Showbiz muôn màu

Thuê cả dàn vệ sĩ hộ tống đi diễn, Jack bị dân mạng trêu đùa

JOY

Đăng lúc 20:08 | 24/10/2022

Vóc dáng nhỏ bé như 'cò hương' của Jack bị dàn vệ sĩ cơ bắp làm lu mờ. Nhiều cư dân mạng trêu chọc nhìn như giọng ca 'Hoa hải đường' bị dàn vệ sĩ áp giải chứ không phải bảo vệ.

Sau thị phi liên quan đến đời sống cá nhân, Jack gần đây mới trở lại sân khấu và nhận được nhiều chú ý từ cư dân mạng. Trong lần xuất hiện gần nhất được fan ghi lại, nam ca sĩ “chơi trội” thuê hẳn dàn vệ sĩ bảo đảm an ninh như minh tinh hạng A.

Clip: Jack được dàn vệ sĩ hùng hậu hộ tống đi diễn

Theo clip được cư dân mạng chia sẻ, quãng đường ngắn bước xuống từ xe hơi vào sân khấu của Jack được bảo vệ nghiêm ngặt bởi đám đông vệ sĩ ai nấy đều cực cơ bắp. Nam ca sĩ gây chú ý với thân hình cò hương và gương mặt khác lạ có lẽ do hậu quả của việc giảm cân trong thời gian ngắn. 

Đặc biệt, dàn vệ sĩ đông đảo của Jack cũng khiến cư dân mạng cười chê. Thậm chí, xuất hiện ý kiến ví von nam ca sĩ như đang bị "vệ sĩ áp giải" đúng hơn là đi theo để bảo vệ sự an toàn.

Thuê cả dàn vệ sĩ hộ tống đi diễn, Jack bị dân mạng trêu đùa - Ảnh 2.
Thuê cả dàn vệ sĩ hộ tống đi diễn, Jack bị dân mạng trêu đùa - Ảnh 3.

Jack nhỏ bé, lọt thỏm giữa hai hàng vệ sĩ cơ bắp bảo vệ

Trong clip cũng không hề thấy khoảnh khắc nào giọng ca Hoa hải đường bắt tay giao lưu hay cúi chào fan. Điều này càng khiến sự xuất hiện của nam ca sĩ ít gây thiện cảm hơn với công chúng.

Đầu tháng 10 năm nay, Jack tuyên bố chia tay công ty quản lý đã gắn bó kể từ khi tách ra khỏi K-ICM. Đây là lần thứ 2 Jack chia tay công ty quản lý kể từ khi debut. Hiện tại, nam ca sĩ đã tự lập công ty giải trí riêng mang tên mình. 

Sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của Jack là Ngôi sao cô đơn, phát hành hồi giữa tháng 7-2022. Ca khúc đã gây ra vô số tranh cãi trên mạng xã hội do giai điệu có nhiều điểm tương đồng với Blinding Lights của The Weeknd. 

Bên cạnh đó, ồn ào đời tư cũng khiến nam ca sĩ bị công chúng quay lưng. Có vẻ con đường trở lại làng nhạc của Jack đang ngày một hẹp.

Bị liên lụy vì Jack, profile Wiki của Weeknd bị sửa một cách phản cảm Bị liên lụy vì Jack, profile Wiki của Weeknd bị sửa một cách phản cảm Chẳng phải Chẳng phải 'ngôi sao cô đơn', Jack đích thị là 'kẻ trộm' Tái xuất sau scandal, Jack tung ca khúc có tên y chang ca khúc của tiền bối quá cố! Tái xuất sau scandal, Jack tung ca khúc có tên y chang ca khúc của tiền bối quá cố!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU