Lẩu Thập Cẩm

Tiết kiệm tiền nhờ bạn trai biết sơn móng tay

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:35 | 02/07/2023

'Bạn trai tui đỉnh ghê! Anh ấy say mê nghiên cứu các video về cách làm móng và sơn móng tay, thậm chí dành hàng giờ đồng hồ để xem chúng. Nhờ vậy mà tui tiết kiệm tiền cũng được kha khá đấy!', cô gái nói.

Mared Parry (26 tuổi) tiết lộ mỗi lần đi làm móng tốn khoảng 64 - 75 USD (hơn 1,5 triệu đồng). Đều đặn hằng tháng, cô gái đều đến các tiệm nail để đảm bảo những ngón tay của mình luôn trong tình trạng "xinh lung linh". Tuy nhiên từ ngày bạn trai biết sơn móng tay, cô khẳng định: "Tiết kiệm tiền nhiều lắm luôn đó!". 

Tiết kiệm tiền nhờ bạn trai biết sơn móng tay - Ảnh 1.

Max chăm chút cho móng tay của bạn gái để cô có thể tiết kiệm tiền.

Tiết kiệm tiền là phụ, "khoe" bạn trai biết sơn móng tay là chính

Theo New York Post, Blake Max - bạn trai của Mared Parry - đã được bạn gái hướng dẫn một vài thao tác đơn giản thuộc quy trình làm móng tay. Anh thậm chí còn được trang bị một bộ dụng cụ làm móng gel tại nhà. 

"Tui đặt hàng bộ dụng cụ làm móng gel ngày hôm trước, rồi được giao đến nơi vào hôm sau. Khi đi làm về nhà, ôi trời, chàng ta đang ngồi trên ghế sofa cùng mớ dụng cụ lỉnh kỉnh ấy, tập vẽ trên móng tay giả", Mared Parry nhớ lại. 

Về phía Max, anh chàng dường như rất có khiếu với bộ môn "làm nail". Anh chàng say mê đến nỗi có thể dành hàng giờ đồng hồ để nghiên cứu và thực hành. Không giấu được niềm hạnh phúc, Parry phải thốt lên: "U là trời, tui tưởng đang trong tiệm nail luôn đó. Anh ấy như một người thợ thứ thiệt, cực kỳ cẩn thận với từng chiếc móng tay của tui". 

Parry cũng chẳng giấu với bạn bè trên Facebook, đăng tải hình ảnh anh chàng cùng bộ móng tay được sơn vẽ cẩn thận. Nhiều người bạn không khỏi ngưỡng mộ trước sự chăm chút tỉ mỉ của Max dành cho Parry. Có người yêu cầu Parry "ra giá" để được Max làm móng cho họ. 

Trong khi đó, bạn trai "nhà người ta" chỉ thỏ thẻ: "Tôi thích việc sơn móng tay cho bạn gái. Nhờ đó, cô ấy có thể tiết kiệm tiền". 

Bị đuổi việc vì chạy không nổi 5kmBị đuổi việc vì chạy không nổi 5km Nữ người máy Nữ người máy 'bật lại' nhà nghiên cứu khi bị chê vẽ mèo xấu Ảnh vui 2-7: Một fan Taylor Swift trốn làm đi đu idol ở SingaporeẢnh vui 2-7: Một fan Taylor Swift trốn làm đi đu idol ở Singapore
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm