Lẩu Thập Cẩm

Chiếc bụng bầu 'ố dề' được dân mạng rần rần chia sẻ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:05 | 07/07/2023

Hình dạng kỳ lạ của chiếc bụng bầu giúp bà mẹ 'mắn đẻ' này nổi tiếng khắp mạng xã hội.

Cô Michella Meier-Morsi là một người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Tuy đã được nhiều người biết đến, song Michella lại càng thêm nổi tiếng nhờ những thước phim ôm chiếc bụng bầu "ố dề" của mình. 

Michella và "thành quả" sau 35 tuần mang chiếc bụng bầu "ố dề".

Michella và "thành quả" sau 35 tuần mang chiếc bụng bầu "ố dề".

Chiếc bụng bầu "ố dề" thu hút hơn 120 triệu lượt xem

Được biết, bà mẹ này từng có một cặp sinh đôi vào năm 2018.  Vì muốn có thêm một em bé nữa, Michella và chồng quyết định "tăng năng suất" để sớm thụ thai. Cuối cùng, Michella cũng thành công. Tuy nhiên lần mang thai này không phải là thai đơn mà là thai ba. 

Hình ảnh phần bụng bị biến dạng hoàn toàn của Michella sau khi sinh.

Hình ảnh phần bụng bị biến dạng hoàn toàn của Michella sau khi sinh.

Thời gian mang thai, chiếc bụng bầu của Michella biến đổi kỳ lạ, khi thuôn dài về phía trước như một... trái bí, thay vì to tròn hoặc bè ra. 

Hình dáng là lạ, kỳ kỳ của chiếc bụng bầu cũng khiến dân tình bàn tán xôn xao, nhưng chẳng ảnh hưởng đến những đứa trẻ bên trong. 

Michella cho biết ở tuần thứ 35, cô cảm thấy đau bụng dữ dội, trong khi chiếc bụng bầu ngày một to quá khổ. Sau đó cả ba đứa trẻ được quyết định ra đời theo phương pháp sinh mổ. Trộm vía, đứa nào đứa nấy đều rất khỏe mạnh, tinh nghịch.

Trên TikTok, đoạn clip ghi lại hành trình mang thai và có được ba đứa trẻ thu hút hàng trăm triệu lượt tương tác.

Sau một năm "nằm ổ", Michella vẫn kiêm nhiệm cả hai vai trò: sáng tạo nội dung và mẹ bỉm. Cô và chồng thường xuyên đăng tải hình ảnh đại gia đình 7 người của mình lên tài khoản Instagram, và luôn thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Chiếc bụng bầu gây sốt của bà mẹ.

Đám thiên nga ngày càng bê tha khi nghiện... hoa anh túcĐám thiên nga ngày càng bê tha khi nghiện... hoa anh túc Vừa đi tàu điện, vừa tranh thủ "cắm cơm"Vừa đi tàu điện, vừa tranh thủ 'cắm cơm' Ông chú qua đường che ô cho nữ phóng viên đang đưa tin dưới mưaÔng chú qua đường che ô cho nữ phóng viên đang đưa tin dưới mưa
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm