Đời Cười

Cao thủ đổi đời nhờ làm shipper trong mùa dịch

Hư Trúc

Đăng lúc 16:50 | 13/06/2021

Vi Tiểu Bảo tăng thu nhập cao gấp đôi chỉ vì nhờ dịch bệnh. Hắn đang tính sau dịch cưới thêm 4 bà vợ cho đủ 11 bà để làm nguyên đội hình bóng đá nữ cho vui cửa vui nhà.

Giàu sang như Đông Tà Hoàng Dược Sư của đảo chủ Đảo Đào Hoa cũng phải cửa đóng then cài treo bảng miễn tiếp khách. Nghèo như Cái Bang cũng phải cho môn hạ về nhà ẩn mình chờ dịch bệnh đi qua. Dịch bệnh làm tê liệt hết mọi thứ. Nhân sĩ giang hồ có nhu cầu ăn uống đều phải trông chờ hết vào những chàng shipper.

Vạn lý độc hành Điền Bá Quang khinh công trác tuyệt một ngày chạy vạn dặm, mùa dịch này không thèm đi "trêu hoa ghẹo nguyệt" nữa. Hắn biết không kiếm tiền, thể nào hết dịch hắn cũng phải gia nhập Cái Bang đi ăn mày. Bởi vậy Điền Bá Quang bất kể sớm tối, ngày ngày làm shipper đi giao hàng cho đồng đạo giang hồ. 

Vi Tiểu Bảo nuôi tới 7 bà vợ phải sống trong cảnh tù túng, thiếu thốn khi dịch bệnh tràn về. Không để vợ con phải đói khổ, hắn cũng đăng ký đi làm shipper. Môn khinh công thần hành bách biến của Vi Tiểu Bảo nổi tiếng chạy nhanh như ngựa nên hắn được rất nhiều khách hàng đánh giá 5 sao cho dịch vụ ship hàng trong mùa dịch.

Đồng đạo giang hồ ru rú trong nhà, mọi dịch vụ đều nhờ vào shipper đem tới tận giường. Vi Tiểu Bảo tăng thu nhập cao gấp đôi chỉ vì nhờ dịch bệnh. Hắn đang tính sau dịch cưới thêm 4 bà vợ cho đủ 11 bà để làm nguyên đội hình bóng đá nữ cho vui cửa vui nhà.

Thanh Dực Bất Vương Vi Nhất Tiếu người của Minh Giới có lẽ làm ăn khấm khá nhất. Ai cũng biết y là đệ nhất thiên hạ nếu xét về môn khinh công. Hắn đích thực là đứa con của thần gió. Võ công Vi Nhứt Tiếu chỉ được xếp hàng trung trong giới giang hồ, nhưng môn chạy bộ Vi Nhứt Tiếu đứng nhì thì không ai dám đứng nhất.

Bởi thế đơn hàng tới tấp làm cho Vi Nhứt Tiếu bận sắp mặt. Cực nhưng thu nhập cao. Mùa dịch này ai thèm chú ý đến Hoa Sơn luận kiếm nữa. Cứ thế tên tuổi Vi Nhứt Tiếu vì vậy mà vang rền khắp chốn giang hồ. 

Y giao hàng nhanh mọi lúc mọi nơi, mọi địa điểm. Không nghi ngờ gì nữa, y chính là ngôi sao sáng nhất trên võ lâm trong lúc này. Võ lâm ngũ bá không có cửa so danh tiếng với Vi Nhứt Tiếu trong đợt dịch Covid-19 mùa thứ tư này.

Cũng có khinh công trác tuyệt là Đoàn Dự. Nhưng gia cảnh Đoàn Dự vốn là đại gia trên chốn giang hồ nên không phải vất vả như các nhân sĩ khác. Công phu Lăng ba vi bộ từng trứ danh trên chốn giang hồ. Năm ấy Đoàn công tử thi chạy đua với Bang chủ Tiêu Phong ở cự ly 100 mét bất phân thắng bại. Khinh công giỏi, nhưng Đoàn Dự đâu có thiếu tiền.

Rất có thể Đoàn công tử chỉ làm shipper cho Vương Ngữ Yên. Có lẽ chàng sẽ vì nàng mà chạy nhảy khắp nơi chỉ để mua đồ ăn vặt cho vợ. Nhưng dù sao cũng xin gửi lời cám ơn tới các chàng shipper trong mùa dịch này. Có mấy chàng ăn uống cũng đỡ lo, càng an tâm thực hiện cách ly xã hội.


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Kim bài miễn phạt

  Kim bài miễn phạt

  Bàng thái sư tức giận: Tiền thì ta không thiếu. Nay Bao đại nhân phạt phu nhân ta, ta còn gì thể diện nữa!

  28/07/2021 17:49
  Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

   Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

   Gã thấy cơ hội ngàn năm đã tới, đợt dịch này nhất định gã sẽ đổi đời. Nghĩ là làm, tối 12/7 Trương Ba Trợn xông pha lên Facebook chiếm sóng để livestream.

   24/07/2021 11:25
   Sự tích Milky Way

    Sự tích Milky Way

    Sữa tràn trắng cả dải Ngân hà hà nên các nhà thiên văn học mới gọi thiên hà này là Milky Way.

    23/07/2021 13:50
    Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

     Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

     UBND quận Phú Nhuận vừa xử phạt ông giám đốc HTX Môi trường quận Phú Nhuận số tiền 7,5 triệu đồng do đã vi phạm về các biện pháp phòng chống dịch.

     20/07/2021 13:05
     Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

      Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

      Thằng ớt hiểm láu cá ôm đồ ra đi. Trước khi đi nó còn nói: 'Tao là gia vị, không thể sống chung với một thằng không cùng đẳng cấp như mày'.

      20/07/2021 15:00
      Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

       Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

       Phóng tác theo nhân chuyện đàn khỉ trên Núi Lớn - Vũng Tàu xuống đường khi thành phố phải giãn cách xã hội, chống dịch Cô-Vít.

       18/07/2021 12:30
       Tùy ý huynh!

        Tùy ý huynh!

        Tiểu Long Nữ buồn rầu dạo quanh Cổ Mộ, nàng đang nhiễm bệnh, nhưng nhan sắc vẫn đủ thu hút Doãn Chí Bình...

        17/07/2021 17:52