Đời Cười

Bí... bách Valentine: Khoan tìm người yêu, hãy tìm... bà mối

Đức Hiền (theo CBSNews)

Đăng lúc 14:36 | 14/02/2020

Trong khi nhiều người đang xoay sở để tìm những món quà vào phút chót hoặc thậm chí là sắp xếp một buổi hẹn hò trước Ngày Valentine, thì người đàn ông ở bang Kansas, Mỹ, này chỉ muốn có...một cô bạn gái. Anh này tuyên bố sẽ tặng 25.000 đô la cho bất kì… bà mối nào có thể giúp anh tìm thấy "the one"

Doanh nhân độc thân Jeff Gebhart nói với kênh KCTV, rằng anh ta đã phát ngán vì hẹn hò theo cách truyền thống và đặc biệt là ghét cay ghét đắng việc hẹn hò online. Vì vậy, anh nói, anh quyết định tư duy một cách đột phá.

"Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu tiền để gặp đúng người, rồi sau đó chuẩn bị cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc?  Người đàn ông 47 tuổi chia sẻ. 

Gebhart, đã theo đuổi kế hoạch tìm kiếm bạn gái này trong khoảng sáu tháng. Xin bật mí với những ai muốn thử là anh đã ra mắt trang web hẹn hò Sunday night (tạm dịch: Đêm chủ nhật) của mình, theo CBS Sacramento.

Trang web trên có tất cả thông tin cho những ai cần biết về người đàn ông độc thân này, bao gồm một đoạn video chi tiết dài hai phút về yêu cầu tìm kiếm bạn đời của anh. Gebhart chưa bao giờ đính hôn hay kết hôn, nhưng đã có một vài mối quan hệ lâu dài, thông tin từ trang web của anh.

Gebhart vẫn chưa có con, và có một chú cún cưng tên Gunner. Quý ông hào phóng này cho biết, ngoài giải thưởng 25.000 đô la cho người mai mối may mắn, anh cũng sẽ quyên góp 25.000 đô la làm từ thiện hoặc cho những nơi bảo vệ và nuôi dưỡng chó. 

Đối tượng tiềm năng do “bà mai” tìm được phải…chung thủy hẹn hò với Gebhart trọn 365 ngày, theo trang web của anh này. Và người mai mối chỉ nhận được tiền mặt nếu quan hệ của cặp đôi bền vững trong một năm. Gebhart sẽ trả phí thành năm đợt, mỗi đợt 5.000 đô la trong khoảng thời gian 5 năm, nếu cặp đôi không chia tay trong khoảng thời gian đó. Vậy nên, ẵm trọn 25.000 đô la đâu phải dễ!

Ngoài ra, theo trang web của anh này cũng có những yêu cầu khắt khe dành cho những đối tượng khác giới. Quý cô thích hẹn hò với Gebhart không được bỏ bất kì một bữa tối và một bộ phim nào. Đồng thời họ phải làm một khảo sát để xem có phù hợp với anh chàng này không. Khảo sát này "dựa trên khoa học" và được phát triển bởi một bác sĩ tâm thần lâm sàng.

"Mục tiêu cốt lõi của việc này là tìm được cô gái phù hợp với tôi, cho dù cô ấy ở nơi đâu", Gebhart nói. 

Người ta đăng tin tìm bạn gái, người này lại đăng tin tìm…bà mối! Có lẽ đó là một cách độc đáo để tìm kiếm tình yêu, nhưng liệu mùa Valentine năm nay, quý ông này có nhận được tin nào vui từ những “bà mối”? Và liệu ông có “yêu nhầm bà mối” hay không? Hạ hồi phân giải…


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Sự tích về chị Hằng

  Sự tích về chị Hằng

  Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

  17/09/2021 17:00
  Đâu rồi minh chủ võ lâm?

   Đâu rồi minh chủ võ lâm?

   Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

   17/09/2021 19:01
   Buổi học online của con anh Bờm

    Buổi học online của con anh Bờm

    Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

    17/09/2021 13:19
    Sao kê và sự ra đời của các youtuber

     Sao kê và sự ra đời của các youtuber

     Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

     17/09/2021 15:09
     Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

      Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

      Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

      15/09/2021 09:55
      Robin Hood phiên bản lỗi tè le

       Robin Hood phiên bản lỗi tè le

       Sau khi trộm được 18 triệu đồng, cậu bé 12 tuổi ở thị trấn Rạch Gòi (Hậu Giang) đi mua quà phát từ thiện cho các hộ nghèo ở ấp Xáng Mới A làm mọi người... bật ngửa.

       13/09/2021 16:00
       Cao thủ giang hồ quyết chí sao kê

        Cao thủ giang hồ quyết chí sao kê

        Tây Độc Âu Dương Phong vốn không ưa gì Bắc Cái, thấy lão ăn mày anh hùng như vậy, Tây Độc không cam tâm. Lão cúi đầu lạy tạ tội với đất trời, rồi... sao kê.

        09/09/2021 11:13
        Đào tung cả làng vì Thị Hến

         Đào tung cả làng vì Thị Hến

         Lý Trưởng tức tối nói: Trùn làm đất tơi xốp, cứ đào trùn lên hết như vậy đất sẽ khô cằn. Có phải dân làng muốn mùa sau mất mùa, đúng không?

         04/09/2021 16:15