Lẩu Thập Cẩm

Phải mặc áo giáp đi dạy vì bị học sinh đe dọa

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:20 | 21/02/2024

Thầy giáo phải "full giáp" khi đi dạy, vì nhận quá nhiều lời đe dọa tới tính mạng từ nam sinh ngỗ nghịch.

Một giáo viên trung học ở tỉnh Jeollabuk của Hàn Quốc đã bắt đầu mặc áo giáp đi làm, sau khi liên tục nhận được lời đe dọa từ một học sinh. 

Theo Hãng tin Yonhap, vụ việc này bắt đầu từ một lần khiển trách nam sinh về hành vi hút thuốc lá trong trường. Mâu thuẫn kéo dài suốt 2 năm khiến vị giáo viên này lo sợ.

Thầy giáo gửi ảnh

Thầy giáo gửi ảnh "full giáp" cho người nhà thêm an tâm mỗi khi đi dạy.

Đi dạy mà áp lực ngang... vì học sinh đe dọa

"Vợ tôi rất lo lắng và bảo tôi hãy mặc áo giáp chống dao khi đi dạy. Tôi cũng đã trình báo với nhà trường khi bị đe dọa tới tính mạng nhưng chẳng có kết quả", người thầy chia sẻ. 

Anh cũng gửi cho vợ hình ảnh bản thân đã "full giáp" khi đến trường để người nhà thêm phần an tâm.

Nam giáo viên cũng cho biết một số học sinh tiết lộ cho anh về những lời đe dọa của nam sinh: "Tôi là trẻ vị thành niên nên không bị xử lý hình sự", hay "Tôi sẽ giết thầy giáo"...

Nhà trường dù đã được thông báo về vụ việc nhưng chỉ đề nghị "đình chỉ học" đối với nam sinh. Tuy nhiên, người giám hộ của nam sinh cũng đệ đơn lên cảnh sát, tố cáo giáo viên đã có hành vi lạm dụng trẻ em. Họ cho rằng thầy giáo đã hành hung con mình (kéo tay áo và đẩy đầu) khi phát hiện chúng hút thuốc.

Hội giáo viên cho biết tình hình: "Thầy giáo này đã bị căng thẳng tột độ vì thường phải mặc áo giáp đi làm. Anh này được chẩn đoán mắc các chứng tâm thần sau vụ việc và phải nghỉ bệnh trong 6 tháng. Thế nhưng, hiệu trưởng quá thụ động trong việc đình chỉ học đối với nam sinh này và các hành động bảo vệ giáo viên có liên quan".

Người Philippines đua nhau Người Philippines đua nhau 'đung đưa' vịt vàng trên đầu Vờ mang thai 17 lần suốt 24 năm để lãnh tiền trợ cấpVờ mang thai 17 lần suốt 24 năm để lãnh tiền trợ cấp Phải mặc áo giáp đi dạy vì bị học sinh đe dọa- Ảnh 4.'Lễ hội khỏa thân' Sominsai hơn 1.000 năm tuổi tổ chức lần cuối

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm