Đời Cười

Cao thủ nào sẽ đi rửa chén, cao thủ nào sẽ bị vợ bỏ?

Hư Trúc

Đăng lúc 15:10 | 05/05/2021

Nhiều khả năng Trương giáo chủ sẽ trở thành ông chồng gương mẫu: Sáng giặt đồ, tối rửa chén!

Trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung có nhiều cặp vợ chồng rất đáng ngưỡng mộ: Chàng là võ lâm cao thủ, nàng là tuyệt thế mỹ nhân. Dẫu hoàn hảo là thế nhưng... đời mà, khó biết cuộc sống hôn nhân gia đình của họ ra sao. Liệu ai là người rửa chén mỗi ngày, ai là người có khả năng cao bị vợ bỏ?

Nào các vị cao thủ hãy cùng tại hạ điểm danh nhũng "cặp đôi hoàn cảnh" trong làng kiếm hiệp!

Châu Bá Thông - Anh Cô: Anh Cô là phi tần của vua nước Đại Lý -  Đoàn Chính Thuần. Vì mê học võ công mà Anh Cô lỡ có tình ý với lão ngoan đồng Châu Bá Thông. 

Châu Bá Thông là "quái nhân" đã sáng chế ra môn công phu Song Thủ Hỗ Bác (tay trái đánh nhau với tay phải, tay trái vẽ hình vuông, tay phải vẽ hình tròn, lòng có thể dùng vào hai việc). 

Vậy nên, nếu hai tay Lão ngoan đồng chịu đi rửa chén chắc là trùm thiên hạ. Nhưng tính Châu Bá Thông vốn rất trẻ con, không thích cuộc sống gia đình tù túng và đầy trách nhiệm. Thế nên để Lão ngoan đồng ngồi yên ở nhà đi rửa chén cho Anh Cô là điều bất khả thi. 

Quách Tĩnh - Hoàng Dung: Quách Tĩnh nổi danh với món Hàng Long Thập Bát Chưởng, cùng với đó là thuộc làu Cửu Âm Chân Kinh, lại được vị huynh đệ kết nghĩa của mình là Châu Bá Thông dạy cho công phu Song Thủ Hỗ Bác. Tính tình Quách Tĩnh hiền lành, cục mịch, có chút khờ khạo nên không bị Hoàng Dung "nắm đầu" sai vặt mới là chuyện lạ.

Nhưng may quá, Quách Tĩnh là vị đại hiệp trấn thủ thành Tương Dương, liên tục đối đầu với "phường xâm lăng" Mông Cổ. Nhiều khả năng Quách Tĩnh cũng sẽ không đụng tới chén bát, khi mà lửa khói binh đao tràn ngập thành Tương Dương. 

Song Thủ Hỗ Bác của Quách Tĩnh đành để dành đánh với quân Mông Cổ, chứ chàng không còn thời gian để rửa chén hay giặt đồ.

Đoàn Dự - Vương Ngữ Yên: Đoàn Dự có ngón nghề Lục Mạch Thần Kiếm đệ nhất thiên hạ, lại có thêm môn khinh công Lăng Ba Vi Bộ. Còn nàng Vương Ngữ Yên là đệ nhất mỹ nhân kiêm pho từ điển sống về võ công của thiên hạ. Thật xứng đôi vừa lứa!

Đoàn Dự vốn là thái tử của nước Đại Lý, sau này sẽ lên làm vua nên chuyện để vua đi rửa chén là hết sức "phạm thượng". Cho dù Đoàn Dự si mê Vương Ngữ Yên đến phát cuồng cũng không thể rửa chén, lau nhà hay giặt đồ gì ráo! 

Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn: Trương Vô Kỵ với Cửu Dương Thần Công cùng ngón nghề Càn Khôn Đại Na Di đủ thống lĩnh quần hùng Minh giáo để lên ngôi giáo chủ. Chàng có tình cảm với cô nương Chu Chỉ Nhược, Tiểu Chiêu... nhưng cuối cùng lại chọn Triệu Mẫn - quận chúa Mông Cổ - làm vợ.

Chàng sẵn sàng từ bỏ ngôi giáo chủ Minh Giáo chỉ để kẻ chân mày cho người chàng yêu mến là Triệu Mẫn. Chàng không màng công danh lẫn sự nghiệp thống nhất thiên hạ, chỉ muốn có cuộc sống "một túp lều tranh hai quả tim vàng" bên Triệu Mẫn. 

Kẻ chân mày cho vợ được thì sá gì chuyện rửa chén với giặt đồ. Nhiều khả năng Trương giáo chủ sẽ trở thành ông chồng gương mẫu sáng giặt đồ, tối rửa chén. Vậy nên cũng nhiều khả năng số phận của Trương giáo chủ sẽ giống như Bill Gates đại lão đầu. Không chừng trong số các cao thủ, Trương giáo chủ chúng ta sẽ là người bị vợ bỏ nhanh nhất!Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09