Lẩu Thập Cẩm

Vừa đi tàu điện, vừa tranh thủ 'cắm cơm'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 08:25 | 07/07/2023

Chẳng ai có thể ngờ đi tàu điện lại 'cắm cơm' được?!

Mới đây, một bà cô đã chứng minh cho mọi người thấy việc "cắm cơm" có thể thực hiện ở bất kỳ đâu. Trong căn bếp nhà mình. Trong phòng khách. Ngoài sân. Hoặc cả trên một chiếc tàu đang chạy vù vù?!

Người phụ nữ đã đưa việc nấu cơm lên "tầm cao" mới này chưa được phát hiện danh tính. Tuy nhiên, hành động của bà cô này gây tranh cãi trái chiều, cùng hàng loạt tiếng cười trước sự việc quá đỗi hy hữu. 

Người phụ nữ 'đa-zi-năng' khi kiêm nhiệm nhiều tác vụ cùng một lúc!

'Cắm cơm' trên tàu điện, coi chừng cháy nổ!

Được biết, nồi cơm "may mắn" được nhiều người biết đến này được nấu trên một chuyến tàu cao tốc ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Chưa ai rõ hành trình của bà cô cùng người đàn ông đi bên cạnh đến đâu, nhưng sự chuẩn bị cẩn thận trên đủ khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Chưa dừng ở việc nấu cơm, người phụ nữ còn có cả chén muỗng để xới cơm. Có thể tưởng tượng rằng bà cô đã mang cả một mâm cơm gia đình ấm áp lên chuyến tàu!

Tuy nhiên, việc cắm cơm vào ổ điện trên các chuyến tàu chưa từng được khuyến khích, khi tiềm ẩn nhiều rủi ro cháy nổ, chập điện. Thế nên, đừng như bà cô trên nhé mọi người, nguy hiểm lắm đấy! 

Ông chú qua đường che ô cho nữ phóng viên đang đưa tin dưới mưaÔng chú qua đường che ô cho nữ phóng viên đang đưa tin dưới mưa "Bỏ tù" con trai vì 3 tuổi rồi mà vẫn... tè dầm'Bỏ tù' con trai vì 3 tuổi rồi mà vẫn... tè dầm Không xin được việc làm vì có đến 800 hình xămKhông xin được việc làm vì có đến 800 hình xăm


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm