin kinh phí mua heo quay phòng chống COVID-19.

    24/02/2021 15:53
    Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

     Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

     Chỉ cần liếc mắt nhìn thoáng nét vẽ của một tranh biếm, ta có thể nhận ra ngay đó là họa sĩ biếm mà ta ái mộ bấy lâu nay…

     06/02/2021 15:48
     Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

      Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

      Sau nhân vật Hai Cù Nèo thì có lẽ nhân vật Linda Kiều của Nguyễn Tài là được bạn đọc theo dõi hứng thú, và gần như suốt mấy mươi năm được Nguyễn Tài "nuôi dưỡng"...

      06/02/2021 10:01
      Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

       Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

       Làng nọ có cô gái tên là Táo Nhà Trồng tới tuổi cập kê nhiều anh chàng để ý. Nhưng vì nữ quá ít, nên nàng Táo Nhà Trồng làm giá, kênh kiệu và rất chảnh.

       25/01/2021 15:58
       Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

        Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

        Các sao trong giới showbiz hú hồn con chồn khi hay tin mình đã chết. Sự việc ra sao, xin mời quí vị nghe lại nhật ký cuộc gọi của người không may.

        20/01/2021 14:37