Đời Cười

Bị truy tố hình sự, Chu Chỉ Nhược để lại câu nói để đời

Hư Trúc

Đăng lúc 09:45 | 17/06/2021

Câu nói ấn tượng nhất nàng để lại cho các chàng trai chính là: 'Hãy yêu một cô gái hay cười. Vì họ thường thật thà và tốt bụng'.

Đệ nhất mỹ nhân Nga My phái là Chu Chỉ Nhược. Phái này lâu nay chuyên hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Nay vì dịch COVID-19, mới mở thêm dịch vụ hớt tóc, cạo râu để kiếm tiền sống qua ngày.

Nối tiếng xinh đẹp và tay nghề cao khó ai qua nổi, nên trang facebook cá nhân của Chu Chỉ Nhược được kha khá các vị anh hùng follow. Hàng ngày ngoài giờ hớt tóc, ráy lỗ tai, làm sạch lỗ rún cho khách, Chu Chỉ Nhược hay lên facebook viết status. 

Câu nói ấn tượng nhất nàng để lại cho các chàng trai chính là: "Hãy yêu một cô gái hay cười. Vì họ thường thật thà và tốt bụng". Nhiêu đó thôi cũng đủ làm cho nhiều vị thiếu niên "trụy tim" vì nàng.

Rồi dịch bệnh cũng tới Nga My, Chu Chỉ Nhược bị  nghi dương tính với COVID-19. Cả phái Nga My trong vòng phong tỏa, cách ly. Riêng Chu Chỉ Nhược còn được quan sai mời về, để khai báo lịch trình di chuyển. 

Quan sai tin rằng cô gái "hay cười" sẽ thật thà và tốt bụng, sẽ khai báo thành thật, rõ ràng để quan sai truy tìm dấu vết F1, hạn chế dịch bệnh lây nhiễm tràn lan. 

Ngờ đâu Chu Chỉ Nhược, người lên facebook hay nói "đạo lý, chân lý" để tìm chân ái, lại khai man với cơ quan chức năng. Nàng dấu nhẹm chuyện đã chạy show cắt tóc khắp nơi. Nàng còn ăn chơi nhảy nhót từ Nga My lên tới tận núi Võ Đang mới chịu. 

Nga My chưa khống chế được dịch thì Võ Đang xảy ra chuyện. Hôm ấy, vì chưa từng trải sự đời, Tống Thanh Thư ngứa lỗ tai quá bèn tìm đến Chu Chỉ Nhược nhờ nàng nhổ tóc bạc. 

Tiếp xúc gần với Chu Chỉ Nhược, Tống Thanh Thư trở thành F1. Chàng vô tư về lại núi Võ Đang cho đến khi phát hiện mình nóng sốt và ho dữ dội. Kết cục Võ Đang bị vạ lây, phải chìm trong vòng phong tỏa.

Tới nước này Chu Chỉ Nhược mới chịu khai báo sự thật, chính nàng là F0 đã biến Tống Thanh Thư thành con bệnh như nàng. Quan huyện nổi trận lôi đình mới truy cứu trách nhiệm hình sự Chu Chỉ Nhược. 

Anh hùng hào kiệt tiếc ngẩn ngơ, vì nàng sắp phải "ăn cơm tù". Chắc hẳn mọi người sẽ mãi nhớ status của nàng còn lưu lại trên facebook: "Hãy yêu một cô gái hay cười. Vì họ thường thật thà và tốt bụng". Nàng tốt bụng lắm, mình nàng gây thêm mấy ca F1 và cả trăm ca F2.

Đúng là lời của Hân Tố Tố dặn con trai Trương Vô Kỵ chẳng sai tẹo nào: "Đàn bà càng đẹp càng giả dối!"


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55