Lẩu Thập Cẩm

Cô gái ăn 48 con hàu trong buổi hẹn hò khiến bạn trai 'chạy mất dép'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:24 | 20/10/2023

Cả hai đều gây ấn tượng cho nhau ở buổi hẹn hò đầu tiên: Nàng liến thoắng một chút đã hết 48 con hàu, chàng 'xịt keo' tìm cớ biến mất.

Equana đến từ Atlanta (Mỹ) đã vô cùng tức giận sau khi bị người bạn trai "bỏ bom" ngay buổi hẹn hò đầu tiên chỉ vì vấn đề ăn uống của cô.

Cặp đôi gây ấn tượng mạnh cho nhau ở buổi hẹn hò đầu

Theo The Sun, Equana và anh chàng cô vừa hẹn hò đã nói chuyện với nhau được một thời gian. Cô đồng ý chọn một nhà hàng sang trọng trong thành phố để thưởng thức vài ly martini chanh cùng "một nửa" tương lai của mình.

Mỗi dĩa hàu có 12 con. Equana ăn "sương sương" 4 dĩa thôi?!

Mỗi dĩa hàu có 12 con. Equana ăn "sương sương" 4 dĩa thôi?!

Trong khoảng thời gian nhấm nháp những ly rượu yêu thích, Equana không quên 4 dĩa hàu với số lượng 48 con đã gọi trước đó của mình. Vì là món yêu thích nên cô gái xì xụp một mạch toàn bộ hàu đã đem ra, trước sự kinh ngạc của người đàn ông.

Sự ngạc nhiên này nhanh chóng "lây" sang Equana sau khi cả hai nhận được hóa đơn. Chàng trai tìm cớ đi vệ sinh rồi lẻn biến mất. Dù rất thất vọng với bạn trai song Equana vẫn thanh toán hóa đơn hơn 4 triệu đồng, cùng với một ít tiền boa.

Về phần nam thanh niên, anh chàng nhắn tin sẽ chuyển lại tiền rượu cho cô gái sau khi bị bạn gái trách móc. Anh phàn nàn: "Tôi chỉ hẹn cô đi uống nước nhưng em lại gọi đến 48 con hàu và ăn lấy ăn để. Tôi sẽ chuyển trả tiền nước cho hai đứa mình nhé".

Ôm nỗi bực bội đem lên mạng để kể cho mọi người biết về câu chuyện trớ trêu của bản thân, Equana nhận được nhiều chỉ trích hơn là thông cảm. Nhiều người dùng mạng đã đứng về phía chàng trai, cho rằng "chuồn là thượng sách" đối với trường hợp của buổi hẹn hò đầu tiên này.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chuyện hẹn hò của đôi trẻ trên?

Báo cảnh sát vì cô gái không chịu chia đôi tiền hẹn hòBáo cảnh sát vì cô gái không chịu chia đôi tiền hẹn hò Chàng trai đi khắp nước Mỹ để hẹn hò 100 cô gáiChàng trai đi khắp nước Mỹ để hẹn hò 100 cô gái Cô gái luôn đòi đàn ông cho xem số dư tài khoản ở buổi hẹn hò đầuCô gái luôn đòi đàn ông cho xem số dư tài khoản ở buổi hẹn hò đầu

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm