Đời Cười

Cạn ý tưởng, Hưng Vlog con trai bà Tân lại tung clip nhố nhăng, câu view bất chấp

Phùng Hiếu

Đăng lúc 16:38 | 10/09/2020

Việc xào nấu ý tưởng để dựng clip của Hưng cũng tới ngày cạn kiệt. Hưng chuyển sang làm clip để troll bà Tân và người nhà mình nhằm tiếp tục câu view.

Ai cũng biết đằng sau thành công của bà Tân Vlog, người phụ nữ nông dân nổi tiếng với các clip làm các món ăn "siêu to khổng lồ" là Nguyễn Văn Hưng (sinh năm 1992 - con trai bà Tân).

Kênh YouTube cá nhân của Hưng được thành lập từ tháng 2/2017, tới nay đã có hơn 2,5 triệu lượt đăng ký theo dõi. Ban đầu Hưng làm clip chủ yếu troll mọi người, các ý tưởng đa phần lượm lặt từ các trang mạng xã hội Trung Quốc, đã giúp Hưng thu về cả triệu lượt view cho mỗi clip.


Ảnh cắt ra từ clip troll bà Tân bằng trứng vịt bị cộng đồng mạng phản ứng là vô bổ, phung phí... trong bối cảnh dịch COVID-19 hoành hành, đời sống nhiều người còn nhiều khó khăn.

Các clip của Hưng thu hút nhiều người xem như: "Chủ tịch bán rau muống bị người yêu cũ sỉ nhục và cái kết" (5,7 triệu view).  “Chủ tịch đi bán thịt chó bị người yêu cũ sỉ nhục và cái kết” (4,5 triệu view).  "Đòi lấy vợ hơn mẹ 1 tuổi xem phản ứng của mẹ như thế nào" (3,5 triệu view). “Xăm kín người xem phản ứng của mẹ như thế nào?” (3,6 triệu view)... Như đã nói các clip này ý tưởng không quá mới, nhưng nhanh chóng giúp Hưng Vlog có lượt đăng ký theo dõi "khủng", kiếm thu nhập tiền tỉ.

Việc xào nấu ý tưởng để dựng clip của Hưng cũng tới ngày cạn kiệt. Hưng chuyển sang làm clip troll bà Tân và người nhà mình để tiếp tục câu view. Ban đầu clip được khá nhiều bạn trẻ thích thú ủng hộ, nhưng việc cứ lặp đi lặp lại "kịch bản" troll, khiến Hưng bắt đầu nhận phản ứng khá gắt gao từ cộng đồng YouTube.

Clip giả bệnh, trong hình Hưng ói ra máu để troll bà Tân nhận không ít gạch đá trên kênh YouTube Hưng Vlog.

Thay vì chịu khó thay đổi, Hưng lại sa đà vào việc câu view bất chấp. Hưng nhận không ít lời chỉ trích khi dựng clip  "Dùng 500 quả trứng troll mẹ"  và clip "Giả bệnh để troll bà Tân". Cộng đồng mạng đã phản ứng dữ dội với những clip này. Họ cho đó là những trò câu view rẻ tiền, nhảm nhí... không có ích cho cộng đồng.

Có lẽ do đã vắt cạn ý tưởng, nên ngày 5/9 trên kênh YouTube của Hưng Vlog có đăng tải clip với tiêu đề "Troll em gái em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết". Ngay sau khi đăng tải, clip của Hưng Vlog nhận rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, cho rằng nội dung nhảm nhí, lãng phí thực phẩm, và mất vệ sinh. Sau khi nhận chỉ trích từ cộng đồng Hưng đã gỡ clip. Đây được coi như giọt nước tràn ly khi Hưng quá coi thường khán giả.


Clip nấu cháo gà với con gà còn nguyên lông khiến cộng đồng phẫn nộ, cơ quan chức năng đã phải vào cuộc.

Ngày 10/9, ông Ngô Đình Tiến - Phó giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông Bắc Giang - cho biết: “Sở đang chỉ đạo thanh tra xác minh, làm rõ với Nguyễn Văn Hưng - con trai bà Tân và sẽ thông tin thêm tới báo chí”. Lãnh đạo Sở này cũng khẳng định sẽ có biện pháp xử lý nghiêm các hành vi truyền bá video, hình ảnh mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Cộng đồng mạng đang mong chờ cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm minh, đối với thủ đoạn câu view bất chấp của Hưng Vlog.


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09