Không xin được việc, người đàn ông quyết vào tù để… có chỗ ăn ở
Không tìm được việc làm để tự nuôi sống bản thân, một người đàn ông Nga đã cố tình phạm tội để được 'bị bắt' vào tù, nơi anh tin rằng ít nhất mình sẽ có mái che và bữa ăn mỗi ngày.
Không tìm được việc làm để tự nuôi sống bản thân, một người đàn ông Nga đã cố tình phạm tội để được 'bị bắt' vào tù, nơi anh tin rằng ít nhất mình sẽ có mái che và bữa ăn mỗi ngày.
Không thể trả nợ bằng tiền, một người phụ nữ đã quyết định tiến đến hôn nhân với chủ nợ để được... xóa nợ. Tuy nhiên tranh chấp đã xảy ra. Đám cưới không có, cả hai dắt nhau ra tòa.
Một cặp đôi ở Hà Lan rơi vào tình huống hy hữu khi hôn nhân bị tòa tuyên vô hiệu, chỉ vì bài phát biểu trong lễ cưới do ChatGPT tạo ra thiếu tuyên bố pháp lý bắt buộc theo luật.
Một người đàn ông đã đâm đơn kiện công ty sau khi bị đuổi việc với lý do đi vệ sinh quá nhiều và quá lâu trong giờ làm việc.
Chuyện tưởng như đùa nhưng đã thực sự xảy ra ở Bhopal (Ấn Độ), khi một cặp vợ chồng son kéo nhau ra tòa đòi ly hôn chỉ vì… thú cưng của họ nhất quyết không 'ăn chung mâm, ngủ chung nhà'.
Sau thời gian im lặng, Thiên An bất ngờ đăng loạt bài viết kèm tin nhắn cũ để đáp trả Jack. Động thái này khiến mạng xã hội thêm một phen dậy sóng.
Sau phiên điều trần đầu tiên, thẩm phán Tòa Thượng thẩm California, Mỹ vừa đưa ra quyết định chính thức về vụ kiện giữa Đàm Vĩnh Hưng và tỉ phú Gerard Williams.
Ở cái tuổi khó ai ngờ, ông chồng này vẫn quyết đưa đơn ra tòa để đòi ly hôn vợ cho bằng được.
Tòa án đã ra phán quyết đề nghị chồng cũ bồi thường cho người phụ nữ gấp 5 lần số tiền cô này yêu cầu trong đơn ly hôn.
Ròng rã chờ đợi suốt gần 3 thập kỷ kể từ lá đơn ly hôn đầu tiên, cụ ông vẫn buộc phải chấp nhận cuộc hôn nhân với người vợ 'không thể hàn gắn được'.
Hãy chọn một thác nước để tìm hiểu xem người khác nhìn nhận bạn như thế nào.
Câu đố này vừa nhìn vào tưởng không khó nhưng thật ra lại khó không tưởng, bạn có giải quyết được nó không?
Ở World Cup 2026, đội tuyển Argentina đã tạo nên một hành trình kỳ diệu với rất nhiều màn "lội ngược dòng" nghẹt thở tại vòng đấu loại trực tiếp (knock-out).
'Bạn thân chí cốt, có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chịu là đây chứ đâu', một người xem hài hước bình luận.
'Tôi là trò đùa của anh đấy à', rắn hổ mang said.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X