Lẩu Thập Cẩm

Chàng trai đi khắp nước Mỹ để hẹn hò 100 cô gái

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:13 | 12/09/2023

Nam thanh niên này đi khắp 50 bang của Mỹ để tìm gặp các cô gái đã trò chuyện trên ứng dụng hẹn hò.

Matthew Wurnig (đến từ Montana, Mỹ) đã có một hành trình vô cùng lạ lùng trải dài đến 50 bang của xứ cờ hoa, với mong muốn hẹn hò 100 cô gái. Theo New York Post, nam thanh niên 25 tuổi này đã thực hiện kế hoạch của mình thông qua một ứng dụng hẹn hò.

Matthew đứng bên cạnh chiếc xe bán tải của mình dùng để đi hẹn hò với các cô gái.

Matthew đứng bên cạnh chiếc xe bán tải của mình dùng để đi hẹn hò với các cô gái.

Nghỉ việc để đi hẹn hò

Ý tưởng này xuất phát trong thời gian giãn cách vì COVID-19. Quá rảnh rỗi và chẳng biết làm gì khi xung quanh có quá nhiều tin tức tiêu cực, anh tải một ứng dụng hẹn hò xuống để kết bạn và tìm niềm vui mới.

Tận dụng tính năng "thiết lập vị trí", Matthew bắt đầu trò chuyện với nhiều phụ nữ đến từ các bang hoặc thành phố khác nhau trong nước.

Sau đại dịch, Matthew thực sự bắt đầu cuộc hành trình của mình, anh nghỉ việc rồi đi qua 50 bang gặp trực tiếp 100 cô gái đã hẹn hò trên ứng dụng trước đó. Từ kinh nghiệm của 5 mối tình từng có, anh chàng dần "lên skill" sau khi trải qua những chuyến đi tìm người bạn đời hoàn hảo của mình. Dù vậy, Matthew vẫn... độc thân.

Anh chàng có nhiều buổi hẹn hò thú vị bằng các hoạt động khác nhau.

Anh chàng có nhiều buổi hẹn hò thú vị bằng các hoạt động khác nhau.

Sau những buổi hẹn hò với các cô gái ở những tiểu bang khác nhau, nam thanh niên chốt: "Tôi vẫn chưa gặp được mối nào 'đặc biệt' để đi cùng mình đến cuối đời".

Matthew sử dụng chiếc xe bán tải màu trắng của mình để bắt đầu hành trình "du mục" qua 50 tiểu bang của Mỹ, trừ Alaska và Hawaii, phải sử dụng máy bay để di chuyển đến.

Ở mỗi buổi hẹn hò, Matthew tạo ra những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho bản thân, tránh những bữa ăn tối thông thường, nhàm chán. Đôi lúc, anh thay đổi không khí bằng một số hoạt động như: bắn cung, đi dù lượn, bay trực thăng, cưỡi ngựa, chèo thuyền...

Chàng trai đi khắp nước Mỹ để hẹn hò 100 cô gái - Ảnh 3.

Đối với một người năng động, Matthew cho rằng "hẹn hò mà đi xem phim thì thật tẻ nhạt". Thật may mắn, anh chàng luôn có những giây phút tràn đầy hạnh phúc và niềm vui, khi các buổi hẹn hò diễn ra suôn sẻ. 

Dù vậy, nam thanh niên vẫn thỉnh thoảng gặp vài trường hợp khó xử một chút khi các cô gái tỏ ra quá nhút nhát, không thể giao tiếp tốt hoặc tính cách khô khan.

Sau loạt buổi hẹn hò, Matthew vẫn giữ liên lạc với một số người. Anh chàng cũng học được nhiều bài học từ các cô gái; nhận ra cách một cô gái lớn lên ở thành phố New York sẽ khác với một cô gái đến từ trang trại nào đó ở bang Iowa. Dù vậy, anh nhìn ra điểm chung ở tất cả các cô gái mình tìm hiểu, là ai cũng thích... cười.

Matthew sẽ tiếp tục hành trình thứ hai của mình vào thời gian tới. "Người du mục" này khuyên các chàng trai hãy cứ là chính mình, bởi các cô gái chỉ cảm thấy thoải mái khi "bạn là chính bản thân".

Tá hỏa vị sếp đòi tiền trà sữa trước khi nghỉ việcTá hỏa vị sếp đòi tiền trà sữa trước khi nghỉ việc Người đàn ông dành 2 tiếng mỗi ngày để mặc váy đi làmNgười đàn ông dành 2 tiếng mỗi ngày để mặc váy đi làm Buổi hẹn hò đầu tiên: Con trai hay con gái trả tiền đổ xăng?Buổi hẹn hò đầu tiên: Con trai hay con gái trả tiền đổ xăng?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm