Lẩu Thập Cẩm

Chàng trai thuê vệ sĩ hộ tống về quê ăn Tết để 'lấy le'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:00 | 22/02/2024

Vì muốn 'cool ngầu' trong mắt các bà hàng xóm và người mai mối, nam thanh niên thuê một dàn vệ sĩ hộ tống anh về quê dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Xiaoran đã được hơn 20 cái xuân xanh và đang trong tình trạng độc thân. Tết Nguyên đán vừa qua, nam thanh niên này "chơi lớn" đến mức thuê hẳn một dàn vệ sĩ chuyên nghiệp để hộ tống bản thân về quê nhà tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Lượng người tìm đến dịch vụ cho thuê vệ sĩ tăng cao dịp Tết Nguyên đán ở Trung Quốc. (Ảnh minh họa)

Lượng người tìm đến dịch vụ cho thuê vệ sĩ tăng cao dịp Tết Nguyên đán ở Trung Quốc. (Ảnh minh họa)

Thuê vệ sĩ xong tự dưng thấy "bảnh" hơn!

Anh chàng kỳ vọng màn xuất hiện của mình sẽ giúp tạo dựng hình ảnh ấn tượng với các bà hàng xóm hay người mai mối, với mong muốn sẽ được giới thiệu những cô gái xinh đẹp cho mình.

Thực tế, chưa kịp "lấy le" với bạn gái nhưng Xiaoran đã giúp xích mích giữa gia đình và hàng xóm phần nào được hóa giải. Những người ở nhà bên cạnh đã thoải mái hơn với các thành viên trong gia đình Xiaoran.

Được biết, chi phí để nam thanh niên có được dịch vụ hộ tống theo phong cách người nổi tiếng lên đến 210 USD/ngày (hơn 5 triệu đồng). Dàn vệ sĩ gồm những chàng trai cao to, mặc đồ đen, đeo kính "rất ngầu" sẽ theo sát chủ nhân, kể cả lúc đi vệ sinh. Khi có nắng, họ che ô. Khi cần hỗ trợ, họ xách túi hộ.

Lượng người tìm hiểu dịch vụ đặc biệt này cao gấp 4 lần so với dịp Tết Nguyên đán năm ngoái, theo nền tảng Taobao.

SCMP cho biết các vệ sĩ nam đều được tuyển chọn theo tiêu chuẩn, với hình thể cân đối từ 1,8m. Ngoài ra, các kỹ năng cũng như kinh nghiệm hộ tống người nổi tiếng là ưu tiên.

Trước đây, Xiaoran từng thuê xe sang tự lái, nhưng giờ cho rằng bản thân không còn nhu cầu do thấy yếu tố đó kém hấp dẫn. Với anh, thuê vệ sĩ "đáng đồng tiền bát gạo" hơn.

Mất iPhone 15 Pro Max ở Nhật nhưng lại tìm thấy ở Hong KongMất iPhone 15 Pro Max ở Nhật nhưng lại tìm thấy ở Hong Kong Phải mặc áo giáp đi dạy vì bị học sinh đe dọaPhải mặc áo giáp đi dạy vì bị học sinh đe dọa Người Philippines đua nhau Người Philippines đua nhau 'đung đưa' vịt vàng trên đầu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm