Đời Cười

Bê tông đạo – Giáo phái chuyên hít xi-măng, ăn cát xào

Phùng Hiếu

Đăng lúc 14:20 | 01/07/2020

Tín đồ Bê tông đạo thường chọn cách sống lánh xa trần thế tìm đường về chốn âm ty. Họ thường lựa chọn tu tập ở nơi hẻo lánh ít người qua lại.

Bê tông đạo nghe có vẻ dính dáng tới nghề khoan cắt bê tông, hút hầm cầu. Nhưng thật ra đây là một tôn giáo mới ra... tòa cách đây vài hôm.
Người của Bê tông đạo tứ đại giai không xem thường của cải vật chất. Bởi vậy giáo chủ Bê tông đạo hay dụ dỗ người thân, tín đồ bán hết nhà cửa, tài sản góp vốn để đi... tù.
Dân chơi Bê tông đạo không cần ăn uống. Nhiều người có khả năng nhịn ăn tới ngày thứ ba là trốn bỏ đạo tràng... lén đi ăn hủ tiếu gõ.
Cao thâm hơn có kẻ nhịn uống 7 ngày 7 đêm không uống nước lọc, chỉ len lén giáo chủ uống nước ngọt và bia hơi.
Tín đồ Bê tông đạo thường chọn cách sống lánh xa trần thế tìm đường về chốn âm ty. Họ thường lựa chọn tu tập ở nơi hẻo lánh ít người qua lại. Nơi nào giá thuê nhà càng bèo càng tốt.
Đã vào Bê tông đạo không chịu tu tập thế nào cũng bị ăn đập hội đồng. Giáo chủ Bê tông đạo tuy mới tí tuổi đầu nhưng dã man hơn con ngan, phang là phang tới bến. Cỡ Phan Kim Liên đầu độc chồng chả có tí tuổi nào.
Giáo chủ có cả trăm ngàn cách tra tấn tín đồ như thời trung cổ: Siết cổ, trấn nước, điện giật... để tín đồ tập trung tu tập không nghĩ tới chuyện ăn uống, sắc dục như bọn người phàm phu.
Bê tông đạo không ăn uống như người thường. Họ hít xi-măng, ăn cát xào, nhai đá mi rột rột. Mục tiêu tối thượng của Bê tông đạo là "bê tông hóa" các tín đồ như bà con nông dân đang hết mình "bê tông hóa" các tuyến đường nông thôn.
Người Bê tông đạo suốt đời thờ xi-măng, cốt thép. Giáo chủ Bê tông đạo tuyệt đối tin tưởng người chết được bê tông hóa rồi sẽ được hồi sinh.
Thế giới văn minh tiến tới công nghiệp 4.0 rồi sao vẫn còn nhiều người u mê tăm tối. Vào Bê tông đạo không có ngày trở về với gia đình. Mất vợ, mất chồng, mất con, mất mẹ, mất luôn mạng của mình. Thất kinh chưa chư vị!?

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Nhận diện anh hùng bàn phím

  Nhận diện anh hùng bàn phím

  Thời đại mạng xã hội bùng nổ, cũng là lúc thời thế tạo anh hùng. Anh hùng bàn phím xuất hiện kinh dị còn hơn nấm mọc sau cơn mưa.

  03/12/2020 14:45
  Giỏi hơn cả Tề Thiên

   Giỏi hơn cả Tề Thiên

   Thằng Tèo cười khoái chí: "Ha ha...Tao nói rồi mà. Hôm qua ổng còn biến thành ba tao, chở má tao đi chơi nữa...".

   24/11/2020 14:06
   Vài đồng của Phủ Khai Phong

    Vài đồng của Phủ Khai Phong

    Bao đại nhân nghe vậy thì ngồi thẩn thờ trên ghế. Ông chợt nhớ tới Triển Chiêu đã đề xuất xin ông vài đồng để ăn Tết... Hóa ra với lũ thuộc hạ Phủ Khai Phong tiền tỷ thuế của dân, chỉ đáng giá vài đồng

    24/11/2020 17:04
    Sự thật về gạch lát vỉa hè bảo hành 70 năm

     Sự thật về gạch lát vỉa hè bảo hành 70 năm

     Ta không chia cho bên A, bên B, bên C...thì vỉa hè xài tới 21 năm vẫn còn tốt. Thông cảm đi, tiền tới ta làm vỉa hè....chỉ đủ xài 2 năm là đã cố gắng rồi, Lã Bất Nhân nói...

     17/11/2020 11:35
     Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

      Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

      Châu Bá Thông ngồi khóc ròng như con nít khi bị bọn ác mồm, ác miệng đồn có tình cảm với Tiểu Long Nữ. Nếu không mắc gì dạy cho Tiểu Long Nữ môn "Song thủ hỗ bác"?

      13/11/2020 14:55
      Vì sao ông Trời ở tuốt... trên trời?

       Vì sao ông Trời ở tuốt... trên trời?

       Chuyện gì họ cũng cầu xin nhờ ông Trời giúp đỡ. Nào là "Xin ông Trời cho giàu, lạy ông Trời cho con lấy vợ đẹp, bớ ông Trời cho con trúng xổ số chiều nay...".

       06/11/2020 15:41