Lẩu Thập Cẩm

Cải trang thành 'tóc vàng hoe' để tránh bị tóm

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:38 | 09/05/2024

"Tóc vàng hoe đồ ha. Vậy là 'nữ' dữ chưa?", một cư dân mạng để lại bình luận dành cho tên cướp cải trang.

Joshua Kolotka, một người đàn ông (33 tuổi, ở Florida) đã vào diện tình nghi sau khi ăn trộm một chiếc thuyền. Theo đó, hắn bị bắt khi đang cố gắng trốn tránh cảnh sát trong bộ dạng của một cô gái tóc vàng hoe?!

Joshua Kolotka trong hình dáng của một cô gái tóc vàng hoe.

Joshua Kolotka trong hình dáng của một cô gái tóc vàng hoe.

"Cô gái tóc vàng hoe" hơi... bự

Cụ thể, Joshua Kolotka đã bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 1-5 để điều tra vụ trộm thuyền tại khu vực Old Caloosa Lodge, thành phố Lakeport, bang California. Được biết, khi cảnh sát đang rà soát khu vực có người đàn ông tình nghi thì phát hiện một phụ nữ tóc vàng mặc áo len đan màu trắng bên ngoài, bên trong là chiếc váy xanh nhạt. "Cô" đeo một cặp kính râm quá khổ, nhưng không thể che toàn bộ đường nét thô ráp trên khuôn mặt và đang bước ra khỏi nhà.

Cảnh sát ngay lập tức ngăn "cô" ấy lại. Hóa ra người phụ nữ có vẻ ngoài khá bệ vệ này chính là Kolotka, người đang bị truy tìm vì đã lấy trộm một con thuyền. Một vài vật dụng khác cũng có thể bị đánh cắp đã được tìm thấy trong nhà nghi phạm. Hiện các nhà điều tra đang cố gắng xác định những vụ trộm có liên quan đến Kolotka.

Trong khi phía cảnh sát đang lo "sốt vó" cho vụ việc của Kolotka thì cư dân mạng lại "cười như được mùa" khi nhìn thấy hình ảnh về gã lan tràn trên thế giới ảo.

"Anh ấy quả thực là một... cô gái xinh đẹp", một người dùng Facebook viết.

"Cảm ơn bạn vì sự hòa nhập, sự đa dạng rất quan trọng trong thế giới tội phạm", người khác trêu.

"Vậy là giống dữ chưa cha nội?", một người nữa bình luận.

Cải trang thành 'tóc vàng hoe' để tránh bị tóm- Ảnh 2.'Tiểu tam' sinh con từ phôi đông lạnh để đòi thừa kế Ảnh vui 9-5: Anh trai bán sầu riêng có chiếc ô Ảnh vui 9-5: Anh trai bán sầu riêng có chiếc ô 'siêu to khổng lồ' Dùng 4.600 điện thoại để giả mạo lượt xem khi phát live bán hàngDùng 4.600 điện thoại để giả mạo lượt xem khi phát live bán hàng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm