Lẩu Thập Cẩm

Decao bị lập group anti, mang danh võ sư sau vụ 'tăng tương tác'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:16 | 27/05/2024

Mạng xã hội những ngày cuối tuần chẳng thể nào bình yên khi gia đình của Decao, một KOL thời trang, bỗng dưng lục đục. Anh chàng thậm chí đã bị lập hàng loạt group anti sau vụ việc.

Sau ồn ào livestream của người mẫu Lâm Minh vào đêm 24-5, Decao - chồng của cô - bị lập hàng loạt group anti trên mạng xã hội. Đặc biệt, bài đăng trên mạng xã hội của anh, trần tình về vụ việc, cũng không nhận được quá nhiều sự đồng tình từ netizen.

Lời xin lỗi của Decao nhận phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Lời xin lỗi của Decao nhận phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Lời xin lỗi của Decao: "Có nhưng không đáng kể"

Theo đó, anh giải thích vợ mình - Lâm Minh đang trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn "với trầm cảm và lo âu". Trong một tình huống căng thẳng giữa mẹ Decao và Lâm Minh, cả hai đã có những phản ứng mạnh mẽ, không kiểm soát được.

Điều này đã dẫn đến việc "mẹ tôi tương tác với vợ tôi và lập tức vợ tôi cũng tương tác lại, sau đó tôi cũng mất bình tĩnh và tăng tương tác".

Nam KOL đã khóa bình luận bên dưới bài đăng. Tuy nhiên, khi "lời xin lỗi" trên xuất hiện trong các nhóm cộng đồng, Decao mới bắt đầu phải "chịu đòn" từ cư dân mạng. Không quá nhiều người tỏ ra cảm thông trước những giãi bày của ông bố trẻ, khi cho rằng anh đã sử dụng từ "tương tác" hay "tăng tương tác" chỉ nhằm lấp liếm vấn đề bạo hành vợ, nhất là khi Lâm Minh đang bị trầm cảm.

Nhiều group anti cũng nhanh chóng "mọc" lên, thu hút hàng ngàn cư dân mạng theo dõi. Thậm chí, một nhóm cộng đồng còn đặt biệt danh cho anh là "võ sư Decao". Không ít netizen hồ nghi, cho rằng lời xin lỗi của Decao được ChatGPT "viết giùm" khi lòng vòng và làm giảm đi tính chất của vụ việc đã xảy ra?!

Decao và Lâm Minh thường gây xôn xao dư luận vì lục đục gia đình.

Decao và Lâm Minh thường gây xôn xao dư luận vì lục đục gia đình.

Một netizen khác đặt dấu chấm hỏi: "Tại Lâm Minh bị trầm cảm, nhưng vì đâu mà cô ta bị trầm cảm thì không thấy nói nguyên nhân?".

Số khác lại nhắc: "Vợ anh bị trầm cảm đó! Người nên được bảo vệ là vợ anh - người bị trầm cảm như anh nói ấy. Tại sao anh lại đưa bệnh tình của vợ ra để làm bia đỡ?".

Trước đây, chuyện tình giữa Decao và Lâm Minh không ít lần thu hút sự chú ý của netizen, đặc biệt thế hệ trẻ. Đây là lần đầu tiên nam KOL chính thức lên tiếng để vụ việc sớm lặng đi, tuy nhiên "có cố gắng nhưng không đáng kể", khi tiếp tục trở thành chủ đề mới gây xôn xao mạng xã hội.

Tóm tắt drama Decao - Lâm Minh

Đêm 24-5, nữ người mẫu Lâm Minh bất ngờ livestream trong trạng thái bất ổn. Cô khóc lóc, nói năng đứt đoạn và miệng chảy máu, khi đang ôm con.

Rạng sáng hôm sau, Lâm Minh tiếp tục xuất hiện trên mạng xã hội, nói rõ mâu thuẫn với Decao. Mẫu nữ tuyên bố cô và con trai "sẽ ra đi". Cô cho biết sự việc bắt nguồn từ bàn ăn, khi thức ăn trên bàn không ở gần phía mình. Sau đó, cô chia sẻ chuyện này với Decao, mong muốn chồng hiểu cho mình. Tuy nhiên, mọi thứ lại "thổi bùng" thành một drama nổi bật trên mạng xã hội cuối tuần qua.

Ngày 26-5, Decao chính thức lên tiếng về ồn ào livestream đêm 24-5 của Lâm Minh. Bài đăng dài dằng dặc nhưng không thể hiện được trách nhiệm của một người đàn ông đã có gia đình. Anh tiếp tục gây ra dư luận trái chiều khi ai nấy đều phản đối hành động "tăng tương tác" của nam KOL đối với Lâm Minh.

Ảnh vui 27-5: Thanh niên nghe lời bác sĩ cảnh báoẢnh vui 27-5: Thanh niên nghe lời bác sĩ cảnh báo Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?!Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?! Người đàn ông 4 đời vợ lên chương trình hẹn hò tìm vợ thứ 5Người đàn ông 4 đời vợ lên chương trình hẹn hò tìm vợ thứ 5
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm