Lẩu Thập Cẩm

Cô gái luôn đòi đàn ông cho xem số dư tài khoản ở buổi hẹn hò đầu

AN NGUYÊN

Đăng lúc 18:11 | 12/09/2023

Số dư tài khoản trở thành điều kiện để làm bạn trai của một TikToker.

Sofia Franklin (31 tuổi) là một người có ảnh hưởng trên TikTok với hơn 300.000 lượt theo dõi. Trong một video đăng tải trên tài khoản của mình, Sofia thú nhận chỉ muốn hẹn hò với những người đàn ông "có tiềm năng". Để xác thực việc "có tiềm năng" hay không, cô yêu cầu các chàng trai cho xem số dư tài khoản ngân hàng, ngay trong buổi hẹn đầu tiên.

Sofia Franklin thường nói về nhiều chủ đề "sốc" trên tài khoản TikTok của mình.

Sofia Franklin thường nói về nhiều chủ đề "sốc" trên tài khoản TikTok của mình.

Kiểm tra số dư tài khoản để biết cùng đẳng cấp?

"Chúng ta đang cùng đẳng cấp hay tôi đang lãng phí thời gian của mình?", Sofia thường tự hỏi như thế và luôn mong đợi những cuộc hẹn hò của mình thành công, với một đối tác là người thành công về mặt tài chính.

Dù vậy, cách hẹn hò của Sofia gặp phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, khi bị cho là "hạ thấp phẩm giá" hay "đào mỏ".

Câu chuyện của Sofia được đưa lên chương trình The Big Weekend Show để "mổ xẻ".

Xinh đẹp, được nhiều người biết đến nhưng Sofia đã lựa chọn bạn trai theo cách... khó hiểu?!

Xinh đẹp, được nhiều người biết đến nhưng Sofia đã lựa chọn bạn trai theo cách... khó hiểu?!

Nhà bình luận Tomi Lahren đưa ý kiến: "Có nhiều cách khác nhau để tìm hiểu xem đối phương có phải người phù hợp với mình hay không, mà chẳng cần hỏi đến số dư tài khoản của họ. Mặc dù thảo luận về vấn đề tài chính rất quan trọng, nhưng cách này thật là... hạ thấp chính bản thân mình".

Người đồng dẫn chương trình Tom Shillue đùa: "Có thể tôi hơi tự cao tự đại, nhưng nếu vợ tôi kiếm được nhiều tiền hơn, tôi sẽ vay mượn hoặc 'thó' một ít".

Một người tham gia chương trình, Jason Chaffetz nhận định Sofia chẳng khác gì "kẻ đào mỏ", khi thách thức định nghĩa về sự thành công của chính mình.

Vài ý kiến được đưa ra thêm, nhận xét Sofia "dù độc lập, thành công, nhưng cách tiếp cận một chàng trai như cô thì không đúng cho lắm".

Ảnh vui 12-9: "Nhà nghỉ Mai Về" chọc cười dân mạngẢnh vui 12-9: 'Nhà nghỉ Mai Về' chọc cười dân mạng Tá hỏa vị sếp đòi tiền trà sữa trước khi nghỉ việcTá hỏa vị sếp đòi tiền trà sữa trước khi nghỉ việc Người đàn ông dành 2 tiếng mỗi ngày để mặc váy đi làmNgười đàn ông dành 2 tiếng mỗi ngày để mặc váy đi làm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm