Lẩu Thập Cẩm

Báo cảnh sát vì cô gái không chịu chia đôi tiền hẹn hò

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:46 | 28/09/2023

Một người đàn ông đã báo cảnh sát về buổi hẹn hò đầu tiên của mình sau khi cô gái đi cùng từ chối chia hóa đơn, bỏ về đột ngột.

Việc thanh toán hóa đơn trong buổi hẹn hò đầu tiên luôn là chủ đề dễ gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng, đàn ông phải chi trả toàn bộ chi phí. Trong khi đó, một bộ phận khác tin rằng, chia đôi là cách hợp lý nhất.

Tuy nhiên, cuộc tranh luận này chưa bao giờ liên quan đến cảnh sát, cho đến khi một người đàn ông 28 tuổi (ở Matxcơva, Nga) đệ đơn khiếu nại cô gái mình hẹn hò gần đây. Theo trang Oddity Central, anh chàng đã phải trả toàn bộ 16.000 rúp (khoảng 4 triệu đồng), sau khi cô gái từ chối chia sẻ một phần chi phí hẹn hò.

Ai là người trả tiền cho buổi hẹn hò đầu tiên vẫn là một chủ đề gây tranh cãi

Ai là người trả tiền cho buổi hẹn hò đầu tiên vẫn là một chủ đề gây tranh cãi

Hẹn hò trên mạng thì thích, đời thực thấy... "ghét"

Trước đó, người đàn ông (được giấu tên) khai đã quen cô gái qua mạng xã hội được vài tuần. Cả hai quyết định bước ra khỏi không gian ảo để hẹn hò ngoài đời thật. Họ chọn một quán cà phê trên đại lộ Mira ở Matxcơva. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ cho đến khi người phục vụ mang hóa đơn đến.

Anh chàng đề nghị cả hai chia đều chi phí nhưng người phụ nữ thẳng thừng từ chối, vì hầu hết đồ ăn và đồ uống do người đàn ông sử dụng. Sau vài phút tranh cãi, cô gái rời khỏi quán cà phê, để lại nam thanh niên "tội nghiệp" giải quyết hóa đơn một mình.

Sau thanh toán, người đàn ông liền đến đồn cảnh sát, thay vì phải chịu đựng nỗi ấm ức. Anh nộp đơn khiếu nại người vừa mới hẹn hò với mình chưa được bao lâu.

Kết quả vụ việc chưa được cập nhật, tuy nhiên dân tình phỏng đoán anh chàng chẳng nhận được xu nào?!

Đèn Trung thu "nhà làm" tung dàn mẫu chất như nước cất (P2)Đèn Trung thu 'nhà làm' tung dàn mẫu chất như nước cất (P2) Ảnh vui 28-9: "Các bác cho em ý kiến với, nên bấm còi không ạ?"Ảnh vui 28-9: 'Các bác cho em ý kiến với, nên bấm còi không ạ?' Búp bê Chucky bị bắt vì trấn lột người qua đườngBúp bê Chucky bị bắt vì trấn lột người qua đường
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm