Đời Cười

Bắt người yêu chọn giữa thỏi son và con dao: Lãnh án 12 năm tù!

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:09 | 25/08/2020

Trương Hải Hà chuẩn bị sẵn một thỏi son và con dao cho vào ba lô rồi đi gặp người yêu cũ. Hà có ý định khi gặp mặt sẽ đưa cả son và dao cho người yêu chọn...

TAND TP Hà Nội vừa tuyên phạt Trương Hải Hà (SN 1993, ở Sơn Tây) 12 năm tù vì tội giết người. Cáo trạng cho biết, vào năm 2016, Hà có quan hệ tình cảm yêu đương với chị Nguyễn Thanh T. (SN 1994, ở Hoài Đức, Hà Nội). Đến tháng 12/2019, do không còn yêu Hà nữa nên chị T. chia tay. Hà đau khổ, nhiều lần xin nối lại tình cảm, nhưng chị T. không đồng ý. 

Đến ngày 3/1/2020, Hà lấy lý do sắp đi Nhật, muốn gặp lại tình cũ nên chị T. đồng ý và hẹn gặp anh ta tại một quán trà sữa ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Để chuẩn bị gặp lại tình đầu Hà đã chu đáo chuẩn bị quà cho người yêu là một thỏi son môi...kèm theo đó là một con dao đựng trong ba lô.

Hà tưởng người yêu sẽ xúc động chọn son môi để nối lại tình xưa với mình, không ngờ chị T thẳng thừng từ chối "tình cho đi không lấy lại bao giờ". Thấy người yêu từ chối món quà mà bao cô gái khác đều thích, Hà bèn rút dao đâm xối xả vào người yêu. Ngỡ người yêu đã chết, Hà dùng dao tự tử. Cả hai được đưa tới bệnh viện may mắn thoát chết. Kết quả chị T bị thương tật 12%.

Thấy hành vi của Hà là cố ý giết người, chứ có ai yêu nhau mà tặng quà bằng dao; tòa án đã tuyên phạt Hà 12 năm tù, dù gia đình chị T đã xin giảm. Vì yêu mà mù quáng:

"Hết duyên thì để người đi

Son môi không nhận, cớ gì tặng dao?"Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

  Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

  Các sao trong giới showbiz hú hồn con chồn khi hay tin mình đã chết. Sự việc ra sao, xin mời quí vị nghe lại nhật ký cuộc gọi của người không may.

  20/01/2021 14:37
  Làm linh vật cho ông Trâu

   Làm linh vật cho ông Trâu

   Con Quạ tranh thủ nịnh: Quà, quà, quà. Linh vật ông Trâu không thể tầm thường được, phải thể hiện sự linh thiêng. Không đúc vàng, ta đề nghị đúc đồng tượng ông Trâu đi.

   11/01/2021 14:15
   Bợm nhậu náo loạn giang hồ

    Bợm nhậu náo loạn giang hồ

    Nói là làm, Lệnh Hồ Xung khua chiêng đánh trống kéo theo Lam Phượng Hoàng cùng bọn giang hồ vặt 36 đảo, 72 động lên đường tới Thiếu Lâm quậy.

    11/01/2021 19:43