Đời Cười

Cạn ý tưởng, Hưng Vlog con trai bà Tân lại tung clip nhố nhăng, câu view bất chấp

Việc xào nấu ý tưởng để dựng clip của Hưng cũng tới ngày cạn kiệt. Hưng chuyển sang làm clip để troll bà Tân và người nhà mình nhằm tiếp tục câu view.

Ai cũng biết đằng sau thành công của bà Tân Vlog, người phụ nữ nông dân nổi tiếng với các clip làm các món ăn "siêu to khổng lồ" là Nguyễn Văn Hưng (sinh năm 1992 - con trai bà Tân).

Kênh YouTube cá nhân của Hưng được thành lập từ tháng 2/2017, tới nay đã có hơn 2,5 triệu lượt đăng ký theo dõi. Ban đầu Hưng làm clip chủ yếu troll mọi người, các ý tưởng đa phần lượm lặt từ các trang mạng xã hội Trung Quốc, đã giúp Hưng thu về cả triệu lượt view cho mỗi clip.


Ảnh cắt ra từ clip troll bà Tân bằng trứng vịt bị cộng đồng mạng phản ứng là vô bổ, phung phí... trong bối cảnh dịch COVID-19 hoành hành, đời sống nhiều người còn nhiều khó khăn.

Các clip của Hưng thu hút nhiều người xem như: "Chủ tịch bán rau muống bị người yêu cũ sỉ nhục và cái kết" (5,7 triệu view).  “Chủ tịch đi bán thịt chó bị người yêu cũ sỉ nhục và cái kết” (4,5 triệu view).  "Đòi lấy vợ hơn mẹ 1 tuổi xem phản ứng của mẹ như thế nào" (3,5 triệu view). “Xăm kín người xem phản ứng của mẹ như thế nào?” (3,6 triệu view)... Như đã nói các clip này ý tưởng không quá mới, nhưng nhanh chóng giúp Hưng Vlog có lượt đăng ký theo dõi "khủng", kiếm thu nhập tiền tỉ.

Việc xào nấu ý tưởng để dựng clip của Hưng cũng tới ngày cạn kiệt. Hưng chuyển sang làm clip troll bà Tân và người nhà mình để tiếp tục câu view. Ban đầu clip được khá nhiều bạn trẻ thích thú ủng hộ, nhưng việc cứ lặp đi lặp lại "kịch bản" troll, khiến Hưng bắt đầu nhận phản ứng khá gắt gao từ cộng đồng YouTube.

Clip giả bệnh, trong hình Hưng ói ra máu để troll bà Tân nhận không ít gạch đá trên kênh YouTube Hưng Vlog.

Thay vì chịu khó thay đổi, Hưng lại sa đà vào việc câu view bất chấp. Hưng nhận không ít lời chỉ trích khi dựng clip  "Dùng 500 quả trứng troll mẹ"  và clip "Giả bệnh để troll bà Tân". Cộng đồng mạng đã phản ứng dữ dội với những clip này. Họ cho đó là những trò câu view rẻ tiền, nhảm nhí... không có ích cho cộng đồng.

Có lẽ do đã vắt cạn ý tưởng, nên ngày 5/9 trên kênh YouTube của Hưng Vlog có đăng tải clip với tiêu đề "Troll em gái em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết". Ngay sau khi đăng tải, clip của Hưng Vlog nhận rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, cho rằng nội dung nhảm nhí, lãng phí thực phẩm, và mất vệ sinh. Sau khi nhận chỉ trích từ cộng đồng Hưng đã gỡ clip. Đây được coi như giọt nước tràn ly khi Hưng quá coi thường khán giả.


Clip nấu cháo gà với con gà còn nguyên lông khiến cộng đồng phẫn nộ, cơ quan chức năng đã phải vào cuộc.

Ngày 10/9, ông Ngô Đình Tiến - Phó giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông Bắc Giang - cho biết: “Sở đang chỉ đạo thanh tra xác minh, làm rõ với Nguyễn Văn Hưng - con trai bà Tân và sẽ thông tin thêm tới báo chí”. Lãnh đạo Sở này cũng khẳng định sẽ có biện pháp xử lý nghiêm các hành vi truyền bá video, hình ảnh mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Cộng đồng mạng đang mong chờ cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm minh, đối với thủ đoạn câu view bất chấp của Hưng Vlog.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Lý Mặc Sầu Bi đi đánh ghen

Lý Mặc Sầu Bi đi đánh ghen

Lý Mặc Sầu Bi cầm cây chổi lông gà đứng tần ngần trước cổng đám cưới. Mắt nàng buồn như sắp khóc. Quan khách vào dự tiệc ai cũng ngó nàng. Bọn cao thủ thì xì xào.

17/09/2020 19:45
Tìm kiếm danh lợi từ sự lãng mạn vượt khung

Tìm kiếm danh lợi từ sự lãng mạn vượt khung

Sau mấy lần bị phụ tình, Tinh Hoa đập vỡ cây đàn để quyết tâm làm lại cuộc đời. Những cô nàng từng quay lưng với Tinh Hoa, đều dùng một câu khước từ giống hệt nhau: “Anh quá lãng mạn!”.

13/09/2020 10:00