Đời Cười

Bóp còi xin vượt không cho, sướng lên rút súng 'mày muốn bố bắn vỡ sọ không'

Phùng Hiếu

Đăng lúc 20:50 | 05/09/2020

Mâu thuẫn với tài xế xe tải khi tham gia giao thông, ông Nguyễn Văn Sướng ở TP Bắc Ninh xuống xe mặt hầm hầm sát khí, rút súng dọa: "Mày muốn bố bắn vỡ sọ không”. Lập tức, ông Sướng bị công an mời uống “trà đạo”.

"Sướng" có rất nhiều kiểu để "sướng", nhưng "sướng" kiểu của ông Nguyễn Văn Sướng (ngụ Lảm Trại, Vân Dương, TP Bắc Ninh) thì ít có ai theo kịp.

Sáng 5-9, ông Sướng đang đi một cách "sung sướng" trên đường quốc lộ 18, đoạn Cầu Ngà (TP Bắc Ninh) thì đột nhiên mất "sướng". Nguyên do là trước đầu xe 7 chỗ mang BKS 99A của ông Sướng có chiếc xe tải "cản đường". Vì bận đi cho "sướng", ông Sướng bóp còi xin vượt. Trớ trêu thay tay tài xế xe tải không "biết điều" và cũng không biết "sướng" nên không kịp nhường đường.

Bực mình vì mất "sướng", ông Sướng cho ôtô ép đầu xe tải thích "cương" chứ không thích "sướng". Ông Sướng xuống xe mặt hầm hầm sát khí rồi rút súng dọa cho "sướng" mồm: "Mày muốn bố bắn vỡ sọ không”.

Chiều 5-9, Công an TP Bắc Ninh cho biết đã triệu tập ông Sướng. Buổi "trà đạo" chủ yếu tìm hiểu nguyên tại sao ông Sướng lại tự "sướng" dùng súng đe dọa người tham gia giao thông. 

Bước đầu xác minh, ông Sướng dùng súng bắn đạn cao su. Oai hơn nữa ông Sướng là giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hàm Long trên đường Hai Bà Trưng (TP Bắc Ninh). Sướng chưa Sướng:

"Sung sướng chi bằng Sướng giương oai

Bắn cho mày biết, bố là ai?".


Phùng Hiếu

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Đời Cười
  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

   Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

   Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

   25/01/2022 08:50
   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

    Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

    Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

    22/01/2022 15:15
    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

     Ai khôn như vợ thằng Đậu?

     Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

     24/09/2021 10:30
     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

      Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

      Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

      23/09/2021 14:56
      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

       Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

       Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

       23/09/2021 19:00
       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

        Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

        Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

        22/09/2021 03:10
        Sự tích về chị Hằng

         Sự tích về chị Hằng

         Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

         17/09/2021 17:00
         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

          Đâu rồi minh chủ võ lâm?

          Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

          17/09/2021 19:01
          Buổi học online của con anh Bờm

           Buổi học online của con anh Bờm

           Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

           17/09/2021 13:19
           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

            Sao kê và sự ra đời của các youtuber

            Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

            17/09/2021 15:09