Đời Cười

4 thanh niên cầm dao, xồng xộc xông vào nhà chỉ để trộm quần jeans

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:05 | 12/10/2020

Thanh niên này nhanh chóng lấy 2 chiếc quần jeans mà mình ưng ý nhất rồi lên xe đồng bọn chuồn nhanh. Con chó chỉ sủa được vài tiếng thì kẻ gian biến mất khỏi hiện trường

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip dài 2 phút ghi lại cảnh 4 thanh niên đi 2 xe máy tới một nhà ở khu vực Chợ Trung Hoà (xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, Đắk Lắk)... chỉ để trộm 2 chiếc quần jeans. 

Video clip ghi rõ 1 thanh niên cầm dao xồng xộc xông vào ngôi nhà nói trên, dáo dác nhìn quanh. Bên ngoài, 3 thanh niên làm nhiệm vụ cảnh giới. Thanh niên này nhanh chóng lấy 2 chiếc quần jeans mà mình ưng ý nhất rồi lên xe đồng bọn chuồn nhanh. Trong khi đó, con chó chỉ sủa được vài tiếng thì kẻ gian biến mất khỏi hiện trường

Người chia sẻ clip cho biết, mình từ TPHCM về thăm nhà ở khu vực chợ Trung Hoà (xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, Đắk Lắk). Ngày 10/10, người này mang mấy bộ đồ ra giặt, phơi ở ngoài sân, trong đó có 2 cái quần  jeans, để vào lại TPHCM.

Không biết 4 người mà chỉ trộm được 2 chiếc quần jeans làm sao chia đây? Hi vọng 4 thanh niên manh động này không đi trộm thêm 2 chiếc quần jeans nữa để chia mỗi người 1 cái. Tuy nhiên với pha trộm quần jeans đi vào mạng xã hội này cũng khiến chủ nhân của 2 chiếc quần một phen hú vía.

2 chiếc quần thật dễ thương,

4 chàng ăn trộm biết đường nào chia?Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55