Lẩu Thập Cẩm

Loạt sạn trong phim 'Tam Quốc diễn nghĩa' năm 1994

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:02 | 27/05/2024

Không chỉ một mà hàng loạt hạt sạn đã được phát hiện sau khi fan xem lại tác phẩm "Tam Quốc diễn nghĩa" năm 1994.

Sau 30 năm ra mắt, Tam Quốc diễn nghĩa năm 1994 vẫn là bản phim nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả ở mọi độ tuổi. Theo Sohu, lượt xem hiện đã vượt 560 triệu trên Bilibili, một nền tảng xem video có nhiều người trẻ sử dụng.

Tuy nhiên, cũng nhờ đó mà fan có thể "vạch lá tìm sâu", phát hiện hàng loạt hạt sạn to đùng trong Tam Quốc diễn nghĩa.

Ô ô xuất hiện trong đại cảnh hoành tráng.

Ô ô xuất hiện trong đại cảnh hoành tráng.

Mẩu tàn thuốc lá bị fan "soi" rõ mồn một.

Mẩu tàn thuốc lá bị fan "soi" rõ mồn một.

Một tổ hợp các tòa chung cư "vô tình" lọt vào bối cảnh thời cổ đại.

Một tổ hợp các tòa chung cư "vô tình" lọt vào bối cảnh thời cổ đại.

Những sợi dây điện "chạy" vô set quay lúc nào chẳng hay?!

Những sợi dây điện "chạy" vô set quay lúc nào chẳng hay?!

"Tam Quốc diễn nghĩa" dù có sạn vẫn được yêu thích

Một số đồ vật thời hiện đại như xe hơi, đầu thuốc lá, bình nước thủy tinh hay nhà cao tầng... là những sơ hở được fan nhìn ra. Thậm chí, một vài phân đoạn có cả sự "góp vui" của nhân viên trường quay.

Netizen cho biết: "Thời đó xem tivi màn hình có 14", nhỏ xíu. Đã vậy còn xem ké, đứng xa cả chục mét thì sao thấy được sạn". Một người khác góp thêm ý: "Nhiều khi thấy mấy cái đầu lô nhô phía trước, che nửa màn hình tivi luôn. Hồi đó coi mà cứ phải cãi cọ, bắt mấy đứa ngồi trước không được cựa quậy nữa".

Không ít người cũng đồng tình bản Tam Quốc diễn nghĩa năm 1994 là tác phẩm yêu thích của mình, khi so sánh với những bộ phim cùng tên sau này. Ai nấy đều đồng tình dù phim có nhiều lỗi nhưng tôn trọng nguyên tác, xây dựng hình tượng nhân vật chính xác, thay vì bị làm mới bởi những tình tiết vô lý, qua loa...

Lục Thụ Minh, người đóng Quan Vũ, từng chia sẻ rằng: "Được đóng bộ phim này là vinh hạnh lớn cho tôi và cả dòng họ. Tôi như được tưới mát, sống dậy nhờ vai diễn. Bộ phim là sức mạnh, mở con đường mới cho tôi. Tôi không bao giờ quên được cảm giác thiêng liêng đó".

Ê kíp phim xuất hiện lộ liễu trong khung hình "Tam Quốc diễn nghĩa" 1994.

Chân dung chị gái đang bán trà sữa thì nhận tin trúng số 6 tỉChân dung chị gái đang bán trà sữa thì nhận tin trúng số 6 tỉ Loạt sạn trong phim 'Tam Quốc diễn nghĩa' năm 1994- Ảnh 6.'Nữ hoàng kem trộn' Rihanna trổ tài làm món bánh 2.000 năm tuổi Người đàn ông 4 đời vợ lên chương trình hẹn hò tìm vợ thứ 5Người đàn ông 4 đời vợ lên chương trình hẹn hò tìm vợ thứ 5
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm