Đời Cười

Cao thủ đổi đời nhờ làm shipper trong mùa dịch

Hư Trúc

Đăng lúc 16:50 | 13/06/2021

Vi Tiểu Bảo tăng thu nhập cao gấp đôi chỉ vì nhờ dịch bệnh. Hắn đang tính sau dịch cưới thêm 4 bà vợ cho đủ 11 bà để làm nguyên đội hình bóng đá nữ cho vui cửa vui nhà.

Giàu sang như Đông Tà Hoàng Dược Sư của đảo chủ Đảo Đào Hoa cũng phải cửa đóng then cài treo bảng miễn tiếp khách. Nghèo như Cái Bang cũng phải cho môn hạ về nhà ẩn mình chờ dịch bệnh đi qua. Dịch bệnh làm tê liệt hết mọi thứ. Nhân sĩ giang hồ có nhu cầu ăn uống đều phải trông chờ hết vào những chàng shipper.

Vạn lý độc hành Điền Bá Quang khinh công trác tuyệt một ngày chạy vạn dặm, mùa dịch này không thèm đi "trêu hoa ghẹo nguyệt" nữa. Hắn biết không kiếm tiền, thể nào hết dịch hắn cũng phải gia nhập Cái Bang đi ăn mày. Bởi vậy Điền Bá Quang bất kể sớm tối, ngày ngày làm shipper đi giao hàng cho đồng đạo giang hồ. 

Vi Tiểu Bảo nuôi tới 7 bà vợ phải sống trong cảnh tù túng, thiếu thốn khi dịch bệnh tràn về. Không để vợ con phải đói khổ, hắn cũng đăng ký đi làm shipper. Môn khinh công thần hành bách biến của Vi Tiểu Bảo nổi tiếng chạy nhanh như ngựa nên hắn được rất nhiều khách hàng đánh giá 5 sao cho dịch vụ ship hàng trong mùa dịch.

Đồng đạo giang hồ ru rú trong nhà, mọi dịch vụ đều nhờ vào shipper đem tới tận giường. Vi Tiểu Bảo tăng thu nhập cao gấp đôi chỉ vì nhờ dịch bệnh. Hắn đang tính sau dịch cưới thêm 4 bà vợ cho đủ 11 bà để làm nguyên đội hình bóng đá nữ cho vui cửa vui nhà.

Thanh Dực Bất Vương Vi Nhất Tiếu người của Minh Giới có lẽ làm ăn khấm khá nhất. Ai cũng biết y là đệ nhất thiên hạ nếu xét về môn khinh công. Hắn đích thực là đứa con của thần gió. Võ công Vi Nhứt Tiếu chỉ được xếp hàng trung trong giới giang hồ, nhưng môn chạy bộ Vi Nhứt Tiếu đứng nhì thì không ai dám đứng nhất.

Bởi thế đơn hàng tới tấp làm cho Vi Nhứt Tiếu bận sắp mặt. Cực nhưng thu nhập cao. Mùa dịch này ai thèm chú ý đến Hoa Sơn luận kiếm nữa. Cứ thế tên tuổi Vi Nhứt Tiếu vì vậy mà vang rền khắp chốn giang hồ. 

Y giao hàng nhanh mọi lúc mọi nơi, mọi địa điểm. Không nghi ngờ gì nữa, y chính là ngôi sao sáng nhất trên võ lâm trong lúc này. Võ lâm ngũ bá không có cửa so danh tiếng với Vi Nhứt Tiếu trong đợt dịch Covid-19 mùa thứ tư này.

Cũng có khinh công trác tuyệt là Đoàn Dự. Nhưng gia cảnh Đoàn Dự vốn là đại gia trên chốn giang hồ nên không phải vất vả như các nhân sĩ khác. Công phu Lăng ba vi bộ từng trứ danh trên chốn giang hồ. Năm ấy Đoàn công tử thi chạy đua với Bang chủ Tiêu Phong ở cự ly 100 mét bất phân thắng bại. Khinh công giỏi, nhưng Đoàn Dự đâu có thiếu tiền.

Rất có thể Đoàn công tử chỉ làm shipper cho Vương Ngữ Yên. Có lẽ chàng sẽ vì nàng mà chạy nhảy khắp nơi chỉ để mua đồ ăn vặt cho vợ. Nhưng dù sao cũng xin gửi lời cám ơn tới các chàng shipper trong mùa dịch này. Có mấy chàng ăn uống cũng đỡ lo, càng an tâm thực hiện cách ly xã hội.


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09