Đời Cười

Cách làm bánh xèo thời Trung cổ

Phùng Hiếu

Đăng lúc 14:13 | 24/11/2020

Chỉ cần có chữ "nhẫn" và cái "tâm" là có thế làm bánh xèo Trung cổ ngon lành...

Bánh xèo thời Trung cổ không khó làm như mọi người lầm tưởng. Chỉ cần có chữ "nhẫn" và cái "tâm" là có thể làm bánh xèo Trung cổ ngon lành. Nguyên liệu phụ làm bánh không khác bánh xèo truyền thống gì mấy, vẫn là bột gạo, tôm, thịt heo...

Như đã nói, phải có sự "nhẫn tâm" mới có thể làm bánh xèo cho thực khách thưởng thức cảm giác ghê rợn.... "Nguyên liệu" đặc biệt không thể thiếu là nhân viên phục vụ. Nguồn cung "nguyên liệu" này phải tới từ vùng quê khó khăn, nghèo khổ. "Nguyên liệu" phải còn trẻ, khỏe... đặc biệt "nguyên liệu" càng khờ khạo thì càng dễ làm hơn.

"Phụ liệu" không thể thiếu là bàn chải đinh đánh vảy cá, chảo nóng tầm 100 độ C trở lên. Cách sử dụng bột gạo, tôm, thịt không cần quan tâm nhiều. Quan trọng vẫn là "nguyên liệu" đặc biệt kiêm nhân viên phục vụ quán phải được "sử dụng" đúng cách. 

"Nguyên liệu" thuê về cần được bỏ đói dài ngày, cho "nguyên liệu" nằm đất. Để tăng độ man rợ, phải chửi mắng "nguyên liệu" thường xuyên. Lôi hết tổ tông 8 đời "nguyên liệu" ra chửi ra rả... để "nguyên liệu" từ trạng thái hoang mang sang trạng thái sợ hãi tột cùng.

Ngoài việc đánh đập "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" làm cho "nguyên liệu" bầm giập mới ngọt nước, cần tăng thêm độ tra tấn cực kỳ dã man cho giống thời Trung cổ. Dùng bàn chải đinh đánh vảy cá đánh liên tục "nguyên liệu" cho te tua, không còn khả năng chống cự. 

Nếu "nguyên liệu" chưa thuần phục, tiếp tục dùng chảo bánh xèo nóng 100 độ C đánh "nguyên liệu" khi nào mỏi tay thì ngưng. Ngoài sự nhẫn tâm, người làm bánh phải có máu lạnh, bỏ hết nhân tính.

Bánh xèo Trung cổ rất dễ làm, đương nhiên thực khách bình thường không thể nào thưởng thức được. Chỉ có lực lượng cơ quan chức năng, công an mới dám "ăn" món bánh xèo dã man con ngang này. 

Chúc những ai có ý định làm bánh xèo Trung cổ, sẽ sớm có ngày được bế lên phường làm việc.


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09