Lẩu Thập Cẩm

Mổ ruột thừa nhưng cuối cùng lại mất 2 chân

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:40 | 19/04/2024

Sai lầm của đội ngũ y tế đã khiến người đàn ông lành lặn chịu nhiều tổn thất. 5 năm sau ngày mổ ruột thừa, anh kiện đòi bồi thường hơn 280 tỉ đồng.

Tháng 6-2019, Isman Ibrahim (41 tuổi) nhập viện để thực hiện ca mổ ruột thừa. Theo Straits Times, đội ngũ bác sĩ đã đâm thủng một mạch máu chính của nam kỹ sư, khiến cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn sau này.

Mổ ruột thừa nhưng cuối cùng lại mất 2 chân- Ảnh 1.

Từ mổ ruột thừa thành tàn phế

Sau ca phẫu thuật, bệnh viện tư nhân (không tiết lộ danh tính) nơi Isman mổ ruột thừa đã chuyển anh đến một bệnh viện khác. Tại đây, anh được thông báo rằng chân của mình bị hoại tử hoàn toàn, buộc phải cắt cụt để giữ mạng sống.

Từ một cuộc phẫu thuật đơn giản đã trở nên phức tạp trong thoáng chốc. Tin dữ này khiến bệnh nhân không khỏi bàng hoàng. Thời điểm đó, vợ anh đang mang thai đứa con thứ tư.

Isman không muốn các con biết bố đã thành tàn phế, anh giấu chúng trong một khoảng thời gian. Cuối cùng, người đàn ông cũng phải đối diện sự thật, những đứa trẻ biết chuyện, chúng đã khóc rất nhiều.

Tại Tòa án tối cao vào ngày 15-4 vừa qua, Isman Ibrahim kiện bệnh viện số tiền 55 triệu RM (hơn 280 tỉ đồng). Bởi ngoài đôi chân bị cắt cụt cách đây 5 năm, nam kỹ sư còn phải chịu đựng những cơn đau dây thần kinh trầm trọng. Anh không thể ngủ ngon kể từ sau cuộc phẫu thuật. Mỗi ngày, cơ thể lại "phản đối" anh, nếu không có thuốc hỗ trợ.

Nơi chẳng cần cầu mưa cũng ngập cả đường, máy bay hóa du thuyềnNơi chẳng cần cầu mưa cũng ngập cả đường, máy bay hóa du thuyền Cách giúp các bạn nữ chọn kiểu tóc hợp trend cho hè 2024Cách giúp các bạn nữ chọn kiểu tóc hợp trend cho hè 2024 Rộ mốt Rộ mốt 'trồng' cây ăn trái trong văn phòng


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm