Lẩu Thập Cẩm

Không xin được việc làm vì có đến 800 hình xăm

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:38 | 05/07/2023

Gương mặt đầy những hình xăm của Sloan khiến cô gặp nhiều cản trở trong cuộc sống.

Melissa Sloan (ở Xứ Wales, Vương quốc Anh) sở hữu rất nhiều hình xăm khi ở tuổi 46. Cô cảm thấy bất lực khi không xin được việc làm ở bất kỳ chỗ nào, kể cả dọn dẹp vệ sinh. 

Gương mặt phủ kín hình xăm của Sloan sau nhiều năm miệt mài xăm hình.

Gương mặt phủ kín hình xăm của Sloan sau nhiều năm miệt mài xăm hình.

Quá nhiều hình xăm, quá nhiều rắc rối

Sloan cho rằng: "Những hình xăm đã khiến các công ty từ chối tôi. Họ thường đưa ra lý do tôi không gắn bó với một công việc, nhưng không, chỉ là chúng không kéo dài lâu mà thôi. Nếu ai đó gọi tôi đi làm vào ngày mai, tôi sẽ xắn tay áo lên và đi liền". 

Bà mẹ hai con tiết lộ những hình xăm đầu tiên của mình được "định vị" trên cơ thể khi cô 20 tuổi. Kể từ đó, cô cảm thấy có một tình yêu đặc biệt với nghệ thuật xăm hình. 

Nhiều hình xăm được Sloan "gắn chặt" vào gương mặt của mình, bất chấp có thể khiến cô nhận nhiều ánh nhìn tò mò. Thậm chí ở thời điểm hiện tại, người phụ nữ này vẫn tiếp tục duy trì sở thích xăm hình lên cơ thể. Đôi khi cô cũng xăm đè lên các vị trí đã xăm trước đó. Cô khẳng định: "Tôi sẽ xăm đến khi 70 tuổi!". 

Sloan còn hài hước nói rằng: "Dù tôi sẽ trông giống như một chú Xì Trum xanh lè xanh lét nhưng tôi vẫn sẽ tiếp tục xăm, phủ kín cơ thể mình ở những chỗ còn trống". 

Ngoài không xin được việc làm, những hình xăm này còn khiến cô bị cấm vào quán rượu hoặc đến gần trường học của hai con. 

Dù vậy, Sloan vẫn kiên quyết giữ vững lập trường: "Tôi đang cố gắng ghi tên mình vào kỷ lục Guinness: người có hình xăm nhiều nhất". 

Nữ TikToker giống hệt Jennie BlackPinkNữ TikToker giống hệt Jennie BlackPink Ảnh vui 5-7: Nàng Mona Lisa sẽ ra sao nếu "nghiện" thẩm mỹ?Ảnh vui 5-7: Nàng Mona Lisa sẽ ra sao nếu 'nghiện' thẩm mỹ? Bố trẻ tắm cho con trong bồn rửa bát: Tiện chưa thấy, chỉ thấy bị chửi tơi bời!Bố trẻ tắm cho con trong bồn rửa bát: Tiện chưa thấy, chỉ thấy bị chửi tơi bời!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm