Chôm 500 nắp cống để quyên góp cho nữ streamer yêu thích
Hôm 13-7, kênh truyền hình Giang Tô (Trung Quốc) vừa đưa tin lực lượng cảnh sát địa phương hiện đang bắt giữ một công nhân xây dựng vì hành vi trộm cắp.
Hôm 13-7, kênh truyền hình Giang Tô (Trung Quốc) vừa đưa tin lực lượng cảnh sát địa phương hiện đang bắt giữ một công nhân xây dựng vì hành vi trộm cắp.
Một người đàn ông đang bị lực lượng chức năng bắt giữ thì lăn ra xỉu. Ông này được đưa vào bệnh viện để kiểm tra kỹ lưỡng, song 3 ngày rồi vẫn chưa tỉnh lại.
Một nghi phạm ở bang Maine (Mỹ) bị tống giam trở lại vì đã phạm tội trộm cắp mà còn cố tình nộp phí bảo lãnh bằng hai tờ 100 USD giả.
Sau khi bắt được nghi phạm, các sĩ quan cảnh sát Mỹ không đưa về đồn ngay mà nán lại, ngồi chụm lại bên nhau và tạo dáng chụp ảnh rất vui vẻ với người này.
Một chủ tiệm bánh đã có giải pháp “độc nhất vô nhị” khi in mặt nghi phạm ăn trộm tiền và thiết bị của họ lên 100 cái bánh quy đường để nhờ mọi người truy lùng tên này.

CLB Fenerbahce đang đối mặt làn sóng chỉ trích dữ dội sau khi bố trí khu vực dành cho CĐV khuyết tật của Aston Villa trong trận đấu Europa League bị ví như một “lồng sắt”.

Bạn thấy người phụ nữ, chú ngựa, quyển sách hay biển cả trước tiên? Hình ảnh đó có thể hé lộ những tầng tính cách sâu kín mà ngay chính bạn cũng chưa từng nhận ra.

"Đi SH trộm cây kiểng bị 'nghiệp quật'" hay "Chú chó nằm giả chết để không bị Pitbull cắn"... là một trong những video hài nhất tuần qua.

Bạn cho rằng cây đại thụ nào trông cô đơn nhất? Hãy thử xem lựa chọn của bạn phản ánh khả năng xây dựng quan hệ xã hội ra sao.

Trong 10 giây, nhiều người đã bỏ cuộc trước thử thách di chuyển que diêm này, còn bạn thì sao?
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X