Đời Cười

Bộ phim kinh điển đúng chuẩn Hàn Quốc: Kiệt xuất từ khi còn là con nòng nọc nhưng kết cục lại bị ung thư

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:30 | 21/09/2020

Khi chàng ra vành móng ngựa, cuộc đời chàng được tua lại như một bộ phim kinh điển kiểu Hàn, đủ sắc thái bi hài. Chàng là kiệt xuất nhân tài. Lên 4 tuổi bố chàng đã là trưởng phòng. Lên 8 bố chàng lên chức phó tổng.

Ở tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu bố chàng nhảy cái vèo lên chức tổng giám đốc. Năm 24 tuổi bố chàng đậu chức tổng giám đốc thì chàng đã kịp ,đậu' chức trưởng phòng của công ty bố chàng.

Với tài năng 'kiệt xuất' của mình, chàng nhanh chóng làm cho công ty kiệt quệ. Bố chàng luôn luôn ủng hộ chàng, thấy chàng quậy nát công ty nhân viên cấp dưới đàm tiếu, bố chàng liên tục luân chuyển công tác chàng. Chàng được chuyển qua bộ phận thu mua, bộ phận thu mua thua sấp mặt. Chàng qua bộ phận kinh doanh, bộ phận kinh doanh banh chành. 


Phải kể dông dài như thế để biết chàng đã có gien 'kiệt xuất' từ khi còn là con nòng nọc. Dòng dõi đúng chuẩn phim 'Người thừa kế' chàng nhanh chóng thăng tiến trên con đường rải đầy 'hoa hồng'. Vâng chính xác là 'hoa hồng' phần trăm sau khi ký duyệt mua bán dự án.
Có 'hoa hồng' chàng trở thành đại gia ăn chơi không thua gì Bạc Liêu công tử. Chàng đi xe siêu sang, tối vào sàn nhảy cặp nách hai bên là hai cô chân dài. Quyền lực của chàng chỉ dưới bố chàng nên có thể coi chàng là tuyệt đối.

Cũng giống bao bộ phim Hàn khác, nhân vật chính thường bị ung thư rồi chết bất đắc kỳ tử. Chàng cũng vậy, đang tuổi ăn chơi, phá phách chàng lăn đùng ra bị ung thư khi bị cơ quan chức năng bắt giam. Sai phạm của chàng là không thể tha thứ, trong khi bố chàng đã về vườn nghỉ hưu.

Đoạn cuối phim Hàn, màn nhân vật chính qua đời vì ung thư lấy nước mắt của báo khán giả. Chàng cũng vậy, trước tòa mắt chàng đẫm lệ, khóc thút thít như trẻ lên ba...không còn vẻ soái ca của ngày xửa, ngày xưa nữa. Không biết tòa thấy chàng khóc, có giảm án tù cho chàng không?


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Huấn hoa hồng 'lờn thuốc'?

  Huấn hoa hồng 'lờn thuốc'?

  Mới đây, Huấn hoa hồng lại lên fanpage của mình, đăng hình ảnh giả mạo trong chương trình thời sự về làm từ thiện mùa bão lũ ở miền Trung, để kêu gọi sự đóng góp của mọi người.

  26/10/2020 11:23
  'Người hùng' giữa cơn bão lũ

   'Người hùng' giữa cơn bão lũ

   Mắt anh dừng lại hình ảnh một cô nàng ăn mặc lôi thôi đi cứu trợ, anh tức giận cào phím "Điên à! Đi cứu trợ ăn mặc giống đồ ngủ vậy?"...

   23/10/2020 19:33