Đời Cười

Cao thủ võ lâm là ai khi đi học?

Hư Trúc

Đăng lúc 10:00 | 03/06/2020

Cỡ như Vương Ngữ Yên xứng đáng nhận nhiệm vụ "lớp phó học tập", vì nàng tinh thông văn- sử- địa, giỏi toán - lý - hóa... bất cứ câu hỏi gì cũng không làm khó được nàng.

Bọn cao thủ võ lâm trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung đông hơn cả quân Nguyên. Nếu bọn họ cùng rủ nhau đi học thì sao nhỉ? Ai là lớp trưởng, lớp phó, học sinh cá biệt? Sổ đầu bài sẽ "lưu danh" người nào? Nào chúng ta thử tìm hiểu:

Vương Ngữ Yên: Với khả năng thông tuệ hết mọi võ công trên đời, không nghi ngờ gì nữa, hotgirl họ Vương này xứng đáng làm... "chị Google" trong thiên hạ! Cô nàng tinh thông văn -sử- địa, giỏi toán- lý- hóa... bất cứ câu hỏi gì cũng không làm khó được nàng. Vương Ngữ Yên xứng đáng nhận nhiệm vụ "lớp phó học tập"Điểm yếu của nàng là thể chất khá yếu, do bao nhiêu năng lượng nàng đã dành cho việc học hành, đọc sách. Bởi vậy, một chàng bạn học mạnh mẽ, giỏi thể thao sẽ là mảnh ghép tuyệt vời với nàng.

Châu Bá Thông: Chuẩn hiệu "trẻ trâu". Bất cứ lớp học nào cũng không thế thiếu anh chàng này. Tính tình trẻ con, hài hước vui nhộn, nên luôn là "cây gây cười" cho cả lớp. Châu Bá Thông lắm trò, không thích ngồi yên một chỗ, sẽ khiến bạn bè xung quanh tăng động như mình. Bởi vậy,  với "danh hiệu" học sinh cá biệt trong lớp, bảo đảm chàng họ Châu sẽ cầm chắc một suất!

Vương Trùng Vương: Võ công siêu hạng, học giỏi toàn bộ các môn có uy tín, lối sống chuẩn mực. Chức vụ "lớp trưởng" không ai xứng đáng hơn Vương Trùng Vương. Tuy nhiên, lão đạo sĩ này đôi khi còn hơi khô cứng, thích ép bạn bè vào khuôn khổ. Bạn bè sợ Vương Trùng Vương không hẳn vì hắn làm lớp trưởng, mà là do hắn giữ... sổ đầu bài! 

Mộ Dung Phục:  Đòn lợi hại nhất của nhà Mộ Dung là "Đẩu chuyển tinh di", hắn có thể bắt chước bất cứ loại võ công nào chỉ chớp mắt, và thi triển thành tuyệt chiêu "Gậy ông đập lưng ông". Với khả năng thần sầu của mình, vô giờ kiểm tra khó có ai ngăn cản hắn gian lận được. Cho dù bạn dùng mọi cách để che hết bài thi, thì hắn vẫn có cách copy dễ dàng.  Hắn xứng đáng là dân "Siêu cấp quay cóp"Ai ngồi gần hắn khi làm bài kiểm tra, nhớ nhắc : "Đừng copy luôn tên tui bạn êi!". Haiz....

Đoàn Dự: Con nhà hào môn, danh giá nhất võ lâm. Đoàn Dự là chuyên gia thả thính, bởi ngoài vẻ đẹp trai, hắn còn là tên si tình đến phát ghét. Hắn luôn nổi bật trong con mắt của các cô nàng hotgirl trong lớp. Có hắn, nhiều anh hùng hào kiệt cảm thấy mình dư thừa. Hãy luôn đề cao cảnh giác với chuyên gia thả thính này.  Luôn nhớ "crush của ai người nấy giữ", lơ là bị thằng này nắm tay dắt đi luôn. 

Vi Tiểu Bảo: Mồm miệng nhanh nhẹn, Vi Tiểu Bảo xứng đáng là "chuyên gia chém gió"Tên này thuộc dạng ở dơ, học dốt. Nhờ khả năng chém gió siêu hạng, hắn làm bao cô nàng điên đảo. Chuyên ăn nói thô tục, chửi thề làm cho Vi Tiểu Bảo càng có thêm... cá tính. Những cô nàng bây giờ thường hay yêu thầm mấy chàng trai hư như Vi Tiểu Bảo. Tóm lại, cứ gặp Đoàn Dự, Vi Tiểu Bảo bước vào trường là cứ bụp trước tính sau... Nếu không, bao cô nàng xinh tươi, nóng bỏng sẽ bị hai thằng này hốt hết.

(Theo bạn, còn cao thủ nào sẽ đến trường, và vai trò của họ trong lớp học là gì?)


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55