Đời Cười

Cách làm bánh xèo thời Trung cổ

Phùng Hiếu

Đăng lúc 14:13 | 24/11/2020

Chỉ cần có chữ "nhẫn" và cái "tâm" là có thế làm bánh xèo Trung cổ ngon lành...

Bánh xèo thời Trung cổ không khó làm như mọi người lầm tưởng. Chỉ cần có chữ "nhẫn" và cái "tâm" là có thể làm bánh xèo Trung cổ ngon lành. Nguyên liệu phụ làm bánh không khác bánh xèo truyền thống gì mấy, vẫn là bột gạo, tôm, thịt heo...

Như đã nói, phải có sự "nhẫn tâm" mới có thể làm bánh xèo cho thực khách thưởng thức cảm giác ghê rợn.... "Nguyên liệu" đặc biệt không thể thiếu là nhân viên phục vụ. Nguồn cung "nguyên liệu" này phải tới từ vùng quê khó khăn, nghèo khổ. "Nguyên liệu" phải còn trẻ, khỏe... đặc biệt "nguyên liệu" càng khờ khạo thì càng dễ làm hơn.

"Phụ liệu" không thể thiếu là bàn chải đinh đánh vảy cá, chảo nóng tầm 100 độ C trở lên. Cách sử dụng bột gạo, tôm, thịt không cần quan tâm nhiều. Quan trọng vẫn là "nguyên liệu" đặc biệt kiêm nhân viên phục vụ quán phải được "sử dụng" đúng cách. 

"Nguyên liệu" thuê về cần được bỏ đói dài ngày, cho "nguyên liệu" nằm đất. Để tăng độ man rợ, phải chửi mắng "nguyên liệu" thường xuyên. Lôi hết tổ tông 8 đời "nguyên liệu" ra chửi ra rả... để "nguyên liệu" từ trạng thái hoang mang sang trạng thái sợ hãi tột cùng.

Ngoài việc đánh đập "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" làm cho "nguyên liệu" bầm giập mới ngọt nước, cần tăng thêm độ tra tấn cực kỳ dã man cho giống thời Trung cổ. Dùng bàn chải đinh đánh vảy cá đánh liên tục "nguyên liệu" cho te tua, không còn khả năng chống cự. 

Nếu "nguyên liệu" chưa thuần phục, tiếp tục dùng chảo bánh xèo nóng 100 độ C đánh "nguyên liệu" khi nào mỏi tay thì ngưng. Ngoài sự nhẫn tâm, người làm bánh phải có máu lạnh, bỏ hết nhân tính.

Bánh xèo Trung cổ rất dễ làm, đương nhiên thực khách bình thường không thể nào thưởng thức được. Chỉ có lực lượng cơ quan chức năng, công an mới dám "ăn" món bánh xèo dã man con ngang này. 

Chúc những ai có ý định làm bánh xèo Trung cổ, sẽ sớm có ngày được bế lên phường làm việc.


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Sự tích thằng mõ

  Sự tích thằng mõ

  Có bữa hắn đi rêu rao: "Ghê quá hà, trong làng có mấy trăm ca dương tính". Lần khác hắn lại đăng: "Cả làng giăng mấy chục cái chốt không cho ai đi ra ngoài"...

  01/08/2021 12:14
  Kim bài miễn phạt

   Kim bài miễn phạt

   Bàng thái sư tức giận: Tiền thì ta không thiếu. Nay Bao đại nhân phạt phu nhân ta, ta còn gì thể diện nữa!

   28/07/2021 17:49
   Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

    Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

    Gã thấy cơ hội ngàn năm đã tới, đợt dịch này nhất định gã sẽ đổi đời. Nghĩ là làm, tối 12/7 Trương Ba Trợn xông pha lên Facebook chiếm sóng để livestream.

    24/07/2021 11:25
    Sự tích Milky Way

     Sự tích Milky Way

     Sữa tràn trắng cả dải Ngân hà hà nên các nhà thiên văn học mới gọi thiên hà này là Milky Way.

     23/07/2021 13:50
     Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

      Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

      UBND quận Phú Nhuận vừa xử phạt ông giám đốc HTX Môi trường quận Phú Nhuận số tiền 7,5 triệu đồng do đã vi phạm về các biện pháp phòng chống dịch.

      20/07/2021 13:05
      Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

       Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

       Thằng ớt hiểm láu cá ôm đồ ra đi. Trước khi đi nó còn nói: 'Tao là gia vị, không thể sống chung với một thằng không cùng đẳng cấp như mày'.

       20/07/2021 15:00
       Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

        Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

        Phóng tác theo nhân chuyện đàn khỉ trên Núi Lớn - Vũng Tàu xuống đường khi thành phố phải giãn cách xã hội, chống dịch Cô-Vít.

        18/07/2021 12:30