Lẩu Thập Cẩm

Đi cà phê, thực khách 'cầm nhầm' một thứ khiến chủ quán điêu đứng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 10:00 | 21/04/2024

Thứ mà thực khách 'cầm nhầm' đã khiến quán cà phê rơi vào tình trạng 'tuyết rơi mùa hè', khiến khổ chủ phải đăng tải thông tin... tìm khách?!

Mới đây, một quán cà phê ở quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) gặp phải tình huống bi hài không kém phần hy hữu khi thực khách "cầm nhầm" chiếc remote máy lạnh ra khỏi quán. Điều này khiến quán chịu cảnh "tuyết rơi mùa hè", khi bất lực trước việc điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh.

Bài viết khiến nhiều cư dân mạng phải xắn tay áo liền ngay, quyết định tương tác để đem chiếc remote về cho khổ chủ - Ảnh chụp màn hình

Bài viết khiến nhiều cư dân mạng phải xắn tay áo liền ngay, quyết định tương tác để đem chiếc remote về cho khổ chủ - Ảnh chụp màn hình

Bài viết vô tri nhưng chạm "cảm xúc" biết bao người

Cụ thể, khổ chủ đã phải đăng đàn tìm nhóm khách ba người đến quán lúc 15h30 ngày 18-4 vừa qua, bằng lời năn nỉ rất đáng yêu: "Khách yêu ơi, các bạn vô tình cầm nhầm remote của quán rồi. Nếu các bạn đọc được bài viết này thì hãy xem lại trong túi xách và cho tụi mình xin lại nhé", kèm biểu tượng gương mặt giàn giụa nước mắt.

Phía quán cà phê cũng gửi lời xin lỗi đến những vị khách chịu cảnh lạnh lẽo khi ngồi tại khu vực có remote máy lạnh bị mất. Theo lời giải thích, chiếc máy lạnh này chỉ có thể bị tắt bởi cúp cầu dao điện hoặc remote. Thế nên, việc bị "cầm nhầm" đã khiến chiếc máy lạnh không thể điều chỉnh được nhiệt độ thích hợp.

Bài viết nhanh chóng lan tỏa trên mạng xã hội, thu hút cả ngàn lượt tương tác. Ai nấy đều cảm thấy... mắc cười trước việc quán cà phê bị "cầm nhầm" chiếc remote máy lạnh, nhất là khi nhiệt độ ngoài trời chênh lệch "khủng" so với trong phòng có máy lạnh.

Hơn nữa, trước giờ chỉ có chủ quán tìm khách vì "quên" chưa thanh toán hóa đơn hay thất lạc đồ đạc... Ai lại "cầm nhầm" remote máy lạnh bao giờ?!

Một người để lại bình luận: "Ai đó cứu quán ruột của tui lẹ lẹ giùm". Một người khác thêm vào: "Ét ô ét, cười chết luôn đó. Sao lại cầm nhầm được remote máy lạnh vậy mấy ní?".

Không ít netizen khác chẳng ngại tag bạn bè của mình vào, đặt dấu chấm hỏi: "Phải bà lấy đúng không?".

Vài người còn khuyên rằng phía quán cà phê có thể tải app để điều khiển máy lạnh, trong lúc chờ đợi chiếc remote "quay về chốn cũ".

Rất may mắn, với sự chung tay của cư dân mạng, bài viết đã đến tới... mắt của người "cầm nhầm" chiếc remote máy lạnh. Thực khách này nhanh chóng gửi trả "hiện vật" đến khổ chủ. Phía chủ quán cũng gửi lời cảm ơn đến vị khách đã lỡ gây ra lỗi lầm không đáng có.

Tưởng chừng bài đăng vô tri nhưng lại rất hữu ích khi đã "giải cứu" mùa hè thành công cho quán cà phê!

Nơi chẳng cần cầu mưa cũng ngập cả đường, máy bay hóa du thuyềnNơi chẳng cần cầu mưa cũng ngập cả đường, máy bay hóa du thuyền Cách giúp các bạn nữ chọn kiểu tóc hợp trend cho hè 2024Cách giúp các bạn nữ chọn kiểu tóc hợp trend cho hè 2024 Rộ mốt Rộ mốt 'trồng' cây ăn trái trong văn phòng


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm