Lẩu Thập Cẩm

Chú rể đón dâu sớm 10 ngày vì nhớ nhầm

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:30 | 28/05/2024

Mắc phải sai lầm hiếm có, chú rể mang theo sính lễ đến đón dâu trước 10 ngày đã định khiến đàng gái được phen... "hết cả hồn".

Chú rể họ Lý đến từ một vùng nông thôn ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã "gây chuyện" theo kiểu chẳng thể hiểu nổi, khi đến đón dâu sớm trước 10 ngày đã định. Theo trang 163, khi biết tin nhà trai mang theo sính lễ đón dâu cùng dàn bê tráp hùng hậu, đàng gái bàng hoàng "muốn xỉu".

Đoàn rước nhà trai bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà gái trước 10 ngày đám cưới.

Đoàn rước nhà trai bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà gái trước 10 ngày đám cưới.

Chú rể đãng trí vẫn được đón dâu

Vì quá bận bịu, chú rể Lý đã quên khuấy mất việc liên lạc với cô dâu Vương cả trước và sau đám cưới. Nếu có nhắn tin, cả hai chỉ hỏi han sức khỏe hoặc việc chuẩn bị của nhà gái, mà quên béng mất việc bàn bạc ngày giờ đón dâu.

Đám cưới vẫn được diễn ra trong sự thông cảm của gia đình hai bên.

Đám cưới vẫn được diễn ra trong sự thông cảm của gia đình hai bên.

Trước đó, cặp đôi dự định làm đám cưới vào ngày 26-3 (âm lịch), tuy nhiên chú rể đã "bé cái lầm" khi nhầm hẳn 10 ngày. Anh cùng đàng trai mang đầy đủ lễ vật, mâm quả qua nhà gái vào hôm 16-3 (âm lịch) để "rước nàng về dinh".

May mắn thay, gia đình hai bên đã hóa giải "bàn thua trông thấy" bằng một sự bao dung và thông cảm.

Phía nhà gái đồng ý tiến hành tổ chức đám cưới ngay và luôn trong ngày. Cô dâu Vương được trang điểm và mặc váy cưới trong "phút mốt". Họ cũng quyết định hoãn lại đám cưới chính vì sự cố này.

Một vài người hàng xóm được mời đến để chứng kiến giây phút trọng đại có phần gấp gáp xen lẫn hài hước này. Sự kiện tuy không quá rình rang như mong ước nhưng vẫn đầy đủ các nghi thức. Bằng sự chân thành của chú rể Lý, cô dâu đã bỏ qua mọi trục trặc. Ai nấy đều tin rằng cặp đôi sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Ảnh vui 28-5: Thanh niên phân vân Ảnh vui 28-5: Thanh niên phân vân 'nhắc hay không nhắc' Xôn xao shipper bị Xôn xao shipper bị 'phân biệt đối xử' khi chờ lấy đơn hàng Loạt sạn trong phim Loạt sạn trong phim 'Tam Quốc diễn nghĩa' năm 1994
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm