Lẩu Thập Cẩm

Vờ mang thai 17 lần suốt 24 năm để lãnh tiền trợ cấp

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:06 | 20/02/2024

Bà Barbara Ioele đã nhận được gần 3 tỉ đồng trong suốt 24 năm nhờ vào những lần "mang nặng đẻ đau"... giả vờ!

Bà Barbara Ioele (50 tuổi) đã ngụy tạo hồ sơ của mình "đỉnh của chóp", đến mức chẳng mấy ai nghi ngờ trong suốt hai thập kỷ. Theo trang Oddity Central, người phụ nữ tiết lộ từng mang thai 17 lần, trong đó 12 đứa trẻ bị sinh non và qua đời. 5 đứa trẻ còn lại có tên lần lượt là Benedetta, Angelica, Abramo, Letizia và Ismaele.

Tuy nhiên, chưa ai nhìn thấy chúng, cũng như chẳng có hồ sơ nào lưu lại "vết tích" của 5 đứa trẻ này trên đời. Cơ quan chức năng đã tuyên bố bà Ioele mang thai giả, khi họ không thể tìm ra bằng chứng nào cho thấy người phụ nữ này mang thai.

Hành trình mang thai... giả vờ

Hình ảnh bà Barbara Ioele trên trang Facebook của bạn trai.

Hình ảnh bà Barbara Ioele trên trang Facebook của bạn trai.

Việc mang thai giả này được thực hiện từ năm 2000. Mọi chuyện chỉ vỡ lở vào năm 2023, khi các thanh tra chú ý đặc biệt tới lần mang thai thứ 17 của người phụ nữ. Họ đã bí mật điều tra và thu thập bằng chứng.

Người phụ nữ bị cáo buộc giả mạo giấy tờ mang thai để lãnh tiền trợ cấp lên đến 110.000 euro (gần 3 tỉ đồng) cùng chế độ nghỉ thai sản.

Để thực hiện vụ lừa đảo xuyên thế kỷ, bà Iole đã đánh cắp các giấy khai sinh từ phòng khám ở Rome, cũng như những tài liệu giả mạo khác cùng chữ ký của bác sĩ. Để vở kịch thêm thật, bà nhét gối vào bụng và đi bộ như thể là một phụ nữ mang thai.

Ông Davide Pizzinato (55 tuổi), bạn trai của bà Ioele, thú nhận "bạn gái không mang thai" trong quá trình bị thẩm vấn. Ông này biết bạn gái mang thai giả từ năm 2012, thời điểm bắt đầu mối quan hệ. Với mong muốn được giảm án, ông Pizzinato tố ngược bà Ioele, để tránh cáo buộc đồng phạm trong vụ việc. Còn bà Ioele xuất trình giấy chứng nhận sức khỏe yếu.

Người Philippines đua nhau Người Philippines đua nhau 'đung đưa' vịt vàng trên đầu Vờ mang thai 17 lần suốt 24 năm để lãnh tiền trợ cấp- Ảnh 3.'Lễ hội khỏa thân' Sominsai hơn 1.000 năm tuổi tổ chức lần cuối Streamer quay video thoát y ngay trong nhà hàng lẩuStreamer quay video thoát y ngay trong nhà hàng lẩu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm