Lẩu Thập Cẩm

'Bỏ tù' con trai vì 3 tuổi rồi mà vẫn... tè dầm

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:00 | 06/07/2023

Cậu bé 3 tuổi bị ông bố làm cảnh sát 'bỏ tù' đã thề: 'Con không bao giờ tè dầm ra quần nữa'.

Một cặp vợ chồng cảnh sát ở Florida, Mỹ đang bị điều tra sau khi một trong số họ thừa nhận đã "bỏ tù" cậu con trai 3 tuổi của mình vì vấn đề tập đi vệ sinh. 

Michael Schoenbrod và vợ đã đồng ý "bỏ tù" cậu con trai 3 tuổi của mình để dạy bé cách đi vệ sinh.

Michael Schoenbrod và vợ đã đồng ý "bỏ tù" cậu con trai 3 tuổi của mình để dạy bé cách đi vệ sinh.

Con tè dầm, cứ "bỏ tù" là hết?!

Trung úy Michael Schoenbrod thuộc Sở Cảnh sát Daytona Beach (bang Florida) cho biết đã nhốt cậu bé vào phòng giam phạm nhân trong nhiều ngày liên tiếp vào tháng 10 năm ngoái để "dạy cho con" biết đi vệ sinh đúng thời điểm, theo Huffpost.

Ở đoạn phim được ghi hình bởi camera gắn trên người, cậu bé bị bố còng tay lại trước khi tống vào phòng giam.

Cặp vợ chồng sĩ quan lý giải, họ đã làm đủ mọi cách để dạy con trai đi vệ sinh nhưng tình hình không thay đổi. Schoenbrod khẳng định con trai mình đã thề "không bao giờ tè dầm ra quần nữa" sau khi rời khỏi phòng giam. Còn mẹ cậu bé tin rằng bản thân đã không làm gì sai trái. 

Nam sĩ quan tiết lộ thêm từng làm điều tương tự với cậu con trai lớn của mình, khi cháu đánh một bé gái và có "hành vi không đúng mực" ở trường mầm non.

Hiện vẫn chưa rõ cả hai sĩ quan có bị kỷ luật hay không. Tuy nhiên, hành động gây tranh cãi của cặp đôi sĩ quan có thể bị buộc tội lạm dụng hoặc ngược đãi trẻ em, theo người phát ngôn của Bộ Trẻ em và Gia đình Florida. 

Không xin được việc làm vì có đến 800 hình xămKhông xin được việc làm vì có đến 800 hình xăm Cư dân mạng sốc với chiếc view "đu idol" giá rẻCư dân mạng sốc với chiếc view 'đu idol' giá rẻ Nữ TikToker giống hệt Jennie BlackPinkNữ TikToker giống hệt Jennie BlackPink
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm