JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Bê tông đạo – Giáo phái chuyên hít xi-măng, ăn cát xào

Tín đồ Bê tông đạo thường chọn cách sống lánh xa trần thế tìm đường về chốn âm ty. Họ thường lựa chọn tu tập ở nơi hẻo lánh ít người qua lại.

Bê tông đạo nghe có vẻ dính dáng tới nghề khoan cắt bê tông, hút hầm cầu. Nhưng thật ra đây là một tôn giáo mới ra... tòa cách đây vài hôm.
Người của Bê tông đạo tứ đại giai không xem thường của cải vật chất. Bởi vậy giáo chủ Bê tông đạo hay dụ dỗ người thân, tín đồ bán hết nhà cửa, tài sản góp vốn để đi... tù.
Dân chơi Bê tông đạo không cần ăn uống. Nhiều người có khả năng nhịn ăn tới ngày thứ ba là trốn bỏ đạo tràng... lén đi ăn hủ tiếu gõ.
Cao thâm hơn có kẻ nhịn uống 7 ngày 7 đêm không uống nước lọc, chỉ len lén giáo chủ uống nước ngọt và bia hơi.
Tín đồ Bê tông đạo thường chọn cách sống lánh xa trần thế tìm đường về chốn âm ty. Họ thường lựa chọn tu tập ở nơi hẻo lánh ít người qua lại. Nơi nào giá thuê nhà càng bèo càng tốt.
Đã vào Bê tông đạo không chịu tu tập thế nào cũng bị ăn đập hội đồng. Giáo chủ Bê tông đạo tuy mới tí tuổi đầu nhưng dã man hơn con ngan, phang là phang tới bến. Cỡ Phan Kim Liên đầu độc chồng chả có tí tuổi nào.
Giáo chủ có cả trăm ngàn cách tra tấn tín đồ như thời trung cổ: Siết cổ, trấn nước, điện giật... để tín đồ tập trung tu tập không nghĩ tới chuyện ăn uống, sắc dục như bọn người phàm phu.
Bê tông đạo không ăn uống như người thường. Họ hít xi-măng, ăn cát xào, nhai đá mi rột rột. Mục tiêu tối thượng của Bê tông đạo là "bê tông hóa" các tín đồ như bà con nông dân đang hết mình "bê tông hóa" các tuyến đường nông thôn.
Người Bê tông đạo suốt đời thờ xi-măng, cốt thép. Giáo chủ Bê tông đạo tuyệt đối tin tưởng người chết được bê tông hóa rồi sẽ được hồi sinh.
Thế giới văn minh tiến tới công nghiệp 4.0 rồi sao vẫn còn nhiều người u mê tăm tối. Vào Bê tông đạo không có ngày trở về với gia đình. Mất vợ, mất chồng, mất con, mất mẹ, mất luôn mạng của mình. Thất kinh chưa chư vị!?

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Bao Chỉnh giải oan cho Thúy Kiều

Bao Chỉnh giải oan cho Thúy Kiều

Từ Hải to cao bất thường so với người bình thường. Theo y thư ghi lại, đây là triệu chứng cường giáp tuyến yên, làm cho cơ thể phát triển hơn người thường. Người có bệnh cường tuyến yên sẽ ảnh hưởng tới gan, thận, tim mạch... thường sống không được lâu.

07/07/2020 15:50
Thiên hạ đệ nhất tửu vương Đoàn Tèo

Thiên hạ đệ nhất tửu vương Đoàn Tèo

Phía bên kia, Đông Phương Bất Bại - Hai Nhái đang chiến kịch liệt với Lệnh Hồ Xung - Tư Ếch. Hai Nhái lên tiếng thách đố: “Lệnh Hồ Xung mày ngon thì nhậu không cần mồi”.

07/07/2020 13:00
Tây Du remix - Kỳ 34: Đến sông Mã thầy trò ngâm thơ. Hóa thành băng yêu quái bắt Đường Tăng

Tây Du remix - Kỳ 34: Đến sông Mã thầy trò ngâm thơ. Hóa thành băng yêu quái bắt Đường Tăng

Đoàn phượt thủ đi Tây Thiên lại lầm lũi lên đường bỏ sau lưng bao vấn vương của các cô nàng thầm thương trộm nhớ Đường Tăng. Ngộ Không dẫn đoàn, Bát Giới dẫn ngựa, Sa Tăng gánh hành lý... ngày nọ đi tới một con sông hùng vĩ. Nước chảy cuồn cuộn, thác ghềnh nối tiếp nhau đẹp như tranh vẽ...

07/07/2020 10:00