Lẩu Thập Cẩm

Gấu Teddy 'siêu to khổng lồ' bắt tội phạm ma túy ngày Valentine

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:22 | 16/02/2024

Nữ nghi phạm buôn ma túy đã bị tóm gọn khi bước ra ngoài nhận quà Valentine, từ một "cảnh sát chìm" đang trong hình dáng của chú gấu Teddy.

Người phát ngôn Cảnh sát quốc gia Peru đã đùa rằng: "Bạn có tưởng tượng nổi một chú gấu Teddy bắt kẻ buôn ma túy không? Ngay vào ngày Valentine luôn đấy?!".

Valentine thì vẫn phải đi bắt tội phạm

Theo đó, một "cảnh sát chìm" ở thủ đô Lima đã giả dạng thành một chú gấu Teddy "siêu to khổng lồ", cầm theo hộp sô cô la và quả bóng hình trái tim in dòng chữ bằng tiếng Tây Ban Nha "Em là lý do khiến anh mỉm cười". Nữ nghi phạm sau đó đã bị dụ ra khỏi nhà.

Một cảnh sát cải trang thành chú gấu Teddy "siêu to khổng lồ" để dụ nghi phạm bán ma túy ra khỏi nhà.

Chỉ chờ đến khi nữ nghi phạm đến gần, chú gấu Teddy nhanh chóng hóa thân thành một cảnh sát đặc nhiệm, khống chế nữ nghi phạm ngay trên đường. Trong khi đó, nhóm cảnh sát chống ma túy khác mặc thường phục xông vào trong nhà, bắt nữ nghi phạm thứ hai.

Phía cảnh sát tiết lộ, hai phụ nữ bị bắt là mẹ con, cùng là thành viên một băng nhóm ma túy. Hàng trăm gói chất cấm đã bị thu giữ tại nhà riêng của họ, cũng là hiện trường vụ dàn cảnh vây bắt.

Vào tháng 12 năm ngoái, một cảnh sát chìm của đơn vị đã cải trang thành ông già Noel đột kích một ổ ma túy khác. Các cảnh sát này cùng thuộc một đơn vị chuyên chống tội phạm đường phố ở Lima, Green Squad. Bằng cách mặc thường phục hoặc cải trang, nhóm thực hiện được nhiều vụ truy bắt và đánh lừa bọn tội phạm.

Gọi cảnh sát 399 lần vì Gọi cảnh sát 399 lần vì 'quá cô đơn' Ảnh vui 16-2: Cây cầu mang nhiều ý nghĩaẢnh vui 16-2: Cây cầu mang nhiều ý nghĩa Ảnh vui 15-2: Concept dành cho đứa Ảnh vui 15-2: Concept dành cho đứa 'ăn hoài mà không muốn lớn'

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm