Đời Cười

Các anh em nhớ dằn bụng 10 điều này trước khi trốn vợ đi nhậu

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:10 | 22/09/2020

Khi vợ xuất hiện bất thình lình tại bàn nhậu, phải có thái độ hòa nhã. Phải biết ăn năn hối lỗi, xin lỗi vợ ngay lập tức. Kẻo vợ nổi điên đánh luôn cả bạn nhậu...

Quốc có quốc pháp, gia có gia qui. Nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe của anh em trong Hội Ăn nhậu, chúng tôi đưa ra 10 qui định trốn vợ đi nhậu cần lưu ý. Mong các anh em trong hội nghiêm túc thực hiện, để đưa phong trào ăn nhậu ngày một đi lên:

Điều 1: Nhớ xin phép vợ trước khi đi nhậu. Đã có trường hợp lén đi nhậu mà chưa có đơn xin đi nhậu và chữ ký của vợ, gây ra hậu quả rất khủng khiếp. Anh em chiến hữu đang cụng ly côm cốp thì bị vợ trình sư tử Hà Đông tới lật nguyên bàn nhậu, cảnh tượng vô cùng thương tâm...

Điều 2: Không được tắt điện thoại với bất cứ lý do gì. Đừng nghĩ ngồi vỉa hè, hay phòng nhậu V.I.P mà vợ không mò tới được. Các bà vợ giờ định vị chồng còn ghê hơn cả GPRS. Hãy để điện thoại ở chế độ sẵn sàng nghe cuộc gọi của vợ. Cài nhạc chờ những bài yêu thương kiểu "Em sai rồi, anh xin lỗi em đi"... Vợ gọi là phải về ngay, cấm áp dụng hình thức 'vào 3 ra 7' để kéo dài thời gian, làm vợ buồn, vợ nổi mụn lẫn nổi quạu.

Điều 3: Khi vợ xuất hiện bất thình lình tại bàn nhậu, phải có thái độ hòa nhã. Phải biết ăn năn hối lỗi, xin lỗi vợ ngay lập tức. Kẻo vợ nổi điên đánh luôn bạn nhậu. Bạn nhậu giận, bạn nhậu nghỉ chơi, mất bạn nhậu buồn thúi hẻo lắm.

Điều 4: Đánh nhanh rút gọn, giải quyết mọi ân oán trên bàn nhậu chỉ trong hiệp 1. Cấm kéo dài hiệp 2 mở 'sân nhậu' tại các quán đèn mờ. Vợ biết kéo tới tận quán quay clip trực tiếp thì mang nhục với đồng nghiệp, xấu hổ với bạn bè.

Điều 5: Khi có cuộc gọi của vợ vui lòng vào toilet nghe điện thoại. Đừng nói chuyện oang oang ngay tại bàn nhậu, làm chiến hữu lo lắng, hoang mang, thần kinh dễ kích động.

Điều 6: Trang bị các loại nước súc miệng, kẹo chống mùi bia rượu để dùng sau khi nhậu. Cố gắng đừng để hơi thở có mùi rượu bia khi về nhà. Nên nhớ mũi vợ siêu thính... Vợ biết ta lén lút đi nhậu, vợ quánh chạy không kịp đừng trách.

Điều 7: Tuyệt đối không lộ danh bạ bạn nhậu. Địch có đánh chết cũng kiên quyết không khai. Nhằm tránh trường hợp vợ nhắn tin chửi rủa toàn thể bạn nhậu, làm mất bản sắc văn hóa ăn nhậu của người Việt Nam.

Điều 8: Lên lịch ăn nhậu trong khung giờ hợp lý, tránh trường hợp vợ về nhà rồi mà mình chưa vác mặt về. Làm vậy, thế nào vợ cũng nổi cơn điên, rồi khiêng mình đi quăng vô thùng rác.

Điều 9: Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để có thân thể cường tráng, và đôi chân có thể chạy nước rút nhanh như điện, phòng trường hợp vợ gí chạy quanh xóm vẫn có thể thoát thân.

Điều 10: Tuyệt đối không để các bà vợ làm bạn với nhau. Một bà đã chịu không thấu rồi, để cho các bà tập hợp thành đội nhóm đi 'săn lùng' anh em ăn nhậu là chết cả đám.

Trên đây là 10 điều qui định mới keng thay cho toàn bộ nội quiăn nhậu đã có trước đó. Vì một môi trường ăn nhậu không lo bị vợ quánh nhập viện, quý hội viên nên tuân thủ.


Phùng Hiếu

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Đời Cười
  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

   Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

   24/09/2021 10:30
   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

    Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

    23/09/2021 14:56
    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

     Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

     23/09/2021 19:00
     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

      Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

      22/09/2021 03:10
      Sự tích về chị Hằng

       Sự tích về chị Hằng

       Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

       17/09/2021 17:00
       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

        Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

        17/09/2021 19:01
        Buổi học online của con anh Bờm

         Buổi học online của con anh Bờm

         Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

         17/09/2021 13:19
         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

          Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

          17/09/2021 15:09
          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

           Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

           Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

           15/09/2021 09:55