Lẩu Thập Cẩm

Ông chú qua đường che ô cho nữ phóng viên đang đưa tin dưới mưa

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:46 | 06/07/2023

Thấy thương nữ phóng viên đang làm việc dưới trời mưa, ông chú qua đường quyết định dừng lại, che ô cho cô tác nghiệp.

Trong bản tin của kênh Channel A News, nữ phóng viên Park Geon Young có mặt tại quảng trường Gwanghwamun để ghi hình cho chương trình thời tiết của mình. Khi đó, trời mưa to đến mức cô "khó có thể mở mắt". 

Ông chú qua đường tốt bụng che ô cho nữ phóng viên tránh mưa.

Ông chú qua đường tốt bụng che ô cho nữ phóng viên tránh mưa.

Nữ phóng viên may mắn và ông chú tốt bụng

Mặt, tóc và quần áo của phóng viên Park đều ướt sũng. Bất thình lình, một người đàn ông mặc áo phông màu đỏ, cầm ô bất ngờ xuất hiện. Ông chỉ "giao tiếp" bằng mắt với máy ảnh trong giây lát, rồi xoay người sang một bên và lùi gần về phía nữ phóng viên.

Cô Park cố nén nụ cười của mình, vẫn tiếp tục tác nghiệp. Chi tiết này sau đó vẫn được kênh Channel A News giữ lại và phát sóng trên bản tin thời tiết. 

Trên mạng, hình ảnh của nữ phóng viên Park Geon Young cùng ông chú qua đường được "viral" rộng khắp. Ai nấy tỏ vẻ thắc mắc: "Liệu người đàn ông này có phải bố của cô gái không?". Hoặc có người đoán mò: "Chắc là đưa con dâu đi làm rồi!". Số khác lo lắng: "Coi chừng vợ chú đã xem". 

Có người lại khen: "Ông chú đúng tỉnh đó chứ! Biết đang ghi hình nên chú làm liều để lên tivi nè". 

"Bỏ tù" con trai vì 3 tuổi rồi mà vẫn... tè dầm'Bỏ tù' con trai vì 3 tuổi rồi mà vẫn... tè dầm Không xin được việc làm vì có đến 800 hình xămKhông xin được việc làm vì có đến 800 hình xăm Cư dân mạng sốc với chiếc view "đu idol" giá rẻCư dân mạng sốc với chiếc view 'đu idol' giá rẻ


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm